Cách nhanh nhất để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Bạn đang sử dụng Facebook và cảm thấy Facebook đang ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống riêng tư của bạn. Bạn muốn Key facebook vĩnh viễn để cuộc sống không bị ảnh hưởng hãy làm theo hướng dẫn cách Key facebook.

Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Việc sử dụng facebook gây cho bạn quá nhiều ảnh hưởng và phiền toái: tốn thời gian, ảnh hưởng từ bên ngoài xã hội đến cuộc sống của bạn, lộ thông tin, bị đánh cắp thông tin cá nhân… Khi đó, xóa tài khoản facebook là hành động tốt nhất dành cho bạn. Cách Key facebook vĩnh viễn như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.

cách Key facebook
Truy cập trang chủ Facebook để đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 2: Nhấp chuột ở trên cùng bên phải của trang Facebook.

Nhấp chuột Cài đặt.

Nhấp chuột Thông tin của bạn trên Facebook ở cột bên trái.

Nhấp chuột Xóa tài khoản và thông tin của bạn, sau đó nhấp vào Xóa tài khoản của tôi đi.

Xác nhận xóa tài khoản Facebook

Bước 3: Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Điền mã captcha vào ô rồi nhấn nút “OK” để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Facebook và mã Captcha để hoàn thành

Bước 4: Hoàn thành 3 bước trên là bạn đã tạm Key tài khoản facebook của mình.

Để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn và đảm bảo không thể khôi phục lại, bạn tuyệt đối không được đăng nhập lại hoặc sử dụng bất kỳ chức năng nào của Facebook liên quan đến tài khoản bị tạm Key trước 14 ngày tới. theo.

Một số lưu ý khi tiến hành xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Nếu trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn thực hiện xóa tài khoản facebook vĩnh viễn thực hiện đăng nhập hoặc bất kỳ hoạt động nào khác liên quan đến tài khoản Facebook của bạn. Khi đó tài khoản đang tạm Key sẽ được khôi phục.

Khi bạn đã xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình:

  • Bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản của mình.
  • Các trang hồ sơ, ảnh, bài đăng, video của bạn và mọi thứ khác mà bạn đã thêm sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể lấy lại bất kỳ thông tin nào bạn đã thêm.
  • Bạn sẽ không thể sử dụng Facebook Messenger nữa.
  • Bạn sẽ không thể sử dụng Đăng nhập Facebook cho các ứng dụng khác mà bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình, chẳng hạn như Spotify hoặc Pinterest. Bạn có thể cần liên hệ với các ứng dụng và trang web này để khôi phục các tài khoản đó.
  • Một số thông tin, chẳng hạn như tin nhắn bạn đã gửi cho bạn bè, vẫn có thể hiển thị với họ sau khi bạn xóa tài khoản của mình. Bản sao của tin nhắn bạn đã gửi được lưu trữ trong hộp thư của bạn bè bạn.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/