Cẩm nang phong thủy rước tài lộc giành cho người mệnh Thổ

Phong thủy Đó là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn nhà, sắp xếp phòng và văn phòng. Việc trình bày phong thủy theo số mệnh của nó thậm chí còn quan trọng hơn.

Ngoài cách bố trí nơi làm việc phải xanh, sạch và đẹp, yếu tố quan trọng nhất là vật dụng trang trí phong thủy để có thể “tạo tài lộc” cho gia chủ.

Xem thêm: Phong thủy là gì? Tổng quan về tầm quan trọng của phong thủy

Cẩm nang phong thủy cho người Thổ

Có hay không ăn, ăn, ăn một phần là do sự sắp xếp của phong thủy phù hợp với độ tuổi của bạn, năm yếu tố hay không. Theo phong thủy cho người bản xứ Cần chú ý đến nhiều yếu tố đặc biệt:

 • Hướng phòng.
 • Vật trang trí.
 • Màu sắc.
 • linh vật
 • Vòng đeo tay
 • Con số may mắn….

(1) Năm yếu tố của nghịch lý Thổ Nhĩ Kỳ

Trong năm yếu tố của lợi ích lẫn nhau và lẫn nhau, Lửa đất, Kim sinh Mộc trái đất, Khắc đất.

(*) Tương sinh: ngụ ý nuôi dưỡng và giúp đỡ. Giữa năm yếu tố có mối quan hệ giúp đỡ và thúc đẩy lẫn nhau để chiến dịch không ngừng.

(*) Không tương thích: ngụ ý tắc nghẽn và ức chế. Khắc trong tự nhiên duy trì sự cân bằng, nhưng nếu quá mức, tạo ra áp đảo.

Theo nguyên lý của Ngũ hành Âm và Dương, Tương sinh phải hòa hợp với nhau để mang lại sự cân bằng về phong thủy và đồng thời kích thích vận mệnh.

(2) Hoàng đế Trái đất được sinh ra khi nào?

 • Mậu Dần dần (19381998), Thế kỷ Con thỏ (19391999): Thành cổ của người đứng đầu Trái đất (quỹ đất của thành phố)
 • Bính âm Tuất (1946 2006), Móng tay Con lợn (1947 2007): Ốc Thượng Thổ (đất trên mái)
 • Súp Con chuột (1960 2020), Mới Con bò (19612021): Bích Thượng Thổ (đất trên tường)
 • Mậu kính thưa (Năm 1968 2028), Thế kỷ Dậu (1969 2029): Đại Trạch Thổ (vùng đất đầm lầy)
 • Bính âm Gầy (1976 2036), Móng tay Con rắn (1977 2037): Sa Trung Thổ (đất cát)
 • Súp Giữa trưa (1990 1930), Tân Mùi (1991 1931): Hoàng Bàng Thổ (đường đất)

(3) Phong thủy phù hợp với người Thổ.

Theo nhà phong thủy, định mệnh Trái đất với năm yếu tố Ngọn lửa Vì vậy, khi chọn đúng màu Ngọn lửa sẽ thúc đẩy vận may không ngừng cho bản thân, đối nghịch với định mệnh Trái đất với năm yếu tố Nghề mộc Vì vậy, bạn cần tránh màu sắc phù hợp với hành tây Nghề mộc:

 • (*) Hòa hợp: Vàng, nâu đất (màu của hành Kim) hỗ trợ cho công việc, vận mệnh, may mắn.
 • (*) Tương sinh: Đỏ, hồng và tím (màu của hành tây) kích thích sự phát triển của công việc, vận mệnh và may mắn. Tăng số lượng tương hỗ, thúc đẩy sự phát triển của năng lượng định mệnh.
 • (*) Quầy tính tiền: Đen, xanh (màu của hành tây) ức chế, kìm hãm công việc, vận mệnh, may mắn.
 • (*) Khắc: Màu xanh (màu của hành tây) được chống lại, làm giảm công việc, vận mệnh, may mắn.
Màu sắc theo phong thủy

Màu sắc theo phong thủy

Xem thêm: Phong thủy cho số phận của Mộc

(4) Đồ trang trí cho người Thổ

Người Thổ tương tự như mệnh lửa nên phù hợp với các màu đỏ, hồng, tím và nâu.

1. Đá phong thủy:

 • Nhẫn mặt đá Garnet: Mang lại cho chủ nhà may mắn, tiền bạc, và một biểu tượng của tình yêu.
 • Cáo thạch anh đỏ: Vòng đeo tay giúp chủ sở hữu giảm bớt đường phố, hạ nhiệt cơn giận dữ. Giúp người dân Thổ tăng cường hòa bình và tự chủ.
 • Vòng tay đá thạch anh tím: Loại bỏ căng thẳng, hỗ trợ nhà tuyển dụng thư giãn, lạc quan, yêu đời. Là biểu tượng của lòng trung thành.
 • Vòng tay đá mã não đỏ: Rất phù hợp với vận mệnh của Mộc. Tài lộc thịnh vượng
 • Ngoài ra còn có nhiều loại đá khác phù hợp với số phận Par như thạch anh nhiều màu, giai điệu (siêu bảy), kim cương, zircon không màu ….

