CloudFlare là gì? Những ý nghĩa của CloudFlare

Cài đặt Cloudflare cơ bản có thể được thực hiện trong 4 bước:

  • Đăng ký tài khoản Cloudflare

Bạn truy cập trang chủ Cloudflare và đăng ký cho mình một tài khoản tại đây.

  • Đăng nhập vào Cloudflare

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn đăng nhập vào Cloudflare bằng email + mật khẩu vừa đăng ký. Nếu bạn đăng nhập lần đầu tiên và chưa bao giờ thêm một trang web, bạn sẽ thấy một màn hình như thế này.

Thêm trang web vào Cloudflare

  • Thêm trang web vào Cloudflare

Bạn vào trang web muốn sử dụng dịch vụ DNS miễn phí của Cloudflare và nhấp vào nút “Thêm trang web“, Sau đó đợi khoảng 60 giây.

Thêm trang web vào Cloudflare

Chọn gói dịch vụ, ở đây bạn chọn gói miễn phí.

Chọn gói dịch vụ, ở đây bạn chọn gói miễn phí.

Sau đó đợi Cloudflare quét tìm DNS khả dụng trong miền của bạn, nếu bạn đã tạo các bản ghi DNS trước đó thì Cloudflare sẽ hiển thị bên dưới. Nếu bạn chưa có DNS, hãy tạo một DNS mới để trỏ tên miền đến.

Cloudflare quét DNS có sẵn trong tên miền của bạn

  • Trỏ cặp máy chủ định danh tới Cloudflare

Trỏ cặp máy chủ định danh tới Cloudflare

Phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ tên miền mà sẽ có phần cấu hình khác nhau cho bạn. Tuy nhiên, về cơ bản chỉ cần thay đổi DNS cũ tại nhà cung cấp thành DNS mới của Cloudflare.

Mình liệt kê hướng dẫn đổi DNS của một số nhà cung cấp bên dưới

Khi bạn hoàn thành bước này, hãy đợi Cloudflare xác nhận rằng cặp DNS của bạn đã trở lại thành công. Thường là khoảng 1, 2 giờ chứ không phải 24 giờ như đã thông báo.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của blog gialagi.org, hy vọng thông tin giải đáp CloudFlare là gì?? Những ý nghĩa của CloudFlare sẽ giúp bạn đọc bổ sung thêm những kiến ​​thức bổ ích. Nếu bạn đọc có bất kỳ đóng góp hoặc thắc mắc nào liên quan đến định nghĩa CloudFlare là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này. XemWeb.info luôn sẵn sàng trao đổi và tiếp nhận những thông tin, kiến ​​thức mới từ bạn đọc

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : Thuật Ngữ