Brochure là gì? Những ý nghĩa của Brochure

XemWeb.info giải thích Brochure là gì

 • Hôm nay, mời bạn đọc cùng Nghialagi.org tìm hiểu về ý nghĩa của từ Brochure là gì? Brochure ý nghĩa. Tại sao các doanh nghiệp hiện nay thường sử dụng thuật ngữ Brochure trong báo cáo kinh doanh
 • Được thiết kế với mục đích giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Ngoài ra, nếu brochure được thiết kế độc đáo, bắt mắt sẽ đóng vai trò như một vũ khí giúp doanh nghiệp nổi bật trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.
Brochure là gì? Brochure ý nghĩa
Brochure là gì? Brochure ý nghĩa

Định nghĩa của Brochure là gì?

 • Đây là loại tập sách chứa đựng và bao gồm những thông tin tổng quan về sản phẩm, sự kiện, địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà cung cấp Brochure muốn truyền tải đến những người được coi là khách hàng. bàn thắng của họ.

Kích thước brochure

 • Một Brochure thông thường sẽ có kích thước A4 (21X29,7) cm. Ngoài ra còn có các khổ A3, A5,… tùy theo mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp.

Brochure màu

 • Một brochure tiêu chuẩn thường sử dụng 4 màu in trên giấy bóng và dày để tạo ấn tượng đầu tiên về chất lượng cho người xem.

Phân loại tài liệu quảng cáo

Hiện nay, có hai loại Brochure phổ biến là Brochure gấp hai mặt và Brochure gấp ba:

 1. + Brochure Bi-fold thể hiện một tờ được in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai (Do đó, nội dung in sẽ được chia thành 4 mặt).
 2. Tri-fold Brochure Khác với dạng Bi-fold, Tri-fold Brochure thể hiện một tờ được in trên cả hai mặt giấy nhưng được gấp lại làm ba (Do đó, nội dung in sẽ được chia thành 6 mặt).

* Phân loại brochure theo lĩnh vực:

 1. – Travel Brochure (Sách giới thiệu Du lịch / Tour du lịch)
 2. – Brochure cho các công ty tài chính (Finance Brochure)
 3. – Sách giới thiệu khách sạn (Hotel Brochure)
 4. – Brochure cho các công ty thương mại (Brochure kinh doanh / tiếp thị)
 5. – Tài liệu Sức khỏe (Health Brochure)
 6. – Brochure For Engineering Company (Sách giới thiệu Kỹ thuật)
 7. – Brochure công nghệ (Technology Brochure)
 8. – Entertainment / Art Brochure (Giải trí / Art Brochure)
 9. – Sách giới thiệu về Ô tô / Xe máy (Ô tô Brochure)
 10. – Brochure cho các công ty truyền thông (Communication Brochure)
 11. – Sách giới thiệu về Giáo dục, Trường học (Sách giới thiệu về Giáo dục / Đại học)
 12. – Tờ rơi về Spa / Sức khỏe-Sắc đẹp
 13. – Tài liệu quảng cáo cho các tổ chức phi lợi nhuận (Tài liệu giới thiệu phi lợi nhuận)
 14. – Brochure Bất động sản (Real Estate Brochure)
 15. – Sách giới thiệu về Chăm sóc thú cưng
 16. – Sách giới thiệu sản phẩm quảng bá các Sản phẩm và Dịch vụ chuyên biệt (Sách giới thiệu sản phẩm)
 17. – Sách giới thiệu điện tử (Ebrochure)
 18. – Brochure Doanh nghiệp Nhỏ / Doanh nghiệp
 19. – Brochure cho các công ty phần mềm (Software Brochure)
 20. – Tài liệu thể thao (Sports Brochure)
 21. – Sách giới thiệu Office phẩm
 22. – Sách giới thiệu nhà hàng
 23. – Tài liệu xây dựng
 24. – Sách giới thiệu bưu thiếp (Card Brochure)

Làm thế nào để thiết kế Brochure?

Trước khi bắt tay vào Thiết kế Brochure, bạn cần:

