Cẩm nang phong thủy rước tài lộc giành cho người mệnh Kim

Phong thủy Đó là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn nhà, sắp xếp phòng và văn phòng. Việc trình bày phong thủy theo số mệnh của nó thậm chí còn quan trọng hơn.

Ngoài cách bố trí nơi làm việc phải xanh, sạch và đẹp, yếu tố quan trọng nhất là vật dụng trang trí phong thủy để có thể “tạo tài lộc” cho gia chủ.

Xem thêm: Phong thủy là gì? Tổng quan về tầm quan trọng của phong thủy

Cẩm nang phong thủy cho người mệnh Kim

Có hay không ăn, ăn, ăn một phần là do sự sắp xếp của phong thủy phù hợp với độ tuổi của bạn, năm yếu tố hay không. Theo phong thủy cho người Kim Cần chú ý đến nhiều yếu tố đặc biệt:

 • Hướng phòng.
 • Vật trang trí.
 • Màu sắc.

(1) Năm yếu tố của số phận vàng

Trong năm yếu tố của lợi ích lẫn nhau và lẫn nhau, Kim sinh, Kim sinh ThủyKim khắc lửa, Mộc khắc kim loại.

(*) Tương sinh: ngụ ý nuôi dưỡng và giúp đỡ. Giữa năm yếu tố có mối quan hệ giúp đỡ và thúc đẩy lẫn nhau để chiến dịch không ngừng.

(*) Không tương thích: ngụ ý tắc nghẽn và ức chế. Khắc trong tự nhiên duy trì sự cân bằng, nhưng nếu quá mức, tạo ra áp đảo.

Theo nguyên lý của Ngũ hành Âm và Dương, Tương sinh phải hòa hợp với nhau để mang lại sự cân bằng về phong thủy và đồng thời kích thích vận mệnh.

(2) Khi nào là năm sinh của Destiny?

 • Nhầm Than (1932 1992), Gà trống quý (19331993): Kiếm kim phong (mũi vàng)
 • Tại Mùi (1955 2015), Áo giáp ngựa (19542014): Sa trung kim (vàng trong cát)
 • Giáp Con chuột (19841924), Tại Con bò (19851925): Hải Trung Kim (vàng dưới biển)
 • Nham Đê (1962 2022), Quí Con thỏ (19632023): Bạch kim bạch kim (bạch kim trộn vàng)
 • Súp Gầy (19402000), Tân Mỹ (19412001): Kim loại bạch kim (vàng trong nến đặc)
 • Súp Tuất (19702030), Mới Con lợn (19712031): Áp dụng vòng tay kim loại (trang sức vàng)

(3) Phong thủy phù hợp màu sắc cho số phận Kim.

Theo nhà phong thủy, định mệnh Kim với năm yếu tố Trái đất Vì vậy, khi chọn đúng màu Trái đất sẽ thúc đẩy vận may không ngừng cho bản thân, đối nghịch với định mệnh Kim với năm yếu tố Nghề mộc Vì vậy, bạn cần tránh các màu phù hợp với Sao Mộc:

 • (*) Hòa hợp: Trắng, xám, xám (màu của hành tây) hỗ trợ công việc, vận mệnh, may mắn. Màu trắng mang lại may mắn, đam mê và sung túc. Xám, xám mang đến sự đột phá, sáng tạo.
 • (*) Tương sinh: Vàng, nâu đất (Kim là vàng, Kim sinh ra Trái đất) kích thích tăng công việc, tài lộc, may mắn. Tăng số lượng tương hỗ, thúc đẩy sự phát triển của năng lượng định mệnh.
 • (*) Quầy tính tiền: Màu xanh lá cây (màu của hành tây) ức chế, kìm hãm công việc, vận mệnh, may mắn.
 • (*) Khắc: Màu đỏ, hồng, tím (màu của yếu tố lửa) phản tác dụng, làm giảm tiến độ công việc, vận mệnh, may mắn.
Màu sắc theo phong thủy

Màu sắc theo phong thủy

Xem thêm: Phong thủy cho người dân Thủy

(4) Đồ trang trí cho những người định mệnh dành cho Kim

1. Đá phong thủy:

 • Hồ đá thạch anh vàng: Màu vàng giúp chủ nhà tăng sự tự tin, giảm căng thẳng là một trợ giúp tuyệt vời để tìm thêm 1 trong số họ.
 • Thạch anh trắng: Vòng đeo tay giúp chủ sở hữu giảm bớt đường phố, hạ nhiệt cơn giận dữ. Giúp số phận của Kim tăng sự bình yên và tự làm chủ.
 • Vòng tay bằng đá cẩm thạch, tóc xanh thạch anh: Loại bỏ căng thẳng, hỗ trợ nhà tuyển dụng thư giãn, lạc quan, yêu đời.
 • Ngoài ra còn có nhiều loại đá khác phù hợp với vận mệnh Kim như thạch anh nhiều màu, giai điệu (siêu bảy), kim cương, zircon không màu ….

