Cách kiếm tiền trong game Minecraft hiệu quả

Tiền trong trò chơi Minecraft được tính bằng Dolla ($), được sử dụng để mua và bán các vật phẩm trong cửa hàng, mua và bán ở chợ đen, giao dịch với những người chơi khác hoặc trả thuế bảo trì Thị trấn của bạn. Như bạn có thể thấy, tiền rất quan trọng, phải không? Vậy làm thế nào để kiếm tiền? Đây có lẽ là câu hỏi khiến nhiều game thủ lo lắng khi tìm câu trả lời. Vì vậy, mời bạn tham khảo bài viết sau để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân:

Cách kiếm tiền trong game Minecraft hiệu quả

1. Cắt gỗ:

Đầu tiên, chuẩn bị một cái rìu để chặt thanh kiếm gỗ, khi bạn tìm thấy một cái cây, nhấp chuột trái cho đến khi nó vỡ thành các khối gỗ. Từ những khối đó bạn sẽ được trao đổi để kiếm tiền rất dễ dàng. Cẩn thận không làm một tấm ván gỗ.

Có hai loại gỗ có thể đổi lấy bạc: gỗ sồi đen và gỗ gụ. Sau đó nhập vào “/ cong vênh“Để đổi bạc, cứ 1 bạc sẽ bằng $ 50:

Hướng dẫn kiếm tiền trong game Minecraft hiệu quả

  • 64 sồi đen -> 1 bạc

2. Đập đá:

Tương tự như cách chặt gỗ, đi khó phá đá để đổi lấy tiền. Lưu ý phải là đá nguyên chất hoặc đá Andesite, đá granit để có thể giao dịch:

  • 64 cẩm thạch -> 1 bạc.

  • 64 viên đá Andesite được đánh bóng -> 1 bạc.

3. Đào đất sét:

Đất sét thường được tìm thấy trong các hồ nhỏ và biển, thường là ở những khu vực có nước. Đào đất sét và tạo khối đất sét cứng để trao đổi bạc theo công thức: 64 đất sét cứng + 64 đất sét cứng -> 1 bạc.

4. Thu hoạch nông sản:

Thu hoạch dưa hấu và bí ngô thành một khối nhỏ, nếu nó không mềm, tôi sẽ mất nhiều hơn vì vậy những người không mềm nên biến nó thành một khối. Sau đó gõ lệnh/ warp kenny Cảnh dịch chuyển tức thời đến trang web giao dịch. Dưới đây là dân làng, nhấp chuột phải vào dân làng sẽ xuất hiện một menu để chọn các mặt hàng để giao dịch:

  • 64 quả bí ngô + 64 quả bí ngô -> 1 bạc.

Đây là những cách lý tưởng để kiếm tiền mà không chết. Ngoài ra, bạn có thể đến trang trại quái vật, nhưng cách này rất dễ chết do quái vật bị tấn công, rơi xuống dung nham …

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/cong-nghe/may-tinh/