Cách tăng giảm âm lượng, tăng tiếng cho video bằng Total Video Converter

Cách tăng hoặc giảm âm lượng, tăng âm thanh cho video bằng Total Video Converter được coi là một giải pháp hữu ích hiện nay, được nhiều người sử dụng. Sau khi tải xuống và cài đặt, bạn làm theo hướng dẫn sử dụng Total Video Converter để tăng và giảm âm lượng cho video hiệu quả.

TĂNG TỐC SỐ LƯỢNG B BYNG TỔNG SỐ CHUYỂN ĐỔI VIDEO

Bước 1: Tải xuống và cài đặt phiên bản Total Video Converter mới nhất tại đây: Tải xuống Total Video Converter

Bước 2: Trong giao diện chính của công cụ, chọn Nhiệm vụ mới và điều hướng đến File video, âm lượng âm thanh cần được tăng hoặc giảm bởi Total Video Converter để thực hiện tác vụ chuyển đổi do đó tăng / giảm âm lượng video theo ý muốn.

Tổng thời gian chuyển đổi tổng số chuyển đổi video

Bước 3: Chọn định dạng File đích để chuyển đổi. Ở đây Taimienphi.vn chọn MP4.

Tổng thời gian chuyển đổi tổng số chuyển đổi video

Bước 4: chọn Duyệt … Nếu bạn muốn thay đổi vị trí của File đích. Sau đó nhấp vào Nâng cao

Tổng số chuyển đổi video

Bước 5: Cửa sổ Nâng cao bấm để chọn Cài đặt. Trong hộp thoại xuất hiện, chúng tôi thay đổi các tham số trong mục Âm lượng (256 là bình thường (100-600)) . Nếu bạn muốn tăng âm lượng, chúng tôi điều chỉnh tham số cao hơn mặc định (ở đây là 255) đến tối đa 600 hoặc giảm tham số dưới mức mặc định (tối thiểu là 100)
Sau đó nhấp vào OK đã nhận nó
Ghi chú: Tăng âm lượng cũng như tăng các thông số quá cao có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của bạn

>>> Xem thêm :  [Tips] Cách ngăn máy tính Windows tự động nhập dấu chấm mỗi lần nhấn đúp vào phím cách

Tổng số chuyển đổi âm thanh tổng số chuyển đổi video

Bước 6: Tại đây, công cụ muốn hỏi bạn có muốn áp dụng các thay đổi cho tất cả các video sẽ được chuyển đổi không? ĐÚNG nếu có hoặc KHÔNG nếu bạn chỉ muốn chuyển đổi cho video bạn chọn. Tiếp đó hãy chọn CHUYỂN ĐỔI NGAY BÂY GIỜ … và chờ một chút tùy thuộc vào độ dài của video và sau đó thưởng thức kết quả !!!

Tổng thời gian chuyển đổi tổng số chuyển đổi video

Đối với các video khác, bạn có thể làm điều đó theo cách tương tự. Đối với các File có đầu ra chất lượng âm thanh không như bạn muốn, bạn có thể lặp lại quy trình ngay trên chính File đầu ra. Ngoài việc giúp tăng hoặc giảm âm lượng video, bạn có thể chuyển đổi video với Total Video Converter một cách nhanh chóng và mạnh mẽ, với Chuyển đổi video với Total Video Converter, bạn sẽ có thể phát nhiều video hơn trên nhiều thiết bị điện thoại hơn. Chúc may mắn !

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.