Bạn muốn trở thành lập trình Game Developer

Đây là một con đường học tập cho những người muốn trở thành nhà phát triển trò chơi. Bạn chọn một cuốn sách mỗi cấp độ để tìm hiểu, không cắm tất cả người đọc, mất thời gian.

Sau đó chọn một công cụ trò chơi phù hợp với bạn để phát triển trò chơi đầu tiên (không viết công cụ trò chơi của riêng bạn khi bạn chưa bao giờ phát hành trò chơi, hai trò chơi này khác nhau).

Và điều quan trọng nhất là tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh, tiếp tục học hỏi, tiếp tục phát triển game. Chúc mọi người may mắn.

Phần thưởng đọc thêm để biết nơi phỏng vấn nếu có ai hỏi về mẫu thiết kế cũng biết cách chém gió:

BIÊN TẬP:

GHI CHÚ:

  • Khởi đầu nhỏ. Khi bắt đầu phát triển các trò chơi đầu tiên của bạn, đừng chọn các loại trò chơi có phạm vi quá lớn như RPG, FPS, RTS, MMORPG, v.v … trong khi trình độ và kiến ​​thức của bạn chưa đến.
  • Chọn sao chép các trò chơi nhỏ, chơi trò chơi đơn giản để đảm bảo bạn có thể hoàn thành dự án.
  • Sau khi kết thúc trò chơi đầu tiên, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về quá trình phát triển một sản phẩm giống như trò chơi. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về phát triển trò chơi là gì.
  • Kinh nghiệm có được sau các dự án đơn giản đầu tiên sẽ giúp bạn đánh giá phạm vi, độ phức tạp, khối lượng công việc bạn sẽ phải làm trong các dự án tiếp theo, tránh ảo tưởng về sức mạnh trong lĩnh vực này.
>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cách nhận được 1TB dung lượng Google Drive hoàn toàn miễn phí

Bạn muốn trở thành một lập trình viên phát triển trò chơi

Nguồn: Trương Bùi – Cộng đồng J2TEAM

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.