Benchmark là gì? Những ý nghĩa của Benchmark

XemWeb.info giải thích ý nghĩa của Điểm chuẩn

 • Chào mừng các bạn đến với blog Nghialagi.org, nơi tổng hợp tất cả Hỏi đáp định nghĩa là gì, bàn về các từ viết tắt của từ gì trong giới trẻ, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một khái niệm mới đó là Benchmark là gì? Điểm chuẩn Ý nghĩa. Điểm chuẩn là gì? Tiêu chuẩn đo lường điểm chuẩn
Điểm chuẩn là gì? Tiêu chuẩn đo lường điểm chuẩn - Nghialagi.org
Điểm chuẩn là gì? Tiêu chuẩn đo lường điểm chuẩn – Nghialagi.org

Định nghĩa của Benchmark là gì?

Trong lĩnh vực tài chính. Điểm chuẩn là một tiêu chí tiêu chuẩn để đo lường hiệu quả hoạt động của một quỹ đầu tư, quỹ tương hỗ hoặc quản lý đầu tư hoặc một số loại hình đầu tư.

Điểm chuẩn theo chuyên ngành:

 • – Công nghệ: Đánh giá sức mạnh của các thiết bị phần cứng.
 • – Ngành toán học và thông tin: đánh giá tính năng.
 • – Vật lý: chương trình trắc nghiệm, kiểm tra điểm chuẩn.
 • Điện tử viễn thông: điểm chuẩn, kỹ thuật tổng hợp, điểm chuẩn.
 • Chứng khoán: So sánh tiêu chuẩn.
 • Kinh tế: dấu kiểm, điểm chuẩn.
  Vân vân …

Ví dụ về từ điểm chuẩn

 • vấn đề điểm chuẩn: vấn đề điểm chuẩn
 • benchmark test: kiểm tra điểm chuẩn, kiểm tra điểm chuẩn.

Phân tích điểm chuẩn

 • Benchmark được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, trong tài chính benchmark là một chỉ số được tạo ra để đo lường, tính toán bằng những con số thể hiện một khía cạnh nào đó của tổng thị trường. Ví dụ trên thị trường chứng khoán, chỉ số S&P 500 và chỉ số trung bình ngành Dow Jones là hai trong số các tiêu chí tiêu chuẩn để đo lường các cổ phiếu lớn.
 • Trong thị trường chứng khoán có thu nhập cố định, các ví dụ về điểm chuẩn tiêu chuẩn bao gồm Chỉ số trái phiếu tổng hợp của Barclays Capital US, Chỉ số trái phiếu công ty có lợi suất cao của Barclays Capital US và Chỉ số trái phiếu kho bạc của Barclays Capital US.
 • Ngoài ra, các nhà đầu tư mạo hiểm có thể sử dụng các chỉ số của Lipper để đo lường 30 quỹ đầu cơ lớn nhất trong một lĩnh vực cụ thể, các nhà đầu tư quốc tế có thể sử dụng Chỉ số MSCI. Wilshire 5000 cũng là một tiêu chí chung đại diện cho tất cả các cổ phiếu được giao dịch công khai ở Hoa Kỳ. Khi đánh giá hiệu suất của bất kỳ khoản đầu tư nào, điều quan trọng là phải so sánh nó với điểm chuẩn.
 • Đây là một bước cực kỳ quan trọng, để xác định và thiết lập một điểm chuẩn chuẩn là một khía cạnh quan trọng của việc đầu tư cho dù đó là cá nhân hay quỹ. Ngoài các tiêu chí chuẩn truyền thống đại diện cho đặc điểm thị trường, nhà đầu tư cũng cần nghiên cứu các tiêu chí chuẩn dựa trên các đặc điểm cơ bản của ngành mà họ chuẩn bị đầu tư.

Giá trị của các điểm chuẩn

 • Điểm chuẩn luôn là chủ đề được tranh luận sôi nổi, các cuộc tranh luận hầu hết đều xuất phát từ nhu cầu vốn và đầu tư chủ quan. Lý thuyết thị trường hiệu quả (EMH) nói rằng không thể đánh bại thị trường, vì các điểm chuẩn luôn là tiêu chuẩn nên bạn không thể tận dụng lợi thế của việc tìm kiếm các tài sản bị định giá thấp.
 • Tuy nhiên, vẫn có những nhà đầu tư đánh bại các điểm chuẩn. Các chiến lược này đòi hỏi sự giám sát chặt chẽ và thường có chi phí quản lý cao. Tuy nhiên, khi các mô hình định lượng trí tuệ nhân tạo kết hợp nhiều biến số tự động hóa lớn hơn vào quản lý danh mục đầu tư, việc đánh bại các điểm chuẩn điểm chuẩn có vẻ khả thi hơn.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của XemWeb.info, hy vọng thông tin được giải đáp Điểm chuẩn là gì? Những ý nghĩa của Điểm chuẩn sẽ giúp bạn đọc bổ sung những kiến ​​thức bổ ích. Nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi nào liên quan đến định nghĩa của Benchmark? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới bài viết này. XemWeb.info luôn sẵn sàng trao đổi và tiếp nhận những thông tin, kiến ​​thức mới từ bạn đọc

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : Thuật Ngữ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.