Abstract là gì? Những ý nghĩa của Abstract


XemWeb.info giải thích Trừu tượng nghĩa là gì

 • Chào mừng các bạn đến với blog Nghialagi.org tổng hợp tất cả các định nghĩa về cái gì cũng như cùng nhau thảo luận và giải đáp về từ viết tắt là gì trong giới trẻ, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một khái niệm mới, đó là Abstract là gì? Ý nghĩa trừu tượng. Ý nghĩa của Trừu tượng.
Tóm tắt là gì? Ý nghĩa của Abstract - Nghialagi.org
Tóm tắt là gì? Ý nghĩa của Abstract – Nghialagi.org

Định nghĩa của Abstract là gì?

 • Tóm tắt là một bản tóm tắt ngắn mở đầu một bài học hoặc luận điểm để nêu mục đích của bài báo và kết luận chính của nó. Nếu bạn tham dự một hội nghị, bạn sẽ nhận được bản tóm tắt của tất cả các bài giảng được trình bày.
 • Phần mở đầu là phần mở đầu của bất kỳ văn bản nào nhằm giới thiệu ngắn gọn về văn bản, kích thích người đọc. Giới thiệu tiểu thuyết thường sáng tạo hơn văn bản học thuật.

Mục đích chính của phần tóm tắt và phần giới thiệu là gì?

 • Tóm tắt giúp người đọc biết được nội dung chính của một bài báo hoặc một cuốn sách, từ đó đánh giá nhu cầu của nó đối với họ, đồng thời tiết kiệm thời gian đọc của họ.
 • Lời giới thiệu được sử dụng để kích thích người đọc nói chung và lôi kéo họ tiếp tục đọc các trang tiếp theo của bài báo hoặc cuốn sách

Ví dụ:

 • Tôi thích phần giới thiệu của cuốn sách này.
  Tôi thích phần mở đầu của cuốn sách này.
 • Cho đến nay chúng ta chỉ thảo luận câu hỏi trong phần tóm tắt.
  Cho đến nay chúng ta chỉ thảo luận về các câu hỏi trong phần tóm tắt.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của blog gialagi.org, hy vọng thông tin giải đáp Trừu tượng là gì?? Những ý nghĩa của Trừu tượng sẽ giúp bạn đọc bổ sung thêm những kiến ​​thức bổ ích. Nếu độc giả có bất kỳ đóng góp hoặc thắc mắc nào liên quan đến định nghĩa Trừu tượng là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này. XemWeb.info luôn sẵn sàng trao đổi và tiếp nhận những thông tin, kiến ​​thức mới từ bạn đọc

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : Thuật Ngữ