Cài IDM cho Chrome, cách thêm IDM vào trình duyệt Google Chrome

IDM vẫn là công cụ tải xuống hàng đầu được nhiều người sử dụng, mặc dù có nhiều trình tải xuống File mới. IDM hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay và chúng tôi hoàn toàn có thể cài đặt tiện ích IDM vào trình duyệt Chrome. Trong bài viết này, Xemweb.info.net sẽ hướng dẫn bạn cài đặt IDM cho Chrome, cách thêm IDM vào trình duyệt Google Chrome.

Hướng dẫn cài đặt tiện ích mở rộng IDM vào Chrome

Bước 1:

Chúng tôi cài đặt tiện ích Mô-đun tích hợp IDM trên trình duyệt Chrome bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Cài đặt tiện ích

Bên cạnh bạn Nhấp vào Thêm tiện ích để thêm IDM vào Chrome.

Thêm tiện ích IDM

Bước 2:

Do đó, chúng tôi thấy các tiện ích mở rộng IDM xuất hiện trong giao diện của các tiện ích đã cài đặt trên trình duyệt Chrome. Để cho phép tiện ích mở rộng Mô-đun tích hợp IDM chạy ở chế độ ẩn danh trên Chrome, hãy nhấp vào Nút chi tiết.

Thông tin tiện ích IDM

Chuyển sang giao diện mới mà người dùng tìm thấy cho mục Cho phép ở chế độ ẩn danh sau đó kích hoạt tùy chọn này để sử dụng tiện ích IDM khi duyệt ẩn danh trên Chrome.

Sử dụng ở chế độ ẩn danh

Bước 3:

Bây giờ hãy mở video hoặc nhạc trong trình duyệt Chrome trên bất kỳ trang web nào và xem biểu tượng tải xuống của IDM trong giao diện phát lại nội dung. Nhấp vào nút Tải xuống video này và xuất hiện nhiều tùy chọn chất lượng để chúng tôi tải xuống video.

Tùy chọn tải video

Quá trình tải xuống video trên Chrome bằng IDM giống như khi chúng tôi sử dụng phần mềm IDM.

Tải xuống File trên Chrome

Vì vậy, chúng tôi đã cài đặt tiện ích IDM cho Chrome với các bước rất đơn giản. Ngoài ra, từ Chrome 63 trở lên, IDM Download đã tích hợp tốc độ tải xuống nhanh như IDM, hỗ trợ tải xuống các File đa luồng dưới dạng IDM.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/cong-nghe/may-tinh/