Cách sửa lỗi màn hình đen trên VLC

Lỗi màn hình đen trên VLC không quá phổ biến và thường chỉ xuất hiện trên máy tính Windows 10. Xuất hiện màn hình đen nhưng âm thanh vẫn bình thường.

Cho đến hiện tại, vẫn khó xác định lỗi màn hình đen trên VLC đến từ đâu. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải một lỗi mà bạn không thể xem video trên VLC này, bạn vẫn có thể khắc phục nhanh chóng bằng cách làm theo quy trình mà Taimienphi hướng dẫn.

Hướng dẫn khắc phục lỗi màn hình đen trên VLC

Để đảm bảo phần mềm VLC hoạt động với trạng thái ổn định nhất, bạn nên cập nhật hoặc cài đặt phiên bản mới nhất trên thiết bị. Liên kết tải xuống nhanh VLC sẽ được Xemweb.info chia sẻ ngay trong bài viết.

– Tải xuống phần mềm VLC mới nhất: Tải xuống VLC

Sau khi cài đặt, khởi động lại máy tính của bạn để kiểm tra xem có còn lỗi màn hình đen trên VLC hay không? Nếu bạn vẫn không thể xem video trên VLC, hãy làm theo các hướng dẫn sau.

Bước 1: Mở phần mềm VLC trên máy tính.
Bước 2: Nhấn vào nó Công cụ trên thanh menu, sau đó chọn Sở thích (Tùy chỉnh) Hoặc bạn có thể sử dụng phím tắt Ctrl + P.

>>> Xem thêm :  Bạn muốn trở thành lập trình Game Developer

Cách khắc phục lỗi màn hình trên vlc 2

Bước 3: Trong cửa sổ Sở thích đơn giản (Chế độ tùy chỉnh đơn giản), nhấp vào tab Đầu vào / Codec (Nhập dữ liệu / Codec). Điều hướng đến mục Giải mã tăng tốc phần cứng (Bộ giải mã để tăng tốc phần cứng) và đặt cài đặt thành Vô hiệu hóa (Vô hiệu). Cuối cùng đánh Tiết kiệm (Lưu) để ghi nhớ thay đổi.

Cách khắc phục lỗi màn hình trên vlc 3

Tiếp theo, tắt hoàn toàn phần mềm VLC và bật lại. Bây giờ bạn có thể xem video với hình ảnh và âm thanh đầy đủ như minh họa dưới đây.

Cách khắc phục lỗi màn hình trên vlc 4

Ở trên, Xemweb.info.net đã hoàn thành 3 bước dễ dàng để khắc phục lỗi màn hình đen trên VLC gây khó chịu cho người dùng. Trong quá trình thực hiện, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại để lại nhận xét bên dưới bài viết này. Tải xuống an toàn câu trả lời cụ thể. Ngoài ra, bạn tham khảo thêm nhiều cách mở nhiều cửa sổ VLC trên Windows 10 đây.

Xóa âm thanh khỏi video bằng VLC

Quy trình loại bỏ âm thanh video bằng VLC tương đối đơn giản, bất kỳ người dùng mới nào cũng có thể dễ dàng thực hiện, đây cũng là một thay thế thuận tiện và tuyệt vời cho phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhưng phức tạp. lặt vặt và nặng nề.

Sửa phụ đề phông chữ tiếng Việt trên VLC Media Player

Lỗi phông chữ phụ đề tiếng Việt là một lỗi phổ biến khi sử dụng VLC Media Player nhưng có thể dễ dàng sửa. Để sửa phông chữ phụ đề tiếng Việt trên VLC Media Player, bạn cần thực hiện một số chỉnh sửa trong cài đặt của một trong những định dạng giải trí và trình phát video tốt nhất hiện nay.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.