2. Linh vật phong thủy:

 • Nghỉ hưu tùy chọn: mang lại danh tiếng và tài lộc vào nhà. Cũng có thể tránh ác. Phong thủy là cây cầu bình an, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.
 • Quá đáng: Theo truyền thuyết, loại cóc này chỉ có 3 chân nhưng luôn trao vàng và bạc cho bất kỳ ngôi nhà nào sở hữu nó. Là một linh vật rất linh hoạt cho tiền và phước lành.
 • Phong thủy hình cầu: Đây là một vật phẩm phong thủy mang một lượng năng lượng lớn, có tác dụng của kỹ năng hóa học gần gũi, mang lại may mắn, tiền bạc và sức khỏe. Đặt bóng phong thủy trên cát lớn để thu thập hút không khí cho chủ nhà.
 • Ngoài ra còn có rất nhiều linh vật, các vật phẩm phong thủy khác như Phật Di Lặc, Gậy tùy thích, 12 bức tượng động vật, hoa mẫu đơn …

(5) Hướng phong thủy của số mệnh Kim.

Theo phong thủy, mọi người được chia thành 2 nhóm chính Tây định mệnhĐồng Tu Minh, song song với hướng đó cũng được chia thành 2 nhóm chính Đồng Tử TrạchTây Tuze.

Hướng của người mệnh Kim. là phương Tây, bên cạnh số mệnh Kim thuộc về Tây tứ mệnh. Theo quy tắc của phong thủy, những người từ West Four Destiny sẽ chọn những ngôi nhà từ phía Tây của bốn hướng, tương tự như những người từ phía Đông và Bốn phía nên chọn những ngôi nhà từ East Four Four.

Vì vậy, hướng tốt nhất của vận mệnh Kim là Tây Tu Trạch như Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây cũng rất tốt

(6) Không gian phong thủy cho vận mệnh Kim

Chủ nhân của gia đình Kim rất phù hợp với trọng lượng nhẹ, như vàng, nâu, trắng, xám … Trong trái đất, chủ nhân có thể kết hợp màu vàng với các màu tương tự khác như nâu, trắng để Tăng không gian phòng.

Ngoài ra, sự cân bằng của phong thủy cũng rất quan trọng, không nên quá lạm dụng cùng màu của màu mỡ mà lấn át màu tương tự khiến cho phong thủy mất cân bằng là không tốt.

Chủ sở hữu có thể chọn một số màu tương tự như màu xanh lam của màu chính của nghịch lý Mộc vì theo năm yếu tố phong thủy, vận mệnh của Kim khắc với vận mệnh Gỗ, không có vấn đề gì với vận may và tài lộc của chủ nhà.

Theo một số chuyên gia phong thủy, những cây mà mọi người nên mang đến cho mạng Kim là cây ngựa trắng hoàng tử, cây phong lan, cung điện vàng, cây lan … để đón vận may và may mắn trong gia đình.

Nhà ở phong thủy cho người Kim

Xem thêm: Hoàn thành phong thủy rước kiệu cho mệnh lửa

(7) Azimuth theo phong thủy.

Thông thường cung điện chính là Thái Lộc, Quán Lộc và Quý Nhân cần kích hoạt để mang lại tài lộc, danh vọng và tài lộc. Việc sắp xếp các vật dụng theo các hướng cụ thể này không ảnh hưởng đến tổng thể của ngôi nhà, bất kể chủ nhà mang theo những gì.

Cung Quan Lộc nằm ở phía Bắc từ trung tâm của ngôi nhà và thuộc về Hạnh Thủy, vì vậy chủ nhà nên đặt toàn bộ bể hoặc phong thủy (đài phun nước) hoặc chuông gió theo hướng này.

Cung Quý Nhân nằm ở vị trí Tây Bắc từ trung tâm của ngôi nhà, kích hoạt cung điện này sẽ nhận được sự giúp đỡ của người khác, ở góc Tây Bắc, bạn có thể đặt gốm, đá hoặc pha lê để tăng năng lượng.

Cung điện Tai Loc nằm ở phía đông nam từ trung tâm của ngôi nhà trên Woodlands, vì vậy nên đặt một chậu cây xanh hoặc một vài đồng xu vào một bát nước để vận may có thể đổ vào như nước.

(8) Con số may mắn cho Kim định mệnh

Dựa trên định luật tính toán các con số may mắn của năm hành tinh chiêm tinh, số mệnh Kim phù hợp với các số sau:

 • Hạnh Kim (Destiny Can) – Số may mắn là 7, 8, 2, 5, 6 – Số khắc là 9
 • Hành (Số may mắn) – Số may mắn là 6, 8, 2, 5, 7 – Số là 9

Dựa trên các quy tắc tính toán của năm bát quái, vận mệnh của Kim phù hợp với số lượng của Kim và những điểm tương đồng của Trái đất:

 • Số 2: Hành tây – Quế Khon – Tây Nam
 • số 8: Hành – Quế Cần – Hướng Đông Bắc
 • Số 6: Hạnh Kim – Quế Cần – Tây Bắc
 • Số 7: Hạnh Kim – Quế Doai – Tây

Tóm lược: Người Kim thích màu sắc nhẹ nhàng như nâu, vàng, kết hợp với cây cảnh trong nhà trang trí để tăng sức sống cho gia chủ. Trên đây là bộ đầy đủ các sắp xếp không gian cho người tên Kim. Hy vọng sẽ giúp bạn một số tài sản trong nhà.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/khong-gian-dep/phong-thuy/