Cẩm nang phong thủy rước tài lộc giành cho người mệnh Mộc

Phong thủy Đó là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn nhà, sắp xếp phòng và văn phòng. Việc trình bày phong thủy theo số mệnh của nó thậm chí còn quan trọng hơn.

Ngoài cách bố trí nơi làm việc phải xanh, sạch và đẹp, yếu tố quan trọng nhất là vật dụng trang trí phong thủy để có thể “tạo tài lộc” cho gia chủ.

Xem thêm: Phong thủy là gì? Tổng quan về tầm quan trọng của phong thủy

Cẩm nang phong thủy cho người Mộc

Có hay không ăn, ăn, ăn một phần là do sự sắp xếp của phong thủy phù hợp với độ tuổi của bạn, năm yếu tố hay không. Theo phong thủy cho người Mộc Mộc Cần chú ý đến nhiều yếu tố đặc biệt:

 • Hướng phòng.
 • Vật trang trí.
 • Màu sắc.
 • linh vật
 • Vòng đeo tay
 • Con số may mắn….

(1) Năm yếu tố của Paragon

Trong năm yếu tố của lợi ích lẫn nhau và lẫn nhau, Mộc thủy, Sinh nởMộc trái đất, Mộc khắc kim loại.

(*) Tương sinh: ngụ ý nuôi dưỡng và giúp đỡ. Giữa năm yếu tố có mối quan hệ giúp đỡ và thúc đẩy lẫn nhau để chiến dịch không ngừng.

(*) Không tương thích: ngụ ý tắc nghẽn và ức chế. Khắc trong tự nhiên duy trì sự cân bằng, nhưng nếu quá mức, tạo ra áp đảo.

Theo nguyên lý của Ngũ hành Âm và Dương, Tương sinh phải hòa hợp với nhau để mang lại sự cân bằng về phong thủy và đồng thời kích thích vận mệnh.

(2) Khi nào là năm sinh của Destiny?

 • Nhấm nháp Ngô (19422002), Quí Mùi (19432003): Dương Liêu Mộc (cây liễu)
 • Mau Thin (19881928), Thế kỷ Con rắn (19891929): Đại Lâm Mộc (cây trong rừng)
 • Kỳ Hội (19592019), Cảnh Dân (19582018): Bình Dia Mộc (cây trên mặt đất)
 • Dưa chua Con chuột (Năm 19722032), Quí Con bò (Năm 19732033): Tang Do Mộc (cây dâu tằm)
 • Mới Con thỏ (19512011), Súp Dần dần (19502010): Tung Bạch Mộc (cây thông già)
 • Súp kính thưa (19802040), Mới Dậu (19812041): Lưu Mộc Thạch (cây trên đá)

(3) Màu sắc phong thủy cho mệnh.

Theo nhà phong thủy, định mệnh Nghề mộc với năm yếu tố Nước Vì vậy, khi chọn đúng màu Nước sẽ thúc đẩy vận may không ngừng cho bản thân, đối nghịch với định mệnh Nghề mộc với năm yếu tố Trái đất Vì vậy, bạn cần tránh màu sắc phù hợp với hành tây Trái đất:

 • (*) Hòa hợp: Màu xanh lá cây (màu của Mộc) hỗ trợ công việc, tài lộc, may mắn. Màu xanh lá cây mang lại may mắn, niềm đam mê và sự sung túc.
 • (*) Tương sinh: Đen, xanh dương (màu của yếu tố nước) kích thích sự phát triển của công việc, vận mệnh và may mắn. Tăng số lượng tương hỗ, thúc đẩy sự phát triển của năng lượng định mệnh.
 • (*) Quầy tính tiền: Màu vàng. đất nâu (màu của hành tây) ức chế, kìm hãm công việc, vận mệnh, may mắn.
 • (*) Khắc: Trắng, xám, xám (màu của hành Kim) phản tác dụng, làm giảm tiến độ công việc, vận mệnh, may mắn.
Màu sắc theo phong thủy

Màu sắc theo phong thủy

Xem thêm: Phong thủy cho người dân Thủy

(4) Đồ trang trí cho vận mệnh gỗ

1. Đá phong thủy:

 • Chuỗi thạch anh đen: Cung cấp cho chủ sở hữu may mắn, tiền bạc và hỗ trợ thạch anh đen cho bộ máy hỗ trợ cột sống rất tốt.
 • Thạch anh xanh: Vòng đeo tay giúp chủ sở hữu giảm bớt đường phố, hạ nhiệt cơn giận dữ. Giúp số phận của Kim tăng sự bình yên và tự làm chủ.
 • Vòng đeo tay bằng đá thạch anh vàng Loại bỏ căng thẳng, hỗ trợ nhà tuyển dụng thư giãn, lạc quan, yêu đời.
 • Vòng tay mắt hổ màu xanh hổ: Rất phù hợp với vận mệnh của Mộc. Tài lộc thịnh vượng
 • Ngoài ra còn có nhiều loại đá khác phù hợp với số phận Par như thạch anh nhiều màu, giai điệu (siêu bảy), kim cương, zircon không màu ….

