Chạy quảng cáo Google, hướng dẫn chạy quảng cao Google hiệu quả

Quảng cáo Google Adwords – Quảng cáo Google là gì?

Google AdWords hoặc Google Ads là một dịch vụ quảng cáo của Google. Tức là bạn trả tiền cho Google để hiển thị quảng cáo của bạn trên danh sách tìm kiếm của Google mà không cần SEO từ Key. Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở đầu hoặc cuối trang kết quả tìm kiếm (SERP).

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Chạy quảng cáo Google Adwords là một hình thức phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và mang lại cho khách hàng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, làm thế nào để chạy Quảng cáo Google hiệu quả và ngân sách hiệu quả?

Bài viết Hướng dẫn chạy Google Adwords – Quảng cáo Google Điều này sẽ cung cấp cho bạn thông tin cơ bản đầy đủ cũng như các mẹo để tạo quảng cáo hiệu quả nhất.

Cách tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords:

Vì Adwords là một dịch vụ của Google, điều đầu tiên bạn cần làm là tạo một tài khoản Gmail.

Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Gmail hiện có, nhưng tài khoản này phải là tài khoản chưa từng chạy quảng cáo Google Adwords trước đây.

Để tạo Gmail mới, hãy truy cập liên kết: https://accounts.google.com/signup

Đăng ký tài khoản gmail

Bây giờ bạn chỉ cần điền vào tất cả các thông tin như trong mẫu yêu cầu:

Thông tin cơ bản để tạo tài khoản gmail

1. Tên đầy đủ của bạn.
2. Tên email của bạn
3. Mật khẩu.

Ghi chú Mật khẩu bao gồm ít nhất 8 ký tự bao gồm chữ cái và số. Ví dụ: banmu123

Sau khi hoàn thành thông tin, nhấp vào Tiếp theo để tạo tài khoản. Vui lòng điền tất cả các thông tin như được hiển thị và có thể bỏ qua số Điện thoại và email Khôi phục. Sau khi hoàn thành thông tin, nhấp vào nút Tiếp theo bên dưới.

Bên cạnh các quy tắc của Google, bạn có thể đọc tất cả để hiểu các quy tắc hoặc nếu bạn không thể làm theo cách mà 90% mọi người vẫn làm, thì hãy nhấp vào “Tôi đồng ý” mà không cần phải đọc.

Vì vậy, bạn đã tạo một tài khoản Google để bắt đầu chạy quảng cáo Google Adwords – Quảng cáo Google. Tiếp theo bạn truy cập trang web: https://ads.google.com

Truy cập trang web để tạo Quảng cáo Google

Khi bạn đã đăng nhập, bạn sẽ đưa ra các bước sau để bắt đầu tạo các chiến dịch Google Adwords đầu tiên của mình.

Hướng dẫn tạo chiến dịch quảng cáo Google Adwords – Quảng cáo Google:

Sau khi bạn có tài khoản quảng cáo và đăng nhập vào trang web quảng cáo, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo chiến dịch quảng cáo Google Adwords.

Trong các bước tiếp theo, bạn phải chọn ngân sách, đối tượng mục tiêu, đặt giá thầu và viết nội dung của riêng bạn cho quảng cáo.

Bước 1: Đặt ngân sách cho quảng cáo Google Adwords:

Đặt ngân sách cho quảng cáo Google Adwords

Đặt ngân sách có nghĩa là xác định số tiền bạn sẽ chi tiêu mỗi ngày để chạy quảng cáo của mình. Có lẽ đây là bước quan trọng nhất trong một chiến dịch. Xác định ngân sách của bạn sẽ giúp bạn không bao giờ chi tiêu nhiều hơn số tiền được chỉ định trong một ngày. Để xác định ngân sách tốt nhất, bạn phải ước tính hoặc hiểu số lượng khách truy cập vào trang đích được chuyển đổi cho khách hàng của bạn mỗi ngày.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn nên thử những con số trung bình trước.

