Download Kaspersky Antivirus Miễn phí 2018 cho Windows 10

Giống như hàng triệu người dùng PC khác, chúng tôi tại IntoWindows yêu thích các sản phẩm của Kaspersky Lab, đặc biệt là Kaspersky Internet Security và Kaspersky Antivirus.

Kaspersky Antivirus và Internet Security có lẽ là những giải pháp bảo mật thương mại tốt nhất trên máy tính Windows của bạn. Họ đã liên tục đứng đầu trong các kết quả kiểm tra phòng thí nghiệm độc lập.

Mặc dù Kaspersky được biết đến nhiều nhất với các sản phẩm thương mại, nó cũng cung cấp một số ứng dụng miễn phí cho hệ điều hành Windows của bạn. Kaspersky Cleaner, Password Manager, Security Scan, Software Updater, Virus Scanner, VirusDesk và System Checker là một số sản phẩm miễn phí của Kaspersky.

Tải xuống Kaspersky Antivirus miễn phí

Không phải tất cả người dùng đều có thể mua một phần mềm chống vi-rút thương mại. Vì lý do này, hầu hết các công ty phần mềm chống vi-rút đều cung cấp phiên bản miễn phí của phần mềm chống vi-rút của họ.

Cho đến nay, Kaspersky là công ty chống vi-rút lớn duy nhất không có phần mềm chống vi-rút miễn phí trong danh mục đầu tư của mình. Nhưng hôm nay, Kaspersky đã cập nhật danh mục sản phẩm của mình bằng cách phát hành phiên bản mới Kaspersky Antivirus Miễn phí cho hệ điều hành Windows.

Kaspersky Antivirus phiên bản miễn phí dành cho Windows

Tải xuống Kaspersky Antivirus Miễn phí

Kaspersky Antivirus Free là giải pháp chống vi-rút miễn phí đầu tiên dành cho hệ điều hành Windows của Kaspersky Lab. Kaspersky Antivirus Free đã được phát hành sau khi thử nghiệm ở các khu vực được chọn trong hơn một năm.

Phiên bản miễn phí của Kaspersky Antivirus đi kèm với nhiều tính năng có trong phiên bản thương mại của Kaspersky Antivirus. Điều đó nói rằng, các tính năng như kiểm soát của phụ huynh, bảo vệ quyền riêng tư, tiền an toàn, tường lửa và duyệt web riêng tư không được bao gồm trong Kaspersky Antivirus Free.

Tải xuống Kaspersky Antivirus 2018 miễn phí

Kaspersky Antivirus Free sử dụng cùng một công cụ chống vi-rút có trong phiên bản thương mại của Kaspersky Antivirus. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được công cụ chống vi-rút tốt nhất trên thế giới khi cài đặt Kaspersky Antivirus Free.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh, giao diện người dùng của Kaspersky Antivirus Free giống với phiên bản thương mại. Kaspersky Antivirus bảo vệ máy tính của bạn khỏi vi-rút, email của bạn khỏi vi-rút và chống lừa đảo.

Bởi vì Kaspersky Antivirus Free không bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản thương mại, nó nhẹ hơn về tài nguyên hệ thống và nhanh hơn so với phiên bản thương mại của Kaspersky Antivirus.

Kaspersky Antivirus Free chắc chắn là một trong những phần mềm chống vi-rút miễn phí tốt nhất cho Windows 10. Chỉ có điều là Kaspersky Antivirus Free hiện không có sẵn ở tất cả các khu vực, nhưng sẽ có mặt ở hầu hết các khu vực trong một vài tháng nữa. Hiện tại, sản phẩm này đã có mặt tại Mỹ, Canada và nhiều nước Châu Á Thái Bình Dương khác. Bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để kiểm tra khi nào Kaspersky Antivirus Free sẽ khả dụng ở khu vực của bạn.

Kaspersky Antivirus miễn phí cho Windows 10 pic1.jpg

Cuối cùng, Kaspersky Antivirus Free không có quảng cáo, điều mà hầu hết người dùng thường phàn nàn về các sản phẩm miễn phí.

Tải xuống Kaspersky Antivirus Miễn phí

Truy cập trang sau để tải xuống phiên bản miễn phí của Kaspersky Antivirus. Hãy nhớ rằng nó hiện không khả dụng ở tất cả các khu vực. Nếu nó hiện không khả dụng ở khu vực của bạn, bạn có thể được chuyển hướng đến một trang Kaspersky khác.

Kaspersky Antivirus Free hoàn toàn tương thích với Windows 10.

Tải xuống Kaspersky Antivirus miễn phí

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : Thủ Thuật