Download Mathtype 6.9 + key active + hướng dẫn cài đặt phần mềm

MathType là một phần mềm hỗ trợ xây dựng phương trình, các công thức toán học cực kỳ phong phú cho các hệ điều hành Windows và macOS. MathType cho phép bạn tạo các ký hiệu toán học để xử lý trong việc viết tài liệu, trang web, xuất bản trên máy tính để bàn, phục vụ thuyết trình, eLearning, v.v. MathType sở hữu một bộ sưu tập các biểu thức và dấu hiệu. Các thuật toán, ký hiệu, phương trình toán học vô cùng phong phú và đa dạng, có khả năng định dạng tự động và chỉnh sửa tức thì. Nói về MathType, nhiều người coi nó là một công cụ chỉ hỗ trợ Microsoft Word và PowerPoint.

Nhưng sự thật là MathType hỗ trợ nhiều nền tảng hơn bạn tưởng. MathType hiện đang hợp tác với hơn 800 nhà phát triển ứng dụng và các trang web phổ biến nhất được sử dụng theo chủ đề giáo dục, tác giả web, kỹ thuật và hệ thống tính toán. MathType cũng tương thích với hầu hết các trình soạn thảo văn bản phổ biến như Microsoft Office, Open Office, TeX, LaTeX và MathML, Gmail, … MathType tương thích hoàn toàn với các phiên bản Microsoft Office, từ các phiên bản cũ hơn như Microsoft Office 2003, Microsoft Office 2007 , Microsoft Office 2010 cho đến các phiên bản mới hơn như Microsoft Office 2013, Microsoft Office 2016, Microsoft Office 2019 và Microsoft Office 365. MathType cũng hỗ trợ cả hai phiên bản 32 và 64 bit của Microsoft Office.

>>> Xem thêm :  Top 9 phần mềm Fake IP tốt nhất hiện nay

Các tính năng nổi bật của phần mềm MathType 6,9

– MathType 6.9 sở hữu hơn 1.000 ký hiệu toán học và ký hiệu hình học Euclide.

– Hỗ trợ định dạng tự động.

– Bộ sưu tập các biểu tượng và biểu thức toán học phong phú và đa dạng.

– Hỗ trợ chỉnh sửa màu sắc và phông chữ cho các công thức toán học.

– Đặt định dạng với tỷ lệ chính xác.

– Hỗ trợ bàn phím tiêu chuẩn và ký tự chuẩn quốc tế.

– Hỗ trợ hộp thoại chèn biểu tượng vào trình chỉnh sửa.

– Có thể chèn hoặc xóa các cột và hàng của ma trận.

– Phím tắt thiết lập lại kích thước định dạng.

– Hỗ trợ các lệnh tùy chỉnh cho dấu ngoặc đơn, dấu ngoặc đơn.

– Hỗ trợ xem và xuất các phương trình hàng loạt từ MS Word ở các định dạng EPS, GIF, WMF, PICT.

– Trình biên dịch tích hợp riêng cho TeX, LaTeX, MathML.

– Tương thích với số lượng lớn các nền tảng ứng dụng khác nhau như: .LRN, 17Calculus, 21Class, 280 Slides, 3D Gograph, 9math, 9thPeriod, Khóa học đầu tiên về Đại số tuyến tính, G & A , Khả năng Viết, AbiWord, Hấp thụ, Abulafia, Abundante Vacío, AcademyMaker, Acces, Accessplan LMS, ACD / ChemSketch, AcqKnowledge, ActiveMath, ActiveOne, ActiveReports, Acuity, Thích ứng hệ thống quản lý học tập, Adobe, Adobe Các phiên bản, Adobe Dreamweaver, Adobe Flash, Mindjet, bộ công cụ Microsoft Office, OpenOffice, Gmail và nhiều ứng dụng khác.

– Hỗ trợ sao chép các công thức từ một tài liệu khác và sau đó dán vào phần mềm để chỉnh sửa.

>>> Xem thêm :  Đăng ký, tạo tài khoản ID Apple trên iPhone, iPad cực nhanh

– Hỗ trợ phím tắt.