Theo WordStream, trung bình ngành có tỷ lệ chuyển đổi là 2,35%. Đó chỉ là 2,35% số người nhấp sau khi hành động rất phù hợp với quảng cáo. Nghiên cứu và xem xét tỷ lệ chuyển đổi trung bình của ngành mà bạn hoạt động. Từ đó tính toán số tiền bạn cần chi cho mỗi khách truy cập.

Sau đó, bạn đã chọn loại tiền và ngân sách của mình và nhấp vào “Lưu”.

Bước 2: Chọn đối tượng mục tiêu cho quảng cáo Google Ads:

Chọn đối tượng mục tiêu cho quảng cáo google

Trong bước này, bạn sẽ chọn vị trí của đối tượng mục tiêu mà bạn muốn nhắm mục tiêu. Điều này giúp quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị ở vị trí mà bạn đã xác định.

Tiếp theo, sử dụng tìm kiếm nâng cao, bạn có thể truy cập “nhắm mục tiêu bán kính”.

nhắm mục tiêu bán kính

Nhắm mục tiêu bán kính cung cấp cho bạn tùy chọn hiển thị quảng cáo cho một đối tượng nhất định. Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, bạn có muốn quảng cáo đến toàn bộ lãnh thổ hay chỉ nhắm mục tiêu đến một số thành phố nhất định. Chức năng này cũng cho phép bạn đặt các ngân sách khác nhau cho các bán kính khác nhau. Ví dụ: bạn muốn đặt giá cao hơn trong vòng 30km và giá thấp hơn trong 60km.

>>> Xem thêm :  Download VMware Full Phần Mềm Giả Lập Máy Ảo Tốt nhất

Bước 3: Chọn mạng quảng cáo:

Lựa chọn mạng Google

Trong bước này, bạn sẽ chọn nơi quảng cáo của bạn sẽ hiển thị. Có 2 mạng để chọn: Mạng tìm kiếm và Mạng hiển thị của Google. “Mạng tìm kiếm” nghĩa là đưa quảng cáo của bạn lên SERP. Đối với “Mạng hiển thị” sẽ đặt quảng cáo, nó sẽ đặt quảng cáo của bạn trên bất kỳ trang web nào có thể được hiển thị.

Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc doanh nghiệp nhỏ thì bạn nên chọn Mạng tìm kiếm vì nó hiển thị quảng cáo của bạn cho người dùng đang tìm kiếm từ Key liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Quảng cáo hiển thị chỉ hoạt động để xây dựng thương hiệu và tiếp thị lại (tiếp thị lặp lại).

Bước 4: Chọn từ Key chạy quảng cáo Google

Các từ Key ở đây là các từ Key mà người dùng và khách hàng tiềm năng của bạn sẽ nhập vào thanh tìm kiếm trên Google. Google cho phép bạn chọn từ 15 đến 20 từ Key để quảng cáo của bạn xuất hiện trên SERP và bạn có thể thêm hoặc sửa đổi các từ Key này sau.

Bạn nên chọn một số từ Key mà bạn chắc chắn sẽ mang lại kết quả. Đó là những từ Key liên quan đến sản phẩm của bạn, tuyệt đối không chọn 20 từ Key có liên quan hoặc gần giống nhau.

Tùy chọn từ Key chạy quảng cáo Google

Google AdWords hoạt động trên cơ chế đấu giá. Từ Key có lượng tìm kiếm cao cũng tốn kém không kém. Vì vậy, bạn nên cân nhắc chọn nhiều từ Key hoặc chọn một từ Key nhưng với số lượng tìm kiếm cao.

Nếu chi phí quảng cáo của bạn ở mức vừa phải, hãy chọn một vài từ Key ở mức tìm kiếm vừa phải, không chọn từ Key có mức tìm kiếm cao.

