3 app ‘thần thánh’ để có màu ảnh selfie xinh như gái Hàn, Nhật

Giống như hình ảnh màu sắc rõ ràng, làn da trắng hồng hào, bạn có thể tham khảo phần mềm sau đây.

1. Bảng màu

Bảng màu là ứng dụng

Palette là một ứng dụng chỉnh màu mang đến nhiều công thức thú vị như một bản giao hưởng của màu sắc. Có nhiều tông màu ngọt ngào và dịu dàng như Paris, Mùa hè, Tiffany … tuy nhiên, dễ sử dụng nhất cho các cô gái là các tông giống như mùa hè ngọt ngào.

Nếu bạn muốn có một làn da trắng và hồng như búp bê, bạn chắc chắn nên thử Palette Summer. Ứng dụng này cũng sẽ giúp mắt sáng hơn, môi đỏ hơn khi không trang điểm.

Chỉ cần chọn các hiệu ứng có sẵn, sau đó khéo léo điều chỉnh độ ấm, cân bằng trắng … một chút bạn đã có một bức tranh mơ màng. Nhược điểm của phần mềm này là phí tải xuống.

2. Tương tự

Ứng dụng tương tự

Analog là “vũ khí thần thánh” của các cô gái châu Á gần đây, đặc biệt là các cô gái Hàn Quốc và Nhật Bản nhờ bảng màu vô cùng phong phú và đẹp mắt.

Bạn có thể chọn Paris, Budapest … nếu bạn muốn hình ảnh được “nhuộm màu hồng” đáng yêu. Còn đối với Tokyo, Seoul, Jeju … phù hợp với những cô gái thích làn nước trong vắt với một chút cổ điển. Bạn cũng có thể kết hợp tông màu Analog để tạo “dấu ấn” hình ảnh cá nhân. Ưu điểm của Analog là giúp hình ảnh trông rất sáng, nhưng với các tấm đã nắng, màu sắc có thể bị mờ sau khi điều chỉnh.

3. Câu chuyện màu sắc

Câu chuyện màu sắc

Đúng như tên gọi của nó, Câu chuyện màu sắc – câu chuyện về màu sắc – sẽ thực hiện nhiệm vụ giúp mọi màu sắc trong ảnh của bạn bật lên, mặc một lớp mới đầy màu sắc và bắt mắt.

Ứng dụng này rất tiện dụng để bạn kết hợp với phần mềm chỉnh sửa như Analog, Palette. Ảnh sau khi điều chỉnh sang Analog dễ bị nhợt nhạt, do đó, đẩy một chút màu với Color Story sẽ giúp tổng thể rất sáng nhưng không quá sáng.

Bạn cũng có thể sử dụng Color Story cho những hình ảnh có nền rực rỡ để giúp chúng trông nổi bật hơn, tươi tắn hơn.

Nguồn GUU

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.