CPS là gì? Những ý nghĩa của CPS

Blog của Nghialagi.org giải thích CPS là gì

 • Chào mừng các bạn đến với XemWeb.info là tổng hợp tất cả các câu hỏi và câu trả lời, định nghĩa là gì, thảo luận về câu trả lời viết tắt của các bạn trẻ, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một khái niệm mới đó là CPS. Ý nghĩa của CPS. CPS là gì? Các nhà tiếp thị khái niệm cần biết. CPS là gì? ý nghĩa và vai trò với thương mại điện tử. CPS là gì? So sánh với các thuật ngữ liên quan trong Tiếp thị
Cps là gì? Tại sao cần cps? - Nghialagi.org
Cps là gì? Tại sao cần cps? – Nghialagi.org

Định nghĩa của CPS là gì?

 • CPS là Cost Per Sale được hiểu là giá mỗi lần mua. Cụ thể hơn, CPS được trả cho nhà quảng cáo sau khi khách hàng đặt hàng thành công và người bán đã nhận được tiền hoặc chuyển khoản COD. Khách hàng sẽ thực hiện một loạt các hành vi sau khi nhìn thấy quảng cáo của nhà quảng cáo: nhấp chuột, điền vào đơn đặt hàng, nhận hàng và thanh toán.
 • Bởi vì CPS đảm bảo rằng người bán đã mua hàng và trả tiền cho người bán, do đó CPS có giá rất cao so với các hình thức thanh toán quảng cáo khác như CPM, CPC. . CPS là hình thức thanh toán quảng cáo “chất lượng” cho người bán. Nếu mục tiêu quảng cáo của bạn là đơn hàng, thì CPS là một giải pháp tuyệt vời.

Ưu điểm và nhược điểm của CPS

 • Nhược điểm: Nếu bạn sử dụng một hệ thống đo lường không chính xác, bạn sẽ bị đánh giá thấp về hiệu quả mà CPS mang lại. Do đó sẽ dẫn đến sai sót trong việc trả phí cho nhà xuất bản.
 • Ưu điểm: CPS là hình thức ít rủi ro nhưng lợi nhuận rất cao. Bạn sẽ chỉ trả phí quảng cáo khi đơn hàng thành công.

Mối quan hệ giữa CPS, CPA và CPO

Một hình thức cụ thể của quảng cáo CPA (Giá mỗi hành động) là một câu trả lời khác cho câu hỏi “CPS là gì”. Và đặc biệt CPS có liên quan mật thiết đến CPA và CPO nên rất dễ nhầm lẫn.

 • CPA là chi phí phải trả cho bất kỳ hành động nào của khách hàng như 1 lần đặt hàng, 1 lần đặt hàng, 1 lần để lại thông tin, 1 lần đăng ký hoặc 1 lần chia sẻ chẳng hạn. Và CPS chính xác phải là 1 đơn hàng và đã thanh toán cho bạn
 • CPO (Cost per order) được hiểu là chi phí cho mỗi đơn hàng. CPS khác với CPO ở chỗ có trả tiền hay không. CPO là khách hàng đặt nhưng nhận được hàng hay chưa là chuyện của khách, chất lượng đơn hàng giao không cao. CPS thì khác, khách đặt hàng đã chuyển khoản hoặc thanh toán COD. Chất lượng các đơn hàng đã giao của CPS phải đạt 100%.

Khi nào tôi nên sử dụng CPS?

 • Bạn chỉ nên sử dụng CPS nếu bạn chỉ có một chi phí rất nhỏ cho chiến dịch tiếp thị của mình nhưng lại muốn đo lường và tận dụng hiệu quả của từng đồng quảng cáo.
 • CPS cũng giống như CPA, đây là thước đo chi phí cho mỗi đơn hàng, hành động của người dùng cuối mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được. CPS trực tiếp đo lường lợi tức bán hàng khi đầu tư một số tiền cố định vào ngân sách chiến dịch. Qua đó doanh nghiệp có thể đánh giá hiệu quả của chiến lược marketing của mình.

CPS trong Tiếp thị liên kết

 • Tuy nhiên, trong khi CPA là một khái niệm rất phổ biến để đo lường hiệu quả quảng cáo, thì CPS được biết đến nhiều hơn như một phương pháp kiếm tiền trong tiếp thị liên kết. Theo đó, sau khi đăng ký hợp tác với các thương hiệu có hỗ trợ affiliate cá nhân, bạn sẽ nhận được đường link phân phối sản phẩm, đăng đường link này lên website cá nhân, facebook hay bất kỳ mạng xã hội nào… ở bất cứ đâu mà khách hàng có thể nhìn thấy và click vào một đường link. Sau đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng nếu khách hàng đặt mua sản phẩm của bạn bằng cách nhấp vào liên kết của bạn.
 • Phương pháp này sẽ giúp các công ty sử dụng liên kết có được doanh số bán hàng thực sự; giảm thiểu lượng khách hàng ảo. Riêng đối với MMO; Hoa hồng trên mỗi sản phẩm cũng sẽ cao hơn nhiều so với các hình thức liên kết thu hút lượng truy cập.

Các khái niệm phổ biến khác

CPO – Giá mỗi đơn hàng

 • CPO là chi phí cho mỗi đơn đặt hàng; Số tiền chi cho quảng cáo hoặc tiếp thị để kết thúc đợt bán hàng. Chi phí cho mỗi đơn hàng này là một phần quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào. Chi phí của một chiến dịch quảng cáo sẽ dựa trên doanh số bán hàng được thực hiện trong một cửa hàng trực tuyến; được thực hiện thông qua quảng cáo. Đơn giản hơn, CPO cho biết nhà quảng cáo đã trả bao nhiêu tiền để bán sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

CPC – Giá mỗi nhấp chuột

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
 • Tối đa là số tiền bạn kiếm được mỗi khi người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn. CPC cho bất kỳ quảng cáo nào được xác định bởi nhà quảng cáo; một số nhà quảng cáo có thể sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho mỗi nhấp chuột so với những nhà quảng cáo khác; tùy thuộc vào thứ hạng mà họ đang quảng cáo.

CPI – Giá mỗi lượt cài đặt

 • CPI là phương thức trả góp. Điều này có nghĩa là nhà cung cấp sẽ trả tiền khi khách hàng nhận tải; cài đặt ứng dụng; phần mềm hoặc các loại nội dung số khác thông qua các liên kết quảng cáo của hệ thống.

CPA – Giá mỗi hành động

 • CPA là một phương pháp quảng cáo mà nhà quảng cáo chỉ trả cho mỗi hành động đủ điều kiện nhưng đăng ký hành động hoặc chuyển đổi; tham gia sự kiện; tải phần mềm ứng dụng … sau khi nhấp vào biểu ngữ đặt tại các trang liên kết.

CPM – Giá mỗi Mil

 • COM là quảng cáo trả tiền theo số lần hiển thị. Trang web của bạn sẽ càng nhiều người truy cập và số lượng trang mà người dùng xem, bạn sẽ được trả nhiều tiền hơn. Công việc của bạn chỉ là đưa quảng cáo lên trang web; Phát triển và thu hút nhiều người biết đến trang web của bạn.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của XemWeb.info, hy vọng thông tin được giải đáp CPS là gì? Những ý nghĩa của CPS sẽ giúp bạn đọc bổ sung những kiến ​​thức bổ ích. Nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi nào liên quan đến định nghĩa của CPS? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới bài viết này. XemWeb.info luôn sẵn sàng trao đổi và tiếp nhận những thông tin, kiến ​​thức mới từ bạn đọc

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : Thuật Ngữ