Cẩm nang phong thủy rước tài lộc giành cho người mệnh Hỏa

Phong thủy Đó là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn nhà, sắp xếp phòng và văn phòng. Việc trình bày phong thủy theo số mệnh của nó thậm chí còn quan trọng hơn.

Ngoài cách bố trí nơi làm việc phải xanh, sạch và đẹp, yếu tố quan trọng nhất là vật dụng trang trí phong thủy để có thể “tạo tài lộc” cho gia chủ.

Xem thêm: Phong thủy là gì? Tổng quan về tầm quan trọng của phong thủy

Cẩm nang phong thủy cho mệnh lửa

Có hay không ăn, ăn, ăn một phần là do sự sắp xếp của phong thủy phù hợp với độ tuổi của bạn, năm yếu tố hay không. Theo phong thủy cho người Lửa, cần chú ý nhiều yếu tố đặc biệt:

 • Hướng phòng.
 • Vật trang trí.
 • Màu sắc.

menh hoa hop phong thuy gi

Phong thủy định mệnh phong thủy gì?

(1) Năm yếu tố của mệnh lửa

Trong năm yếu tố của lợi ích lẫn nhau và lẫn nhau, Sinh nở, Lửa đấtLửa thủy ngân khắc, Kim khắc lửa.

(*) Tương sinh: ngụ ý nuôi dưỡng và giúp đỡ. Giữa năm yếu tố có mối quan hệ giúp đỡ và thúc đẩy lẫn nhau để chiến dịch không ngừng.

(*) Không tương thích: ngụ ý tắc nghẽn và ức chế. Khắc trong tự nhiên duy trì sự cân bằng, nhưng nếu quá mức, tạo ra áp đảo.

(2) Khi nào là năm mất của Lửa?

 • Bính âm Dần dần (19861926), Móng tay Con thỏ (19871927): Lư Trung Hòa (Lửa trong lò)
 • Giáp Tuất (19341994), Tại Con lợn (19351995): Sơn Dầu Hoa (Lửa trên núi)
 • Mậu Tý (19482008), Sửu (19492009): Lửa Tích (Lửa sấm sét)
 • Bình Thần (19562016), Dậu (19572017): Sơn Hà Hoa (Lửa dưới chân núi)
 • Rồng mỏng (19642024), Tại Ty (Năm 19652025): Phú Đăng Hoa (Lửa của một ngọn đèn)
 • Mậu Ngô (19782038), Kỳ Mùi (19792039): Lửa trời (Lửa trên trời)
>>> Xem thêm :  Mơ thấy rụng răng không chảy máu đánh con số mấy, là điềm báo gì?

(3) Màu sắc phù hợp với người phong thủy.

Theo phong thủy phong thủy, mệnh lửa luôn có màu sắc rực rỡ với tông màu nóng như lửa và phù hợp với năm yếu tố của yếu tố Lửa:

 • (*) Hòa hợp: Đỏ, hồng, tím hỗ trợ công việc, định mệnh, may mắn. Màu đỏ mang lại may mắn, đam mê và sung túc. Màu hồng và màu tím mang đến sự đột phá và sáng tạo.
 • (*) Tương sinh: Màu xanh lá cây (Gỗ sinh ra lửa) kích thích tăng cường công việc, tài lộc, may mắn. Tăng số lượng tương hỗ, thúc đẩy sự phát triển của năng lượng định mệnh.
 • (*) Quầy tính tiền: Trắng, xám, xám, ức chế, kìm hãm công việc, định mệnh, may mắn.
 • (*) Khắc: Đen, xanh đối phó, giảm tiến độ công việc, vận mệnh, may mắn.

Bạn nên xem các bài viết sau:

(4) Đồ trang trí cho lửa

1. Đá phong thủy:

 • Đá mã não đỏ: Vòng tay màu đỏ, tượng trưng cho sự thịnh vượng, trường thọ và may mắn. Nó có thể giúp người mặc tăng sức sống, kéo dài tuổi thọ.
 • Thạch anh hồng: Vòng đeo tay giúp chủ sở hữu giảm bớt đường phố, hạ nhiệt cơn giận dữ. Giúp mệnh lửa để tăng hòa bình, làm chủ bản thân.
 • Vòng tay Tourmaline nhiều màu: Loại bỏ căng thẳng, giúp chủ sở hữu thư giãn, mang lại giấc ngủ sâu và bình yên.
 • Ngoài ra còn có nhiều loại đá khác phù hợp với mệnh lửa: như thạch anh nhiều màu, giai điệu (siêu bảy), kim cương, zircon không màu ….
>>> Xem thêm :  Ý nghĩa và khởi nguồn của thuật Phong thủy (Phần 1)

