Download ProShow Producer Cài Đặt Kích Hoạt Thành Công 100%

Bạn cần phần mềm có thể tạo video từ hình ảnh và âm thanh, bạn có thích video do mình tự chỉnh sửa để hiển thị cho bạn hiệu ứng tuyệt vời không, ProShow Producer sẽ làm điều đó cho bạn, Trong bài viết này, mTrend sẽ giới thiệu cho bạn các công cụ ứng dụng tuyệt vời có thể biến hình ảnh đơn thuần và HIT theo dõi thành một video cực kỳ đẹp đẽ lưu giữ ký ức chỉ với một vài thao tác. Hoạt động đơn giản.

Nhà sản xuất ProShow là gì?

ProShow Producer là phần mềm cho phép bạn tạo các video trình chiếu hoạt hình từ hình ảnh và video bạn cung cấp, chỉ cần vài cú click chuột mà không cần quá nhiều chuyên môn, bạn ngay lập tức sở hữu các video. siêu chất lượng có thể được đăng ở bất cứ đâu kể cả Youtube để cộng đồng chiêm ngưỡng.

Có thể nói rằng mặc dù không có quá nhiều hiệu ứng đẹp mắt, nhưng với cửa hàng Slide Options của ProShow Producer, bạn có rất nhiều ý tưởng hay và đẹp để tạo ra các video hài hước, lưu lại những kỷ niệm.

Giao diện nhà sản xuất ProShow

Giao diện nhà sản xuất ProShow

Giao diện nhà sản xuất ProShow

Liên kết tải xuống của Nhà sản xuất ProShow

Bạn có thể tải xuống thông qua liên kết tại đây, đây là phiên bản ProShow Producer Repack được cài đặt tự động và tự động kích hoạt, sau đó bạn chỉ cần sử dụng nó.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio

Tính năng mới Nhà sản xuất ProShow

ProShow Producer có nhiều tính năng nâng cao mà mọi người thường sử dụng, như dưới đây.

Chèn nội dung vào album: Cho phép bạn chọn hình ảnh, hiệu ứng và văn bản bên trong để thêm sinh động, nhưng hãy nhớ rằng nó chỉ đọc các File mà không có dấu phụ.

Kho hiệu ứng sáng tạo ngày càng được bổ sung liên tục: Giúp bạn có nhiều ý tưởng mới, có thể được triển khai thông qua một vài cú click chuột.

Xuất video chất lượng cao: Đặc biệt là chất lượng HD với thời gian tương đối ngắn, nếu máy tính bạn có cấu hình càng cao thì thời gian xuất File càng nhanh.

Cung cấp các bộ lọc Lớp mới: Với hơn 45 bộ lọc để đảm bảo các hiệu ứng đa dạng hơn.

Bộ lọc theo dõi mới: Bạn có thể tạo nhiều lớp dễ dàng hơn trước, đính kèm chú thích cho ảnh, thu phóng hoặc xoay cũng dễ dàng hơn.

Bộ lọc động mới: Bạn có thể dễ dàng thêm ảnh hoặc video nhanh chóng, hơn 150 bộ lọc động được thiết kế chuyên nghiệp, điều chỉnh tốc độ và thời lượng chuyển động của bộ lọc.

Chỉnh sửa tốt hơn.

Công cụ hỗ trợ có thể tô màu mới.

Cho phép nhập video: Tăng tốc video, cải thiện video.

Thêm nhiều họa tiết nghệ thuật khác nhau.

Xuất bản video dễ dàng: Bạn có thể xem lại lịch sử xuất bản, nếu bạn xuất nhiều video cùng một lúc, nó sẽ xuất hiện.

>>> Xem thêm :  [Tips] Cách kiểm tra xem bộ vi xử lý Intel của bạn có hoạt động hay không

Và nhiều tính năng khác đang chờ bạn trải nghiệm. Phần mềm hiện tại có hỗ trợ tốt trên hệ điều hành Windows 10, vì vậy bạn nên cài đặt thoải mái.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.