2. Linh vật phong thủy:

 • Nghỉ hưu tùy chọn: mang lại danh tiếng và tài lộc vào nhà. Cũng có thể tránh ác. Phong thủy là cây cầu bình an, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.
 • Quá đáng: Theo truyền thuyết, loại cóc này chỉ có 3 chân nhưng luôn trao vàng và bạc cho bất kỳ ngôi nhà nào sở hữu nó. Là một linh vật rất linh hoạt cho tiền và phước lành.
 • Phong thủy bóng: Đây là một vật phẩm phong thủy mang một lượng năng lượng lớn, có tác dụng của kỹ năng hóa học gần gũi, mang lại may mắn, tiền bạc và sức khỏe. Đặt bóng phong thủy trên cát lớn để thu thập hút không khí cho chủ nhà.
 • Ngoài ra còn có rất nhiều linh vật, các vật phẩm phong thủy khác như Phật Di Lặc, Gậy tùy thích, 12 bức tượng động vật, hoa mẫu đơn …

(5) Hướng phong thủy của người mệnh gỗ.

Theo phong thủy, mọi người được chia thành 2 nhóm chính Tây định mệnhĐồng Tu Minh, song song với hướng đó cũng được chia thành 2 nhóm chính Đồng Tử TrạchTây Tuze.

Hướng của số phận gỗ nằm ở phía Đông, bên cạnh Kim của East of Four Par. Theo quy tắc của phong thủy, những người từ West Four Destiny sẽ chọn những ngôi nhà từ phía Tây của bốn hướng, tương tự như những người từ phía Đông và Bốn phía nên chọn những ngôi nhà từ East Four Four.

Vì vậy, hướng đi tốt nhất trong vận mệnh của Hoàng đế gỗ là Đông Tử Trạch như Đông, đông nam, hoặc là Bắc Nó cũng rất tốt vì miền Bắc là hướng định mệnh của Cuộc sống dưới nước với Sao Mộc.

(6) Không gian phong thủy cho số phận Gỗ

Chủ nhà có số phận Gỗ rất phù hợp với màu xanh nhạt … Trong Năm yếu tố thủy sinh, chủ nhà có thể kết hợp màu vàng với các màu tương thích khác như đen, xanh để tăng không gian phòng.

Ngoài ra, sự cân bằng của phong thủy cũng rất quan trọng, không nên quá lạm dụng cùng màu của màu mỡ mà lấn át màu tương tự khiến cho phong thủy mất cân bằng cũng không tốt.

Chủ sở hữu có thể chọn một số màu tương tự như màu nâu của màu chính của Trái đất, bởi vì theo năm yếu tố của phong thủy, số phận Khắc gỗ là vận mệnh của Trái đất, do đó, không có vấn đề gì với vận may và tài sản của chủ sở hữu . .

Theo một số chuyên gia phong thủy, những cây mà người mang mạng Mộc nên trồng bằng cây tiền, cây ngọc bích, cây lâu năm, cây sen đá nâu … để gặp may mắn và may mắn trong gia đình.

Phong thủy không gian cho người ở Mộc

Phong thủy không gian cho người ở Mộc

Xem thêm: Hoàn thành phong thủy rước tài lộc cho người mệnh Kim

(7) Azimuth theo phong thủy.

Thông thường cung điện chính là Thái Lộc, Quán Lộc và Quý Nhân cần kích hoạt để mang lại tài lộc, danh vọng và tài lộc. Việc sắp xếp các vật dụng theo các hướng cụ thể này không ảnh hưởng đến tổng thể của ngôi nhà, bất kể chủ sở hữu là gì.

Cung Quan Lộc nằm ở phía Bắc từ trung tâm của ngôi nhà và thuộc về Hạnh Thủy, vì vậy chủ nhà nên đặt toàn bộ bể hoặc phong thủy (đài phun nước) hoặc chuông gió theo hướng này.

Cung điện nằm ở khu vực Tây Bắc từ trung tâm của ngôi nhà, kích hoạt cung điện này sẽ nhận được sự giúp đỡ của người khác, ở góc Tây Bắc, bạn có thể đặt một đồ gốm, đá hoặc pha lê để tăng năng lượng.

Cung điện Tai Loc nằm ở phía đông nam từ trung tâm của ngôi nhà trên Woodlands, vì vậy nên đặt một chậu cây xanh hoặc một vài đồng xu vào một bát nước để vận may có thể đổ vào như nước.

(8) Con số may mắn cho vận mệnh của Sao Mộc

Dựa trên định luật tính toán các con số may mắn trong năm kế hoạch chiêm tinh, Destiny gỗ phù hợp với các con số sau:

 • Hạnh Mộc (par Chan) – Số may mắn là 9, 1, 4, 3 – Số khắc là 6, 7
 • Gỗ hành tây (Destiny) – Số may mắn 1, 3, 4 – Số khắc là 6, 7

Dựa trên các quy tắc tính toán của năm bát quái, Destiny gỗ phù hợp với số lượng Kim và điểm tương đồng của Trái đất:

 • Số 3: Gỗ hành – Quế Trần – Đông
 • 4: Gỗ hành – Quế Tôn – Đông Nam
 • Số 1: Hành Thủy – Quẻ – Bắc

Tóm lược: Người Mộc thích màu sắc nhẹ nhàng như đen, xanh lá cây, xanh dương, kết hợp với cây cảnh trong nhà trang trí để tăng sức sống cho gia chủ. Trên đây là bộ đầy đủ các sắp xếp không gian cho người mang gỗ. Hy vọng sẽ giúp bạn một số tài sản trong nhà.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/khong-gian-dep/phong-thuy/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.