Hiểu các thuộc tính thương hiệu
 • Hiểu các thuộc tính thương hiệu là điều bắt buộc. Nếu bạn không hiểu giá trị và phong cách mà thương hiệu của bạn thể hiện, tất cả các ấn phẩm truyền thông như tài liệu quảng cáo sẽ trở nên rời rạc, không rõ ràng và không nhất quán.
Xác định đối tượng mục tiêu của bạn
 • Việc tìm hiểu xem bạn đang thiết kế cho ai cũng rất quan trọng. Các đối tượng khác nhau yêu cầu các kiểu thiết kế khác nhau và nếu bạn không thể “xóa” chân dung khách hàng của mình, bạn đang mạo hiểm với lựa chọn thiết kế của mình.
Xác định yếu tố thành công
 • Bạn cần điều hướng người xem đến điểm bán hàng gần nhất? Bao gồm phiếu giảm giá hoặc phiếu giảm giá, sau đó đo lường số lượng người thực sự đã đến cửa hàng.
 • Bạn đang cố gắng thu hút sự chú ý vào một trang web? Bao gồm các URL trên tài liệu quảng cáo của bạn và theo dõi khách truy cập trong suốt chiến dịch.
Xây dựng thông điệp của bạn
 • Bạn cần biết mình đang muốn truyền tải thông điệp gì qua tập tài liệu này, và cách làm cho nó hiệu quả nhất. Thông điệp chắc chắn là điều quan trọng nhất. Nếu bạn không có một thông điệp đủ mạnh, rõ ràng và mạch lạc thì dù thiết kế của bạn có đẹp và ấn tượng đến đâu cũng là một thất bại.

Khi thiết kế Brochure, bạn cần:

Luôn ghi nhớ các tiêu chuẩn thiết kế thương hiệu
 • Lựa chọn các yếu tố trong thiết kế phù hợp với thương hiệu cũng như nội dung thông tin trên brochure để mang lại hiệu quả và nhận diện khách hàng.
Được thiết kế cho người xem
 • Khi chọn bố cục, hãy suy nghĩ từ quan điểm của người xem. Họ muốn đọc và nhận thông tin này như thế nào? Các cột và hàng có ổn không, thông tin này có quá dày đặc để thể hiện bằng hình ảnh không? Có màu sắc hoặc phông chữ nào đặc biệt thu hút người xem không? Thông tin liên hệ của doanh nghiệp ở đâu để dễ xem?
Chọn loại tài liệu quảng cáo, chọn hình ảnh
 • Theo Printaholic, có 15 cách khác nhau để gấp brochure. Những loại brochure này sẽ phụ thuộc 100% vào nội dung thể hiện trong thiết kế.
 • Bạn có thể chọn loại Classic Tri-Fold Simple. Hoặc nếu bạn có rất nhiều thông tin cần truyền tải, hãy chọn những kiểu có nhiều không gian trống. Hoặc khi thiết kế tài liệu hướng dẫn từng bước sử dụng sản phẩm, nên lựa chọn những cách trình bày nội dung dễ đọc cho khách hàng.
Sắp xếp nội dung và hình ảnh
 • Sử dụng các tiêu đề lớn và tiêu đề phụ để cấu trúc đoạn văn và giúp người xem đọc lướt nhanh chóng và hiệu quả. Tiêu đề lớn là điều quan trọng nhất. Bạn chỉ có một cơ hội duy nhất để thu hút sự chú ý của người xem, hãy tận dụng nó.
Chọn một CTA hoàn hảo
 • Giữ nó đơn giản và gọn gàng
 • Suy nghĩ vượt ra ngoài giới hạn
 • Chọn một CTA hoàn hảo

Sách giới thiệu và Đánh giá bản in

Đánh giá chất lượng thiết kế brochure
 • Hãy dành chút thời gian để xem lại thiết kế, đây sẽ là cơ hội cuối cùng để bạn sửa chữa kịp thời.
Chọn một địa điểm để in brochure
 • Yếu tố quyết định sản phẩm thiết kế brochure này khi ở ngoài đời có thực sự như bạn tưởng tượng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn máy in.
Khám phá các tùy chọn in
 • Làm việc với các đơn vị in ấn để lựa chọn chất liệu phù hợp nhất với thiết kế của bạn, cân nhắc các yếu tố như loại giấy, loại giấy để có được thiết kế hoàn hảo nhất.

Tác dụng của brochure trong marketing

 • Các tờ rơi giới thiệu thường thấy trong các quầy hàng trong siêu thị; hiệu thuốc hoặc phổ biến nhất là tại các công ty sản xuất hoặc đại lý du lịch. Với nhiều ưu điểm mà Brochure mang lại, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn Brochure như một phương thức quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng tiềm năng.
 • Vì vậy, với vai trò là sứ giả đại diện cho dòng sản phẩm được doanh nghiệp quảng bá, brochure luôn đóng vai trò cốt yếu trong các chiến dịch marketing và góp phần đưa thương hiệu sản phẩm đến gần hơn với khách hàng trong thời gian. cạnh tranh hiện tại.

Kết luận

Qua bài viết này, XemWeb.info hy vọng bạn đọc sẽ hiểu Brochure là gì? Brochure ý nghĩa. Và cũng mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc hiểu được ý nghĩa của cụm từ Brochure mà các doanh nghiệp thường sử dụng hiện nay.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : Thuật Ngữ