Cách chuyển Appstore về Việt Nam hay các quốc gia khác

Thông thường hầu hết người dùng không cần thay đổi quốc gia trên thiết bị iPhone của họ như Appstore, iTunes store, nhưng có một số trường hợp các ứng dụng bên thứ 3 đến từ quốc gia mà điện thoại của bạn không được hỗ trợ. Vì vậy bạn phải di chuyển đến quốc gia / khu vực khác để tải bản cài đặt. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chuyển appstore về Việt Nam hoặc các nước khác.

Bước 1: Vui lòng vào mục Cài đặt > tìm iTunes & App Store, bấm chọn.

chuyển kho ứng dụng về Việt Nam

Bước 2: Tiếp theo, vui lòng nhấp để chọn ID Apple > chọn Xem Apple ID > một số thông báo sẽ xuất hiện, vui lòng tiếp tục Đồng ý > giao diện xuất hiện Country / Region (Quốc gia / Vùng) > chọn Đồng ý với các điều khoản> chọn kế tiếp.

chuyển kho ứng dụng về Việt Nam chuyển kho ứng dụng về Việt Nam chuyển kho ứng dụng về Việt Nam

Bước 4: Bước này rất quan trọng, bạn chú ý thực hiện đúng hướng dẫn.

Trong phần thanh toán Thông tin thanh toán > chọn không ai.

Chú ý: Có khả năng ô không ai sẽ không xuất hiện vì Apple cần xác minh thẻ tín dụng của bạn để cho phép chuyển vùng, nếu tài khoản của bạn chưa thêm thẻ tín dụng thì bạn có thể chọn Không có.

Khi bạn có thể chọn không ai Bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi Appstore sang tiếng Việt mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Trong trường hợp bạn không thể chọn không aiBạn cần điền thông tin tài khoản thanh toán của mình để có thể tiếp tục chuyển đổi ngôn ngữ, chuyển vùng quốc gia.

chuyển kho ứng dụng về Việt Nam

Bước 5: Khi chuyển đổi thành công, bạn sẽ nhận được thông báo chuyển Appstore về Việt Nam thành công.

chuyển kho ứng dụng về Việt Nam

Việc chuyển quốc gia trên appstore khá dễ dàng nhưng một số quốc gia sẽ yêu cầu bạn phải có tài khoản thanh toán mới được phép chuyển. Chúc may mắn!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/