Cách ghép nối Airpods với PC Windows 10 của bạn chỉ sau 1 phút

Apple AirPods chỉ sử dụng được với các thiết bị của Apple như iPhone, Mac, Apple Watch, …? Nó dường như không phải như vậy. Airpods cũng là tai nghe bluetooth tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa là nó có thể hoạt động với bất kỳ thiết bị hỗ trợ âm thanh Bluetooth nào, ngay cả PC chạy Windows 10.

Ghép nối Airpods Với Win 10 PC bạn chỉ cần thực hiện thêm vài bước nhưng cực kỳ đơn giản và chỉ mất chưa đầy 1 phút của bạn.

Ghép nối Airpods với PC của bạn

Trên PC của bạn, mở ứng dụng Cài đặt và lựa chọn Thiết bị từ menu chính. Ở đầu Bluetooth và các thiết bị khác, hãy nhấp vào Thêm Bluetooth hoặc là thiết bị khác. Trên cửa sổ Thêm một thiết bị, nhấn Bluetooth.
Đặt AirPods của bạn vào hộp và mở nắp. Nhấn và giữ nút ở mặt sau của vỏ cho đến khi bạn thấy đèn trạng thái giữa hai Airpod bạn bắt đầu đánh trắng, sau đó thả ra. AirPods của bạn sẽ hiển thị trong cửa sổ Thêm một thiết bị. Nhấn vào đây để ghép nối.

Kết nối lại sau khi ghép nối

Sau khi thực hiện ghép nối ban đầu giữa PC Windows 10 và Airpods, bạn sẽ có thể kết nối lại AirPods và PC để nghe nhạc, xem YouTube, v.v. bằng cách quay lại trang Bluetooth và các thiết bị khác trong Cài đặt.
Bạn sẽ thấy tất cả các thiết bị âm thanh được ghép nối của mình được liệt kê trong tiêu đề Âm thanh. Chọn Airpods của bạn từ danh sách và nhấp vào nút Kết nối.

bài báo trướcLaptop Masstel L133 Celeron N3350 – Giá rẻ có tốt không?
Bài tiếp theoLaptop HP i5 nào mạnh mẽ, đáp ứng tốt các nhu cầu đa dạng nhất hiện nay?

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.