Download và cài đặt Google Chrome 64-bit

Google ChromeGoogle đã phát hành phiên bản 64-bit của Google Chrome. Phiên bản Chrome 64bit được giới thiệu sẽ tăng độ ổn định, bảo mật và tốc độ. Rất có thể bạn muốn cài đặt và sử dụng nó.

Tuy nhiên, việc nâng cấp lên phiên bản 64-bit không trực quan và nhanh chóng như bạn nghĩ. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện hướng dẫn này và chia sẻ ở những nơi bạn có thể Tải xuống phiên bản 64-bit của Google Chrome và làm thế nào để Cài đặt nó.

Tải xuống và cài đặt Google Chrome 64-bit


Để cài đặt phiên bản 64 bit của Google Chrome, bạn không cần gỡ cài đặt phiên bản 32 bit. Bạn có thể cài đặt phiên bản 64-bit bằng cách sử dụng cài đặt thông thường và cài đặt sẽ tự động nâng cấp Bản nâng cấp từ phiên bản 32-bit lên phiên bản 64-bit.

Tuy nhiên, một số người dùng đã báo cáo sự cố khi thực hiện nâng cấp ở trên. Nếu bạn muốn an toàn, bạn có thể gỡ cài đặt phiên bản 32 bit trước khi cài đặt phiên bản 64 bit.

google chrome 64bit

Hiện nay, Phiên bản 64-bit sau đó Google Chrome Chỉ có phiên bản tiếng anh. Vậy là Chrome 64bit chưa có phiên bản tiếng Việt! Tuy nhiên, tôi thấy việc sử dụng giao diện tiếng Anh không quá khó.

Tải xuống

Tải xuống Google Chrome phiên bản 64 bit: Truy cập trang chủ Chrome hoặc Trang tải xuống Chrome 64bit

Theo mặc định, khi. nút được nhấn Tải xuống chrome bạn sẽ tải xuống phiên bản 32-bit của Google Chrome.

Để tải xuống phiên bản 64bit, bạn nên chú ý phần bên dưới nút Tải xuống Chrome: Bạn cũng có thể tải xuống Chrome dành cho Windows 64-bit, OSX hoặc Linux – Bạn cũng có thể tải xuống Chrome dành cho Windows 64-bit, OSX hoặc Linux ” . Nhấp vào liên kết Windows 64-bit như hình bên dưới.

Google Chrome, 64-bit, tải xuống, cài đặt

Trang chủ Google Chrome đã được tải lại và nút tải xuống bây giờ sẽ giúp bạn tải xuống các phiên bản 64 bit. Nhấp chuột Tải xuống Trình duyệt Chrome .

Google Chrome, 64-bit, tải xuống, cài đặt

Nếu bạn muốn Google Chrome làm trình duyệt mặc định của mình, hãy kiểm tra: Đặt Google Chrome làm trình duyệt mặc định của tôi – Đặt Google Chrome làm trình duyệt mặc định của tôi” .

Google Chrome, 64-bit, tải xuống, cài đặt

Bước cuối cùng là nhấp vào Chấp nhận và cài đặtđể quá trình tải xuống có thể bắt đầu.

Google Chrome, 64-bit, tải xuống, cài đặt

Nếu bạn làm điều này từ trình duyệt web IE, quá trình cài đặt bắt đầu tự động. Nếu bạn thực hiện việc này từ trình duyệt khác, bạn sẽ chỉ tải xuống ChromeSetup.exe mà bạn cần chạy nó để cài đặt.

Sau khi bạn chạy, File này sẽ tự động xử lý quá trình tải xuống và cài đặt và sau vài phút, bạn sẽ cài đặt phiên bản Google Chrome 64 bit.

Google Chrome, 64-bit, tải xuống, cài đặt

Cải tiến của Chrome 64bit so với Chrome 32bit


Google nói rằng phiên bản mới có những ưu điểm khác mà các tiêu chuẩn hiện có không thể đo lường được:

  • Cải thiện tốc độ khi xử lý đồ họa và video – Phiên bản 64-bit của Google Chrome giúp cải thiện tốc độ đồ họa và video bao gồm cả video YouTube Độ nét cao. Ví dụ: codec VP9 được sử dụng trong video YouTube Độ nét cao cho thấy hiệu suất giải mã được cải thiện 15%. Kết quả là, tốc độ được cải thiện và hiệu suất tăng 25%, đặc biệt là trong đồ họa và nội dung đa phương tiện.
  • An ninh tốt hơn – Phiên bản 64-bit của Google Chrome có thể tận dụng các tính năng bảo mật mới có trong Windows 8.1. Ví dụ: nó bổ sung hỗ trợ cho High Entropy ASLR (Địa chỉ ngẫu nhiên bố cục không gian), cung cấp thêm một lớp bảo vệ và bảo vệ tốt hơn các kỹ thuật khai thác khác. ASLR dựa trên khả năng kẻ tấn công đoán được vị trí của khu vực được đặt ngẫu nhiên là rất thấp. Bảo mật được tăng lên bằng cách tăng không gian tìm kiếm. Do đó, không gian địa chỉ ngẫu nhiên hiệu quả hơn khi có nhiều dữ liệu ngẫu nhiên (không có trật tự) trong các hiệu số ngẫu nhiên. Điều này sẽ ngăn kẻ tấn công chuyển sang một chức năng khai thác trong bộ nhớ một cách đáng tin cậy. Các bit bổ sung buộc phần mềm phải sử dụng tất cả các tài nguyên để được bảo vệ tối đa, cải thiện các tính năng bảo mật hiện có.
  • Cải thiện độ ổn định – Chrome 64-bit ổn định hơn các công cụ 32-bit khi xử lý nội dung web. Đặc biệt, tỷ lệ lỗi hiển thị nhỏ hơn gần 50% so với phiên bản Google Chrome 32-bit.

Sự kết luận


Bây giờ bạn biết làm thế nào để Tải xuống và cài đặt phiên bản 64-bit của Google Chrome. Sử dụng Chrome 64bit và kiểm tra tốc độ cũng như độ ổn định của nó!

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : Thủ Thuật