Cách kiểm tra số IMEI iPhone, iPad chính hãng Apple

Ngày nay, việc sở hữu iPhone hoặc iPad không có gì là quá xa xỉ hay xa xỉ, đặc biệt là khi điện thoại hoặc máy tính xách tay cũ đang tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên, với những loại hàng hóa này, chúng ta thường bắt gặp hàng giả hoặc hàng kém chất lượng.

Đối với những người có ít kinh nghiệm xem thiết bị, ít nhất chúng ta cần biết mẹo Kiểm tra IMEI của iPhone và iPad để thuận tiện trong việc kiểm tra máy. Và nếu bạn không biết cách kiểm tra, bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới.

Các bước kiểm tra số IMEI cho iPhone, iPad

Có 2 cách, vì vậy chúng ta có thể thấy IMEI của thiết bị.
Phương pháp 1: Chúng tôi tiến hành phần Cài đặt trên iPhone, đi đến “Cài đặt chung “, chọn mục “Giới thiệu”, cuộn xuống để xem mã IMEI.
Phương pháp 2: Để kiểm tra IMEI điện thoại của bạn, hãy nhấn trên bàn phím số * # 06 # Bây giờ số IMEI của thiết bị sẽ xuất hiện.

Kiểm tra số IMEI của thiết bị

Để kiểm tra số IMEI chúng tôi vừa lấy được, hãy truy cập địa chỉ checkpackage.apple.com/vi/vi Bây giờ chúng ta phải kiểm tra số IMEI.

Ngay bây giờ, nếu đó là máy chính hãng, bạn sẽ nhận được các thông số sau:

iPhone đã được kích hoạt.
Bảo hành kỹ thuật miễn phí trên tổng đài Apple.
Thời hạn bảo hành của sản phẩm.
Với các bước trên, bạn có thể biết iPhone, iPad này bạn đang sử dụng có phải là chính hãng hay không và biết các thông số khác về máy bạn đang cầm.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/cong-nghe/dien-thoai/

>>> Xem thêm :  SEO Offpage là gì?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.