Bước 5: Đặt giá thầu cho quảng cáo của bạn

Đặt giá thầu cho quảng cáo Google Adwords

Bạn phải đặc biệt nhớ rằng AdWords sử dụng mô hình đặt giá thầu. Số tiền giá thầu ở đây là số tiền được chấp nhận để trả khi người đó nhấp vào quảng cáo. Khi bạn và đối thủ cạnh tranh trả giá trên cùng một từ Key, nếu bạn trả nhiều tiền hơn, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị nhiều lần hơn.

Bạn sẽ có hai tùy chọn, cho phép Google Adwords tự đặt giá thầu hoặc bạn có thể đặt giá thầu cho quảng cáo của mình. Nếu bạn đặt giá thầu của riêng mình, trước tiên bạn nên nghiên cứu bằng cách sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ Key của Google.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy để Google đặt giá của riêng bạn, cho đến khi bạn quen với nó, hãy đặt giá thầu của riêng bạn. Tuy nhiên, đấu thầu bản thân thường xuyên sẽ tiết kiệm ngân sách hơn.

Bước 6: Viết quảng cáo Google Adwords

Viết quảng cáo Google Adwords là bước quan trọng nhất, nó sẽ quyết định hiệu quả của quảng cáo của bạn. Vì vậy, bạn cố gắng tạo ra một quảng cáo ngắn gọn và hấp dẫn. Thông điệp của bạn phải rõ ràng và nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Đây là cách để thuyết phục người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn và truy cập trang web. Dưới đây là một số lời khuyên cho bạn:

Tóm tắt: Quảng cáo Google Adwords sẽ không có quá nhiều ký tự, vì vậy hãy đi thẳng vào vấn đề.

viết quảng cáo Google Adwords của bạn

Tiêu đề phải nổi bật: Tiêu đề là điều đầu tiên người dùng nhìn thấy, đảm bảo nó nổi bật và đủ hấp dẫn để được nhấp vào.

Có CTA rõ ràng: CTA phải cho độc giả biết bạn muốn họ làm gì.

Các phần của quảng cáo:

Tiêu đề: Google Adwords cho phép bạn viết hai tiêu đề trong cùng một quảng cáo, mỗi tiêu đề có 30 ký tự. Ngoài ra, trong tiêu đề để có thể có ít nhất 1 từ Key bạn chọn.

Diễn tả: Mô tả 1 và 2 có giới hạn 90 ký tự. Đây là phần mà bạn có thể sử dụng nó để thu hút người dùng, nếu có thể, hãy thêm các chương trình khuyến mãi và quà tặng cho phần này.

Bước 7: Tạo quảng cáo

Sau khi hoàn thành bước 7, nhấp vào “Lưu” và tiếp tục thực hiện bước cuối cùng. Trong phần cuối cùng này, Google Adwords sẽ hỏi về doanh nghiệp và phương thức thanh toán của bạn.

Định dạng quảng cáo Google Ads:

Trong phần 4 này, bạn đã biết cách tạo quảng cáo Google Adwords – Quảng cáo Google. Tuy nhiên, đó chỉ là một định dạng quảng cáo văn bản đầu ra. Ngoài ra, Google cũng cung cấp nhiều định dạng quảng cáo khác. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình bằng quảng cáo video, quảng cáo hình ảnh, quảng cáo ứng dụng hoặc quảng cáo nội dung số, v.v.

định dạng quảng cáo google ads

Mỗi loại định dạng quảng cáo Google Adwords có lợi ích riêng bên dưới sẽ là các nguyên tắc và phân tích cơ bản nhất về từng loại định dạng quảng cáo của Google Adwords:

1. Quảng cáo văn bản:

Loại quảng cáo Google Adwords này chỉ có văn bản, nhanh chóng và dễ thực hiện. Quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm trên Google. Cung cấp sản phẩm, chi tiết sản phẩm của bạn cho khách hàng với kết quả văn bản.

>>> Xem thêm :  [Tips] Cách kết nối loa Bluetooth với Laptop hoặc PC

2. Quảng cáo hình ảnh:

Đây là loại quảng cáo đồ họa tĩnh hoặc tương tác. Định dạng hình ảnh, hoặc định dạng flash. Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được quảng cáo một cách sống động. Tiếp cận khách hàng thông qua các trang web hợp tác với Google Adwords.

