Cẩm nang phong thủy rước tài lộc giành cho người mệnh Thủy

Phong thủy Đó là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn nhà, sắp xếp phòng và văn phòng. Việc trình bày phong thủy theo số mệnh của nó thậm chí còn quan trọng hơn.

Ngoài cách bố trí nơi làm việc phải xanh, sạch và đẹp, yếu tố quan trọng nhất là vật dụng trang trí phong thủy để có thể “tạo tài lộc” cho gia chủ.

Xem thêm: Phong thủy là gì? Tổng quan về tầm quan trọng của phong thủy

Cẩm nang phong thủy cho người Mệnh Thủy

Có hay không ăn, ăn, ăn một phần là do sự sắp xếp của phong thủy phù hợp với độ tuổi của bạn, năm yếu tố hay không. Theo phong thủy cho người định mệnh Cần chú ý đến nhiều yếu tố đặc biệt:

 • Hướng phòng.
 • Vật trang trí.
 • Màu sắc.
Hướng dẫn mẫu

Cẩm nang phong thủy nhà ở

(1) Năm yếu tố mâu thuẫn của Người đàn ông định mệnh

Trong năm yếu tố của lợi ích lẫn nhau và lẫn nhau, Kim sinh Thủy, Mộc thủyLửa thủy ngân khắc, Khắc đất.

(*) Tương sinh: ngụ ý nuôi dưỡng và giúp đỡ. Giữa năm yếu tố có mối quan hệ giúp đỡ và thúc đẩy lẫn nhau để chiến dịch không ngừng.

(*) Không tương thích: ngụ ý tắc nghẽn và ức chế. Khắc trong tự nhiên duy trì sự cân bằng, nhưng nếu quá mức, tạo ra áp đảo.

Theo nguyên lý của Ngũ hành Âm và Dương, Tương đối tương hỗ phải hòa hợp với nhau, nó sẽ mang lại sự cân bằng về phong thủy và đồng thời kích thích vận mệnh.

(2) Người đàn ông tên Bảo Bình vào năm nào?

 • Bình Ty (19361996), Nghệ thuật làm móng (19371997 ): Giang Hà Thủy (Sông Cái)
 • Áo giáp (19442004), Tại Dậu ([1945[19452005): Tuyền Trung Thủy (nước suối)
 • Nhin mỏng (19522012), Quý Ty (19532013): Trương Lưu Thủy (sông dài)
 • thuyền rồng (19662026), Móng tay Mùi (19672027): Thiên Hà (nước trên bầu trời)
 • Áo giáp hổ (19742034), Tại thỏ (19752035): Đại Khue Thủy (nước trong)
 • Nhâm Tèo (198219222042), Quí Con lợn (198319232043): Đại Hải Thủy (nước biển)

(3) Phong thủy phù hợp với Mệnh.

Theo các ông bố phong thủy, số phận của Thủy tương thích với năm yếu tố Kim, vì vậy, khi chọn màu sắc phù hợp với vận mệnh Kim sẽ thúc đẩy vận may không ngừng cho cô, trong khi số phận của Thủy lại khắc sâu năm yếu tố Lửa. Vì vậy, bạn cần tránh các màu nóng, rực rỡ:

 • (*) Hòa hợp: Đen, xanh hỗ trợ công việc, vận mệnh, may mắn. Màu xanh mang lại may mắn, đam mê và sung túc. Màu đen mang đến sự bất ngờ, bí ẩn.
 • (*) Tương sinh: Trắng, xanh lá cây, màu sắc để kích thích công việc, tài lộc, may mắn. Tăng số lượng tương hỗ, thúc đẩy sự phát triển của năng lượng định mệnh.
 • (*) Quầy tính tiền: Đỏ, hồng, tím ức chế, kìm hãm công việc, định mệnh, may mắn. Đây là những màu rất nóng không phù hợp với vận mệnh của Thủy.
 • (*) Khắc: Vàng, nâu đất phản, giảm tiến độ công việc, vận mệnh, may mắn.
Màu sắc theo phong thủy

Màu sắc theo phong thủy

Xem thêm: Ý nghĩa và nguồn gốc của Phong thủy (Phần 1)

(4) Đồ trang trí cho những người định mệnh vì nước

1. Đá phong thủy:

 • Thạch anh: Có nhiều loại khác nhau như vòng tay, tượng đá, bóng thạch anh. Đây là một viên đá đen tự nhiên trải qua nhiều năm, hấp thụ năng lượng tích cực và thu hút năng lượng để mang lại may mắn và thịnh vượng cho Destiny.
 • Vòng tay san hô trắng Vòng đeo tay làm từ đá quý từ đại dương, đeo để giúp chủ nhân giảm bớt đường phố, điều hòa thần kinh.
 • Vòng đeo tay Labradorite màu xanh trắng: Loại bỏ căng thẳng, giúp chủ sở hữu thư giãn, mang lại giấc ngủ sâu và bình yên. Mang lại may mắn và tài lộc cho người dân Destiny.
 • Ngoài ra còn có nhiều loại đá khác phù hợp với Destiny như thạch anh nhiều màu, giai điệu (siêu bảy), kim cương, zircon không màu, đá mặt trăng ….