– Hỗ trợ lưu nhanh các công thức được sử dụng thường xuyên

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt phần mềm MathType 6.9

Để tải xuống phần mềm MathType 6.9, vui lòng truy cập liên kết sau: http://www.dessci.com/en/dl/InstallMTW6.9.exe

Một hộp thoại xuất hiện, chọn nơi lưu File cài đặt.

Danh sách các khóa kích hoạt MathType 6,9:

MTwe691-011524-958ZU

MTwe691-011800-FWYDN

MTwe691-011076-SZCUD

MTwe691-011352-2HMJ7

MTwe691-011628-6ZSF0

MTwe691-011044-5222G

MTwe691-011516-asm2m

MTwe691-011532-7ftd4

Mặc dù cài đặt phần mềm MathType 6.9 không quá khó nhưng với những người dùng hiếm khi sử dụng máy tính thì đó là một vấn đề lớn. Vì MathType 6.9 chỉ cho phép người dùng dùng thử trong 30 ngày, nhiều người dùng sẽ tự hỏi làm thế nào để đăng ký và cài đặt MathType 6.9 vĩnh viễn. Đầu tiên, nhấp đúp chuột vào tập tin bạn vừa tải xuống theo hướng dẫn ở trên hoặc bạn phải chọn nhấp chuột phải Run as administrator. Nếu thông báo UAC xuất hiện, chọn Đúng. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm trên Windows 10, với các phiên bản tương tự của Windows XP, Windows 7, Windows 8.

Tại cửa sổ cài đặt, bạn bấm vào dòng đánh dấu Tôi chấp nhận các điều khoản trong thỏa thuận cấp phép, sau đó nhấn kế tiếp.

Thông qua việc giải nén các tập tin cài đặt đang diễn ra, hãy đợi một lát.

Tại thời điểm này, một bảng yêu cầu thông tin người dùng xuất hiện. Nếu bạn muốn dùng thử sản phẩm trong vòng 30 ngày, vui lòng đánh dấu vào dòng Đánh giá MathType trong 30 ngày, nếu bạn muốn kích hoạt sản phẩm vĩnh viễn, vui lòng đánh dấu vào dòng Mở khóa MathType bằng mã khóa sản phẩm hợp lệ Sau đó điền vào các hướng dẫn sau:

>>> Xem thêm :  Đăng kí tạo tài khoản ID Apple trên máy tính cực nhanh

Tên đầu tiên: Lựa chọn

Họ: Lựa chọn

Cơ quan: Tùy chọn (có thể để trống)

Mã sản phẩm: MTwe691-011084-r0xyl (hoặc một trong các khóa được cung cấp ở trên)

Địa chỉ email: Tùy chọn (có thể để trống)

Sau khi bạn hoàn thành, nhấn kế tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.

Bạn có thể chọn đường dẫn chứa thư mục cài đặt tại Đích bằng cách nhấp chuột Duyệt. Sau khi chọn thư mục cài đặt, vui lòng đánh dấu vào Tải về > chọn OK đã nhận nó.

Quá trình cài đặt MathType 6.9 đang diễn ra, vui lòng đợi trong vài phút.

Sau khi cài đặt phần mềm hoàn tất, một thông báo sẽ xuất hiện cài đặt hoàn tất – Cài đặt hoàn tất. Hãy nhấp để chọn Lối ra Thiết lập hoàn thành.

Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng MathType bình thường và vĩnh viễn mà không phải lo lắng về giới hạn dùng thử 30 ngày.

Thông qua bài viết trên chúng tôi đã gửi đến bạn hướng dẫn tải xuống Mathtype 6.9 + khóa hoạt động + hướng dẫn cài đặt chi tiết. Có thể thấy rằng MathType sở hữu các tính năng rất tốt cùng với các công cụ mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng. Hy vọng bài viết đã mang lại nhiều kiến ​​thức hữu ích cho bạn. Cảm ơn vì đã xem!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/cong-nghe/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.