3. Quảng cáo quảng cáo ứng dụng:

Mục đích là để thu hút tải xuống ứng dụng cho các doanh nghiệp và để thu hút sự tham gia với quảng cáo ứng dụng.

Nhận khách hàng tải xuống ứng dụng của bạn từ một cửa hàng ứng dụng. Quảng cáo thuộc loại này sẽ chỉ xuất hiện trên các thiết bị tương thích phù hợp với nội dung của bạn.

4. Quảng cáo video:

Quảng cáo video được hiển thị là quảng cáo được hiển thị trực tuyến. Bạn có thể chạy quảng cáo video độc lập hoặc quảng cáo chèn video vào một cái gì đó. Quảng cáo video có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng trên các trang web hợp tác với Google Adwords. Loại quảng cáo này thường sống động và hấp dẫn nhất. Cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mới.

6 Video nhạc nền để chạy quảng cáo mà không phải lo lắng về bản quyền

Quảng cáo mua sắm sản phẩm:

Định dạng sản phẩm mua sắm quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo mua sắm hiển thị sản phẩm, giá cả, tên cửa hàng và các chi tiết sản phẩm khác cho người tìm kiếm trên Google. Loại quảng cáo này sẽ làm nổi bật sản phẩm của bạn cho những người đang mua sắm trực tuyến cho dòng sản phẩm đó hoặc các sản phẩm liên quan. Loại sản phẩm này sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Các mục hiển thị quảng cáo:

định dạng quảng cáo sản phẩm

Hình ảnh sẽ được phóng to khi nhấp vào. Bên trong sẽ hiển thị một vài sản phẩm liên quan và lưu trữ thông tin. Loại quảng cáo này là về các cửa hàng, nơi mua hàng hơn là các sản phẩm riêng lẻ.

Gọi quảng cáo:

Quảng cáo này hiển thị rõ ràng số điện thoại của bạn, thúc đẩy các cuộc gọi đến doanh nghiệp của bạn. Khách hàng tiềm năng nhấp vào những quảng cáo này sẽ có thể thực hiện cuộc gọi trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn. Những quảng cáo này chỉ xuất hiện trên các thiết bị có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại.

Trên đây là các loại định dạng quảng cáo Google Ads. Bạn nên xem xét và chọn loại quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp của bạn để thu hút tiềm năng nhất.

Một số mẹo cơ bản để bạn tự chạy Quảng cáo Google Adwords:

Bạn vừa học được những kiến ​​thức cơ bản nhất về việc chạy quảng cáo Google Adwords – Quảng cáo Google. Tuy nhiên, nếu mọi người áp dụng kiến ​​thức đó, điều gì tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn? Vì vậy, trong phần tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẹo để chạy quảng cáo hiệu quả nhất.

1. Nghiên cứu và chọn từ Key:

Như đã đề cập ở trên, trong quá trình tạo quảng cáo Google Adwords, bạn phải chọn từ 15 đến 20 từ Key cho quảng cáo của mình. Chọn từ Key hiệu quả là rất quan trọng để quảng cáo của bạn có thể đến đúng người và đúng thời điểm.

Từ Key càng tốt, điểm chất lượng của quảng cáo càng cao, điều này cũng sẽ làm tăng khả năng hiển thị của quảng cáo của bạn. Để có được từ Key hiệu quả, hãy thử nghiên cứu từ Key theo các cách sau. đây:

Tìm các từ Key liên quan đến quảng cáo:

Đặt mình vào vị trí của người dùng, cố gắng nghĩ theo cách mà khách hàng tiềm năng của bạn nghĩ khi họ tìm kiếm một trang web. Những từ Key nào họ sẽ nhập để tìm doanh nghiệp, dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn? Sử dụng kiến ​​thức sản phẩm của bạn, khách hàng mục tiêu để tạo một danh sách các từ Key liên quan.