2. Linh vật phong thủy:

 • Nghỉ hưu tùy chọn: mang lại danh tiếng và tài lộc vào nhà. Cũng có thể tránh ác. Phong thủy là cây cầu bình an, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.
 • Quá đáng: Theo truyền thuyết, loại cóc này chỉ có 3 chân nhưng luôn trao vàng và bạc cho bất kỳ ngôi nhà nào sở hữu nó. Là một linh vật rất linh hoạt cho tiền và phước lành.
 • Phong thủy bóng: Đây là một vật phẩm phong thủy mang một lượng năng lượng lớn, có tác dụng của kỹ năng hóa học gần gũi, mang lại may mắn, tiền bạc và sức khỏe. Đặt bóng phong thủy trên cát lớn để thu thập hút không khí cho chủ nhà.
 • Tháp nắn xương: Vật phẩm phong thủy chứa rất nhiều năng lượng. Tác dụng của kỹ năng, gần gũi mang lại may mắn, tiền bạc và sức khỏe cho gia chủ.
 • Ngoài ra còn có rất nhiều linh vật, các vật phẩm phong thủy khác như Phật Di Lặc, Gậy tùy thích, 12 bức tượng động vật, hoa mẫu đơn …

(5) Hướng phong thủy của người Mệnh.

Theo phong thủy, mọi người được chia thành 2 nhóm chính Tây định mệnhĐồng Tu Minh, song song với hướng đó cũng được chia thành 2 nhóm chính Đồng Tử TrạchTây Tuze.

Hướng của người dân Thủy là hướng Bắc, bên cạnh đó là Thủy là Đông phương. Theo quy tắc của phong thủy, những người từ West Four Destiny sẽ chọn những ngôi nhà từ phía Tây của bốn hướng, tương tự như những người từ phía Đông và Bốn phía nên chọn những ngôi nhà từ East Four Four.

Vì vậy, hướng đi tốt nhất của người Mệnh là Đông Tử Trạch như Đông Nam, miền Nam cũng rất tốt

(6) Phong thủy không gian cho người dân Thủy

Chủ nhà có Destiny rất phù hợp với gam màu sáng, như trắng, xanh … Trong số năm yếu tố của cuộc sống, chủ nhà có thể kết hợp màu đen với các màu tương thích khác như trắng, xanh lá cây để tăng không gian phòng.

Ngoài ra, sự cân bằng của phong thủy cũng rất quan trọng, không nên quá lạm dụng cùng màu của màu mỡ mà lấn át màu tương tự khiến cho phong thủy mất cân bằng cũng không tốt.

Chủ sở hữu có thể chọn một số màu tương tự như đỏ và hồng, đó là màu chính của nghịch lý Lửa vì theo năm yếu tố của phong thủy, khắc Destiny of Water là mệnh lửa, vì vậy không có vấn đề gì với tài lộc và tài lộc của chủ nhân.

Theo một số chuyên gia phong thủy, những cây mà người mang mạng Thủy nên trồng như cây tiền vàng, cây lưỡi hổ, cây phong lan, cây cung điện vàng, cây phong lan … để gặp may mắn và may mắn trong gia đình. gia đình.

Phong thủy không gian nhà cho người mệnh cho Thủy

Xem thêm: Ý nghĩa và nguồn gốc của Phong thủy (Phần 2)

(7) Azimuth theo phong thủy.

Thông thường cung điện chính là Thái Lộc, Quán Lộc và Quý Nhân cần kích hoạt để mang lại tài lộc, danh vọng và tài lộc. Việc sắp xếp các vật dụng theo các hướng cụ thể này không ảnh hưởng đến tổng thể của ngôi nhà, bất kể chủ sở hữu là gì.

Cung Quan Lộc nằm ở phía Bắc từ trung tâm của ngôi nhà và thuộc về Hạnh Thủy, vì vậy chủ nhà nên đặt toàn bộ bể hoặc phong thủy (đài phun nước) hoặc chuông gió theo hướng này.

Cung điện nằm ở khu vực Tây Bắc từ trung tâm của ngôi nhà, kích hoạt cung điện này sẽ nhận được sự giúp đỡ của người khác, ở góc Tây Bắc, bạn có thể đặt một đồ gốm, đá hoặc pha lê để tăng năng lượng.

Cung điện Tai Loc nằm ở phía đông nam từ trung tâm của ngôi nhà trên Woodlands, vì vậy nên đặt một chậu cây xanh hoặc một vài đồng xu vào một bát nước để vận may có thể đổ vào như nước.

(8) Con số may mắn cho người dân Thủy

Dựa trên định luật tính toán các con số may mắn trong năm kế hoạch chiêm tinh, Destiny of Water với các số sau:

 • Heng Thủy (năm của chuột, năm của lợn) – Con số may mắn là 1, 6

Dựa trên các quy tắc tính toán của năm bát quái trong tám bát quái, Destiny of Water tương thích với các số của nguyên tố Nước và tuổi thọ tương tự của Kim:

 • Số 6: Kim Hạnh – Quế Cần – Tây Bắc
 • Số 7: Hạnh Kim – Quế Doai – Tây
 • Số 1: Hạnh Thủy – Quế Khâm – Bắc

Tóm lược: Người dân Thủy thích các màu sáng như đen, xanh dương và cùng màu với trắng và xanh lá cây, cùng với các loại cây trang trí trong nhà để tăng sức sống cho gia chủ. Trên đây là toàn bộ sắp xếp không gian cho người dân Destiny. Hy vọng sẽ giúp bạn một số tài sản trong nhà.

Xem thêm: Cẩm nang phong thủy vận may tài lộc cho người định mệnh lửa

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/khong-gian-dep/phong-thuy/