2. Linh vật phong thủy:

 • Nghỉ hưu tùy chọn: mang lại danh tiếng và tài lộc vào nhà. Cũng có thể tránh ác. Phong thủy là cây cầu bình an, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.
 • Quá đáng: Theo truyền thuyết, loại cóc này chỉ có 3 chân nhưng luôn trao vàng và bạc cho bất kỳ ngôi nhà nào sở hữu nó. Là một linh vật rất linh hoạt cho tiền và phước lành.
 • Phong thủy bóng: Đây là một vật phẩm phong thủy mang một lượng năng lượng lớn, có tác dụng của kỹ năng hóa học gần gũi, mang lại may mắn, tiền bạc và sức khỏe. Đặt bóng phong thủy trên cát lớn để thu thập hút không khí cho chủ nhà.
 • Ngoài ra còn có rất nhiều linh vật, các vật phẩm phong thủy khác như Phật Di Lặc, Gậy tùy thích, 12 bức tượng động vật, hoa mẫu đơn …

(5) Phong thủy của mệnh lửa.

Người mang mệnh lửa được sinh ra với nguyên tố Gỗ. Do đó, bàn làm việc hay phòng làm việc cần được đặt theo hướng Mộc. Tức là phía đông, nam, đông nam và bắc.

Đã sửa với yếu tố Destiny, vì vậy cần phải tránh hướng nước. Tức là phía tây, tây nam.

(6) Phong thủy cho không gian lửa

Bởi vì Sao Mộc thế hệ tương hỗ ngũ hành, việc sắp xếp nhiều cây trong nhà sẽ rất tốt cho mệnh lửa. Ngoài ra, việc lựa chọn các chậu cây đỏ cũng rất phù hợp với mạng Lửa.

Theo một số chuyên gia phong thủy, các loại cây mà mọi người nên đeo Mạng lưới lửa là hoa lan, hoa lan hồ điệp, hoa lửa … để đón may mắn và may mắn trong gia đình.

Xem thêm: Ý nghĩa và nguồn gốc của Phong thủy (Phần 2)

>>> Xem thêm :  Đặt tên cho con trai hay nhất hợp theo phong thủy 2020, ý nghĩa, đẹp trong năm Canh Tý

(7) Azimuth theo phong thủy.

Thông thường cung điện chính là Thái Lộc, Quán Lộc và Quý Nhân cần kích hoạt để mang lại tài lộc, danh vọng và tài lộc. Việc sắp xếp các vật dụng theo các hướng cụ thể này không ảnh hưởng đến tổng thể của ngôi nhà, bất kể chủ sở hữu là gì.

Cung Quan Lộc nằm ở phía Bắc từ trung tâm của ngôi nhà và thuộc về Hạnh Thủy, vì vậy chủ nhà nên đặt toàn bộ bể hoặc phong thủy (đài phun nước) hoặc chuông gió theo hướng này.

Cung điện nằm ở khu vực Tây Bắc từ trung tâm của ngôi nhà, kích hoạt cung điện này sẽ nhận được sự giúp đỡ của người khác, ở góc Tây Bắc, bạn có thể đặt một đồ gốm, đá hoặc pha lê để tăng năng lượng.

Cung điện Tai Loc nằm ở phía đông nam từ trung tâm của ngôi nhà trên Woodlands, vì vậy nên đặt một chậu cây xanh hoặc một vài đồng xu vào một bát nước để vận may có thể đổ vào như nước.

(8) Con số may mắn cho mệnh lửa

Dựa trên định luật tính toán các con số may mắn của năm hành tinh chiêm tinh, vận mệnh lửa phù hợp với các số sau:

 • On Fire (Năm con ngựa, Năm con rắn) – May mắn số 2, 7

Dựa trên các quy tắc tính toán của năm bát quái, mệnh lửa phù hợp với số lượng nguyên tố Lửa và tuổi thọ tương tự của Sao Mộc:

 • Số 3: Gỗ hành tây – Quế Trần – Đông
 • 4: Hạnh Mộc – Quế Tôn – Đông Nam
 • Số 9: Hạnh Hoa – Quế Lý – Hướng Nam

Tóm lược: Người lửa thích màu sắc nóng, kết hợp với trang trí cây trong nhà để tăng sức sống cho gia chủ. Trên đây là toàn bộ các sắp xếp không gian cho những người có mệnh lửa. Hy vọng sẽ giúp bạn một số tài sản trong nhà.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/khong-gian-dep/phong-thuy/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.