Bạn có thể nghĩ về từ đồng nghĩa, thay vì viết hoa, viết thường, số ít, số nhiều … Nó cũng có thể là những lỗi chính tả mà nhiều người mắc phải.

Lọc từ Key theo mức độ liên quan

Thêm nhiều từ Key vào danh sách từ Key của bạn:

Bạn có thể dùng thử Công cụ lập kế hoạch từ Key, nằm trong tab công cụ và phân tích Google Adwords, sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất cho các từ Key khác. Công cụ này giúp bạn tìm các từ Key mà mọi người đang thực sự sử dụng khi tìm kiếm trang web của bạn hoặc các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

Đừng bỏ qua các từ Key ít tìm kiếm nhưng liên quan chặt chẽ đến doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Những từ Key này thực sự hữu ích cho việc đóng cửa bán hàng.

thêm nhiều từ Key vào danh sách

Từ Key phủ định:

Sử dụng công cụ từ Key phủ định. Từ Key phủ định sẽ giúp quảng cáo Google Adwords của bạn không hoạt động trong các quảng cáo không liên quan mà chỉ nhắm mục tiêu chính xác vào nhóm mục tiêu mà bạn đã đặt.

Khi sử dụng các từ Key phủ định, chỉ cần đặt một dấu trừ trước các từ Key đó trong danh sách từ Key của bạn. Thêm từ Key phủ định để giới hạn thanh toán cho các nhấp chuột không phải là khách hàng bạn nhắm mục tiêu.

2. Khớp các từ Key cơ bản của quảng cáo Google Adwords

Để chạy quảng cáo hiệu quả, ngoài việc tự Key, bạn cũng phải quyết định đúng loại “từ Key phù hợp” (Từ Key đối sánh). Có 4 loại đối sánh từ Key, mỗi loại sẽ hiển thị quảng cáo của bạn ở các dạng khác nhau ..

>>> Xem thêm :  [Auto Chess Mobile]: Chi tiết bản cập nhật ngày 12/03/2020 và thời gian bảo trì

Các loại đối sánh từ Key chạy quảng cáo Google Adwords

Loại 1: Trận đấu rộng (Trận đấu rộng)

Đây là loại đối sánh mặc định của AdWords. Theo hướng dẫn của Google, nó “cho phép quảng cáo của bạn hiển thị kết quả tìm kiếm của các cụm từ tương tự, bao gồm từ đồng nghĩa, số ít, số nhiều và thậm chí các từ Key sai. Mô tả, …

Trận đấu rộng cho phép bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu của mình nhiều nhất. Tuy nhiên, loại quảng cáo này hiển thị cả kết quả tìm kiếm cho các từ đồng nghĩa, một phần của từ Key, vì vậy quảng cáo của bạn có thể hiển thị trong nhiều tìm kiếm không liên quan và gây lãng phí lớn.

Ví dụ: bạn chọn từ Key “Nhà hàng ngon ở Hà Nội” cho quảng cáo của mình, với kết quả phù hợp này, quảng cáo của bạn có thể hiển thị cho người dùng nhập từ Key “Gà rán Hà Nội”. “. Hoặc từ Key của bạn là” Quần áo bán buôn “, quảng cáo có thể hiển thị kết quả với cụm từ: quần áo bán buôn, quần áo bán buôn, nguồn cung cấp quần áo bán buôn, quần áo bán buôn, …

Loại 2: Kết hợp sửa đổi rộng

Cụm từ này phù hợp với bạn kiểm soát tốt hơn. Bạn chỉ cần thêm dấu “+” trước cụm từ Key của mình, quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị trong các tìm kiếm có chứa cụm từ hoặc từ “+” trước khi nó xuất hiện. Hoặc quảng cáo sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với các từ Key mà bạn chọn để kết hợp với các từ Key khác.