2. Linh vật phong thủy:

 • Nghỉ hưu tùy chọn: mang lại danh tiếng và tài lộc vào nhà. Cũng có thể tránh ác. Phong thủy là cây cầu bình an, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.
 • Quá đáng: Theo truyền thuyết, loại cóc này chỉ có 3 chân nhưng luôn trao vàng và bạc cho bất kỳ ngôi nhà nào sở hữu nó. Là một linh vật rất linh hoạt cho tiền và phước lành.
 • Phong thủy bóng: Đây là một vật phẩm phong thủy mang một lượng năng lượng lớn, có tác dụng của kỹ năng hóa học gần gũi, mang lại may mắn, tiền bạc và sức khỏe. Đặt bóng phong thủy trên cát lớn để thu thập hút không khí cho chủ nhà.
 • Ngoài ra còn có rất nhiều linh vật, các vật phẩm phong thủy khác như Phật Di Lặc, Gậy tùy thích, 12 bức tượng động vật, hoa mẫu đơn …

(5) Hướng phong thủy của người Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo phong thủy, mọi người được chia thành 2 nhóm chính Tây định mệnhĐồng Tu Minh, song song với hướng đó cũng được chia thành 2 nhóm chính Đồng Tử TrạchTây Tuze.

Hướng đi của người Thổ Nhĩ Kỳ là phương Tây, bên cạnh số phận Trái đất thuộc về số phận bốn phương Tây. Theo quy tắc của phong thủy, những người từ West Four Destiny sẽ chọn những ngôi nhà từ phía Tây của bốn hướng, tương tự như những người từ phía Đông và Bốn phía nên chọn những ngôi nhà từ East Four Four.

Vì vậy, hướng tốt nhất của người Thổ là Tây Tu Trạch như Phía tây Bắc Đông Nam cũng rất tốt

(6) Không gian phong thủy cho người Thổ

Chủ sở hữu thiết kế ngang trái đất rất phù hợp với các màu sáng như nâu đất … Trong Earth Earth Element of the Earth, chủ nhà có thể kết hợp màu vàng với các màu tương tự khác như màu đo, hồng, tím để tăng không gian phòng. .

Ngoài ra, sự cân bằng của phong thủy cũng rất quan trọng, không nên quá lạm dụng cùng màu của màu mỡ mà lấn át màu tương tự khiến cho phong thủy mất cân bằng cũng không tốt.

Chủ nhà có thể chọn một số màu tương tự như màu xanh lam, là màu chính của Destiny, vì theo năm yếu tố của phong thủy, yếu tố Trái đất được khắc với Destiny of the Water, vì vậy nó không quan trọng về số phận và tài lộc của gia đình. bậc thầy.

Theo một số chuyên gia phong thủy, các loại cây mà mạng lưới Thổ Nhĩ Kỳ nên trồng là lưỡi hỗ trợ, lan Phalaenopsis, thanh niên vĩnh cửu, cây năm gai … để gặp may mắn và may mắn trong gia đình.

Phong thủy cho không gian phong thủy

Phong thủy cho không gian phong thủy

Xem thêm: Hoàn thành phong thủy rước tài lộc cho người mệnh Kim

(7) Azimuth theo phong thủy.

Thông thường cung điện chính là Thái Lộc, Quán Lộc và Quý Nhân cần kích hoạt để mang lại tài lộc, danh vọng và tài lộc. Việc sắp xếp các vật dụng theo các hướng cụ thể này không ảnh hưởng đến tổng thể của ngôi nhà, bất kể chủ sở hữu là gì.

Cung Quan Lộc nằm ở phía Bắc từ trung tâm của ngôi nhà và thuộc về Hạnh Thủy, vì vậy chủ nhà nên đặt toàn bộ bể hoặc phong thủy (đài phun nước) hoặc chuông gió theo hướng này.

Cung điện nằm ở khu vực Tây Bắc từ trung tâm của ngôi nhà, kích hoạt cung điện này sẽ nhận được sự giúp đỡ của người khác, ở góc Tây Bắc, bạn có thể đặt một đồ gốm, đá hoặc pha lê để tăng năng lượng.

Cung điện Tai Loc nằm ở phía đông nam từ trung tâm của ngôi nhà trên Woodlands, vì vậy nên đặt một chậu cây xanh hoặc một vài đồng xu vào một bát nước để vận may có thể đổ vào như nước.

(8) Con số may mắn cho người Thổ

Dựa trên định luật tính toán các con số may mắn trong năm kế hoạch chiêm tinh, Destiny gỗ phù hợp với các con số sau:

 • Hành tây (par Khon) – Số may mắn là 8, 9, 5, 2 – Số khắc là 3, 4
 • Trên trái đất (par Can) – Số may mắn là 2, 9, 5, 8 – Số khắc là 3, 4

Dựa trên các quy tắc tính toán của năm bát quái, Destiny gỗ khớp với số lượng của nguyên tố Lửa và hoạt động tương hỗ của Trái đất:

 • Số 2: Hành tây – Quế Khon – Tây Nam
 • số 8: Hành – Quế Cần – Hướng Đông Bắc
 • Số 9: Hạnh Hoa – Quế Lý – Nam

Tóm lược: Người dân mạng Tho thích các tông màu nhẹ như nâu đất, hồng, tím, kết hợp với cây cảnh trong nhà trang trí để tăng thêm sức sống cho gia chủ. Trên đây là bộ đầy đủ các sắp xếp không gian cho những người mang Trái đất. Hy vọng sẽ giúp bạn một số tài sản trong nhà.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/khong-gian-dep/phong-thuy/