Cách xuất, lấy chữ trong ảnh bằng Chrome

HƯỚNG DẪN XUẤT KHẨU ĐẦU RA TRONG HÌNH ẢNH CHROME

– Tải xuống trình duyệt Trình duyệt Chrome Mới nhất ở đây.

Bước 1: Mở trình duyệt Trình duyệt Chrome lên, sau đó tại mục nhập địa chỉ -> bạn nhập chrome://flags Chuyển đến thanh địa chỉ -> sau đó nhấn Đi vào truy cập vào.

Cách vệ sinh chrome chrome 2

Bước 2: Trưng bày Thí nghiệm xuất hiện -> bạn nhập từ Key Các tính năng nền tảng web thử nghiệm vào trong hộp Tìm kiếm cờ như được mô tả trong hình dưới đây:

Cách vệ sinh chrome chrome 3

Ngay lập tức tìm kiếm kết quả trong bát màu vàng. Bạn chuyển chế độ từ Tàn tật Pháo đài Đã bật để kích hoạt tính năng cờ tính năng nền tảng web thử nghiệm.

Cách vệ sinh chrome 4

Bước 3: Bạn sẽ thấy trình duyệt web Chrome yêu cầu bạn khởi động lại trình duyệt trước khi sử dụng -> nhấp Khởi chạy lại ngay để tuân thủ các yêu cầu của trình duyệt Chrome.

Cách vệ sinh chrome chrome 5

Bước 4: Sau khi ứng dụng khởi động lại, bạn truy cập địa chỉ http://copy-image-text.glitch.me/ hoặc nhấp trực tiếp MỜI VÀO

Bước 5: Giao diện mới xuất hiện -> bạn bấm vào Chọn tập tin để tải hình ảnh để giải nén thành văn bản. Bạn nên chọn hình ảnh ở định dạng dọc và hiện tại ứng dụng chỉ áp dụng chuyển đổi với văn bản bằng tiếng Anh.

Cách vệ sinh chrome chrome 6

Sau đó tìm hình ảnh để chuyển đổi thành văn bản -> và chọn Mở.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn xóa chữ trên ảnh bằng Photoshop

Cách vệ sinh chrome chrome 7

Bước 6: Nhấn nút Gửi đi Để gửi hình ảnh đến hệ thống, bạn sẽ đợi vài giây để ứng dụng phân tích hình ảnh.

Cách vệ sinh chrome chrome 8

Kết quả là, bạn có được nội dung văn bản dưới dạng văn bản như hình ảnh dưới đây. Nội dung được trích xuất sẽ được hiển thị ngay lập tức và bên trên là văn bản được trích xuất và bên dưới sẽ là hình ảnh gốc với văn bản.

Cách vệ sinh chrome chrome 9

Cuối cùng, bạn có thể sao chép văn bản trích xuất để sử dụng, thay vì phải dành thời gian chỉnh sửa, gõ thủ công.

Cách vệ sinh chrome chrome 10

Trên đây là hướng dẫn toàn bộ xuất văn bản trong ảnh bằng Chrome Khá đơn giản và hữu ích cho người dùng. Tính năng này vẫn còn ở giai đoạn sơ khai và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm trên Chrome, do đó, nó có thể gây ra lỗi khi bạn sử dụng, đặc biệt là nếu bạn chuyển đổi hình ảnh bằng văn bản bằng tiếng Việt có dấu. Tuy nhiên, Google sẽ sớm nâng cấp và cải thiện sớm, vì vậy người dùng sẽ có trải nghiệm hoàn thiện và mượt mà hơn

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.