Ví dụ: nếu bạn chọn từ Key “+ nhà hàng ngon ở Hà Nội”, quảng cáo sẽ không bao giờ xuất hiện trong kết quả của “gà rán ở Hà Nội”. Hoặc với cụm từ “+ quần áo + bán buôn”, tìm kiếm có thể phù hợp: quần áo bán buôn, quần áo bán buôn, quần áo bán buôn giá rẻ, nguồn cung cấp quần áo bán buôn, …

Loại 3: Kết hợp cụm từ

Khi bạn chọn kết quả khớp này, quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị trong các tìm kiếm có cùng thứ tự từ Key mà bạn đã chọn.

Ví dụ: khi bạn chọn từ Key “Nhà hàng ngon Hà Nội” để chạy quảng cáo, quảng cáo của bạn sẽ không hiển thị trong các tìm kiếm với từ Key “Nhà hàng ngon Hà Nội”. Để chọn loại đối sánh này, bạn cần bao gồm toàn bộ cụm từ bạn chọn trong dấu ngoặc kép. (“”)

Loại 4: Kết hợp chính xác

Chọn loại đối sánh này, quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị trong các tìm kiếm có cùng từ Key và thứ tự từ chính xác như cụm từ bạn đã chọn.

Nếu bạn sử dụng loại kết hợp này và chọn cụm từ “nhà hàng ngon ở Hà Nội”, quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị trong các tìm kiếm cho “nhà hàng ngon ở Hà Nội” hoặc “nhà hàng tốt nhất ở Hà Nội”. Nội bộ “…

Ngoài 4 loại đối sánh cơ bản ở trên, còn có Loại đối sánh phủ định: Sử dụng kết hợp này, quảng cáo của bạn có thể hiển thị trên các tìm kiếm mà không cần các thuật ngữ bạn chọn. Ví dụ: nếu bạn là công ty bán xe đạp nhưng không có xe đạp thể thao, quảng cáo sử dụng trận đấu này vẫn có thể hiển thị trên các tìm kiếm cho xe đạp thể thao.

Một số lưu ý khi sử dụng các kết quả khớp này:

Trong lần đầu tiên chạy quảng cáo, bạn nên sử dụng các loại đối sánh nhắm vào khách hàng mục tiêu, chẳng hạn như: đối sánh rộng, đối sánh cụm, khớp chính xác …

Có những trường hợp bạn sử dụng đúng từ Key cho loại đối sánh của mình nhưng quảng cáo vẫn không hiển thị, đó có thể là ngân sách bạn có cho quảng cáo quá nhỏ.

Luôn luôn sử dụng kết hợp tiêu cực để loại bỏ khách hàng không mong muốn.

3. Thêm tiện ích mở rộng cho quảng cáo:

Khi tạo quảng cáo, nhiều người thường bỏ qua những lợi ích này, điều này sẽ giúp quảng cáo của bạn nổi bật hơn và tăng điểm chất lượng cho quảng cáo đó với Google. Bạn cần thêm 4 tiện ích chính:

– Số điện thoại.

– Liên kết liên kết trong trang web của bạn.

– Chú thích cho doanh nghiệp.

– Thêm bản đồ chỉ đường cho doanh nghiệp.

4. Sử dụng một số từ để kích thích cảm xúc của khách hàng trong quảng cáo:

Hầu hết người mua sắm đang tìm kiếm một giải pháp cho một vấn đề. Nếu bạn sử dụng những từ đánh vào cảm xúc của khách hàng, họ sẽ thu hút họ và khiến việc học tập trở nên dễ dàng.

Một số cụm từ gợi ý cho bạn: tiết kiệm tới xx% nhiều hơn, giảm giá ngay lập tức, ưu đãi đặc biệt chưa từng có. miễn phí …

5. Tránh khách hàng tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ miễn phí:

Có nhiều người thực sự không muốn mua mà chỉ muốn tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ miễn phí. Nếu bạn có thể tránh những khách hàng này, bạn sẽ không phải trả tiền cho các nhấp chuột của họ, quảng cáo sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và chi phí quảng cáo của bạn sẽ thấp hơn.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.