Duy Thẩm là ai?

Duy Tham, một youtuber / người đánh giá cực kỳ nóng bỏng, một thành viên của Schannel. Duy Thắm là ai? Hãy Bạn thân Tìm hiểu về anh chàng này.

Đầu tiên. Duy Thắm là ai?

Anh tên thật là Ngô Đức Duy, sinh năm 1995, tại quê hương Vĩnh Phúc. Trước khi làm việc tại Schannel, Duy Tham là một nhà phê bình đi bộ và không đạt được nhiều thành công. Tuy nhiên, khi anh được nhận vào Schannel, đó là nơi giúp anh phát triển bản thân và có một lượng lớn người hâm mộ ngày nay.

Ngụy Tham sở hữu kênh YouTube 400 nghìn lần phụ với hơn 72 triệu lượt xem. Đây là một kênh YouTube chuyên đánh giá các sản phẩm công nghệ như điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng và đồng hồ thông minh. Ngoài ra, anh cũng chia sẻ nhiều hơn về bản thân và cuộc sống hàng ngày.

Với cách nói chuyện duyên dáng, khá hấp dẫn và phù hợp với lối sống và ngôn ngữ của giới trẻ, Duy Tham đã thực sự mang đến một kênh youtube hữu ích cho những người đam mê công nghệ. Cùng với việc mang lại tính giải trí cao thông qua các vlog về cuộc sống hàng ngày.

Hãy xem anh chàng này chia sẻ 10 sự thật chưa được nói về bản thân anh ta.

2. Duy Tham – Một thành viên kỳ cựu của Schannel

Duy Thắm chia sẻ rằng Sơ đồ Đó là một nơi tuyệt vời để lớn lên. Là một nhóm YouTube khác với các nhóm youtube khác. Và anh luôn tự hào là thành viên của Schannel Big Family.

Đây là bằng chứng về sự gắn kết trong gia đình SChannel

3. Bạn Q – Bạn gái 2 năm vô cùng thân thiết.

Tên thật của cô là Quỳnh Nghiêm và cô là một cô gái xinh đẹp. Ngụy Tham và người bạn Q có mối quan hệ 3 năm rất đáng yêu và thu hút rất nhiều người hâm mộ từ các kênh youtube và người hâm mộ từ Schannel.

Kỷ niệm kênh YouTube đạt 400 nghìn phụ, khám phá 4 sự thật về cặp đôi cực kỳ dễ thương này.

https://www.youtube.com/watch?v=uQHnDiYcCSw

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/lam-dep/thoi-trang/