AD là gì? Những ý nghĩa của AD

AVAY

 • Khoản vay đầu tiên lên đến 4 triệu đồng, miễn lãi suất lần đầu 0%.
 • 1 triệu – 10 triệu

Tima

 • Số tiền vay từ 5 đến 50 triệu
 • Thời hạn vay: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng

VPBANK

 • Hỗ trợ xét duyệt nhanh, không cần thẩm định, giải ngân sau 15 phút
 • 1 triệu – 15 triệu

F88

 • Đến với F88 bạn có dịch vụ nhanh chóng, vay đơn giản, lãi suất không quá cao.
 • 500 nghìn – 10 triệu

XemWeb.info giải đáp ý nghĩa của AD là gì

 • Chào mừng các bạn đến với blog Nghialagi.org, đây là tổng hợp tất cả Hỏi & Đáp, định nghĩa là gì, thảo luận về các câu trả lời viết tắt của từ non là viết tắt của từ gì, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một khái niệm mới, đó là AD là gì? Ý nghĩa của AD. AD là gì? Ý nghĩa của từ AD trên mạng xã hội và trong Game. Ad là gì? Tìm hiểu nghĩa của từ Ad trong các trường
  Ad là gì? Từ viết tắt này sử dụng khi nào và ở đâu - Nghialagi.org
Ad là gì? Từ viết tắt này sử dụng khi nào và ở đâu – Nghialagi.org

Định nghĩa của AD là gì?

 • Chắc hẳn nhiều bạn sẽ khá thắc mắc khi bắt gặp từ viết tắt AD, và nhất là khi mới sử dụng mạng xã hội, cũng như khi nói chuyện trong game. Đây là một xu hướng mới của giới trẻ hiện nay nhằm tránh sự chú ý của cha mẹ hay người lớn tuổi.
 • Hầu hết các từ viết tắt đều xuất hiện dưới dạng một chuỗi các chữ cái đầu trong cụm từ bạn muốn viết như: KLQ (không liên quan), QTQĐ (quá trời), AD ,. … Một loại khác xuất hiện trong hình. Formula là viết tắt của các từ tiếng Anh như: LOL (Cười to – cười lớn), BTW (Nhân tiện – nhân tiện) …

Ý nghĩa của từ AD trong mạng xã hội

 • Trên các diễn đàn lớn hiện nay, các thành viên thường sử dụng từ viết tắt này. Nhưng đối với một số bạn mới tham gia diễn đàn hoặc ít tiếp xúc thì sẽ không hiểu và không biết ad là gì. Ad là viết tắt của từ tiếng Anh: administrator, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là quản lý, điều hành. Nói một cách đơn giản, ad là từ viết tắt để chỉ quản trị viên của bất kỳ diễn đàn nào.

Ý nghĩa của từ AD trong Game

 • Trong game, bạn cũng sẽ thường gặp thuật ngữ này, vì AD thường dùng để chỉ vị trí AD carry khi đội của bạn thiếu AD. Bên cạnh đó, AD còn có một nghĩa khác là sát thương vật lý. Tăng AD trên trang bị của nhân vật sẽ giúp đòn đánh tay của người chơi tăng thêm sát thương.

Trong quảng cáo – tiếp thị

 • Trong quảng cáo Ad là viết tắt của từ Advertising, Advertisement, Advert. Khi Ad được sử dụng với đuôi “s” thành “Ads”, nó có nghĩa là ngành quảng cáo hoặc ngành quảng cáo nói chung. Ví dụ bạn có thể thấy rất phổ biến trên mạng là Google Ads. Đây là một doanh nghiệp quảng cáo rất mạnh của Google.

Trong quản trị

 • Quảng cáo là viết tắt của Admin. Admin là viết tắt của Quản trị. Nói cách khác, Ad là viết tắt của từ viết tắt. Ở đây Ad được hiểu là Quản trị viên. Trong một công ty, Admin thường đồng nghĩa với bộ phận quản trị, chuyên quản lý các công việc nội bộ. Trên các diễn đàn, hội, nhóm, Ad (hoặc Admin) là quản trị viên của nhóm, có quyền chấp nhận / từ chối tham gia nhóm của thành viên. Quản trị viên của nhóm đồng thời là người đưa ra các quy tắc và nguyên tắc hoạt động của nhóm. Trên các diễn đàn và mạng xã hội như Facebook, bạn thường nghe nói đến quản trị viên diễn đàn hay Admin của các trang, Admin của các nhóm. Đúng ra phải dùng tên viết tắt Admin mới hợp lý. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, “Quảng cáo” được quản trị viên của các nhóm cộng đồng sử dụng để xưng hô với những người theo dõi, quan tâm, tham gia nhóm và được chấp nhận.

Trong lịch công khai

 • Khi được viết bằng dấu chấm (AD), AD có nghĩa là AD xuất phát từ tiếng Latinh (Anno Domini), có nghĩa là Năm của Chúa hoặc Thời đại của Chúa Kitô. AD thường được sử dụng trong tiếng Anh, thường là tiền tố số năm, ví dụ: AD 128. Hiện tại có chữ viết tắt CE (Common Era) thay cho AD và được đặt sau số năm, ví dụ 128 CE, khi người dùng không ‘t muốn nó có một sắc thái tôn giáo liên quan đến Chúa Kitô. Hiếm khi có EV, viết tắt của Era Vulgaris trong tiếng Latinh.

Các nghĩa khác

 • Ngoài ra, Ad còn có nhiều nghĩa không phổ biến khác. Trong chuyên ngành, AD là viết tắt của Art Director, Assisstant Director, Athletic Director … AD cũng là một chức danh của một nhóm người khổng lồ. cha ở Pháp có nghĩa là hướng dẫn hành động.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của XemWeb.info, hy vọng thông tin giải đáp AD là gì? Những ý nghĩa của AD sẽ giúp bạn bổ sung những kiến ​​thức bổ ích. Nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi nào liên quan đến định nghĩa của AD? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới bài viết này. XemWeb.info luôn sẵn sàng trao đổi và tiếp nhận những thông tin, kiến ​​thức mới từ bạn đọc

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : Thuật Ngữ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.