Đổi kích thước ảnh trong Photoshop 2019

Hiện tại, thay đổi kích thước hình ảnh trên máy tính có rất nhiều cách, chẳng hạn như sử dụng các trang web thay đổi kích thước hình ảnh hoặc sử dụng phần mềm, Photoshop. Tuy nhiên thay đổi kích thước hình ảnh trong Photoshop Có nhiều ưu điểm so với việc sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh như Paint hay PhotoScape, Fotor để thay đổi kích thước photoshop nhờ các tính năng như chỉnh sửa ảnh theo mẫu quy định hoặc tùy ý

Thay đổi kích thước ảnh trong Photoshop

Bước 1: Thay đổi kích thước hình ảnh trong Photoshop, bạn cần nhập hình ảnh vào phần mềm. Bấm vào đây Tập tin >Mở để mở công cụ tìm và nhập hình ảnh vào Photoshop.

thay đổi cuộc sống của bạn

Bước 2: Sau khi bạn đã chèn hình ảnh vào Photoshop, nhấp vào Hình ảnh >Kích cỡ hình. Để nhanh chóng kích hoạt chức năng Kích cỡ hình, Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng phím tắt Photoshop (Ctrl + Alt + I). Hãy nhớ sử dụng phím tắt Photoshop thường xuyên để tối ưu hóa việc sử dụng của bạn với Photoshop.

thay đổi cuộc sống của bạn với một bộ phim

Bước 3: Trong cửa sổ Kích cỡ hình, chỉ cần nhập kích thước bạn muốn chuyển đổi thành hai mục Chiều rộng Cao tại hai mục Pixel Dimesions hoặc là Kích thước tài liệu.

thay đổi ảnh bằng photoshop

Khi bạn đã thay đổi kích thước ảnh của mình, bạn có thể sử dụng chúng để ghép ảnh của mình vào Photoshop hoặc tìm hiểu làm thế nào để chèn văn bản vào hình ảnh theo tỷ lệ thích hợp nhất. Tất nhiên người dùng nên lưu ý rằng thay đổi kích thước ảnh trong Photoshop nếu không cẩn thận có thể dẫn đến giảm chất lượng hình ảnh và làm cho hình ảnh xấu hơn.

>>> Xem thêm :  [VPS miễn phí 2020] Đăng kí ngay dịch vụ VPS miễn phí tốc độ cao cho website, server

Do đó lời khuyên là Xemweb.info Lưu ý với độc giả rằng nên xem xét cẩn thận kích thước File hình ảnh trước khi lưu ảnh trên Photoshop vào máy tính và sử dụng chức năng Lưu cho web để biết trước chất lượng hình ảnh sau khi lưu ảnh trên Photoshop vào thiết bị của bạn.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.