Engagement là gì? Những ý nghĩa của Engagement


Blog của Nghialagi.org giải thích ý nghĩa của Cam kết

 • Chào mừng các bạn đến với XemWeb.info, nơi tổng hợp tất cả các định nghĩa về cái gì, cùng thảo luận và giải đáp về từ viết tắt là gì trong giới trẻ, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một khái niệm mới, đó là Engagement là gì? Ý nghĩa tương tác. Engagement là gì? Tại sao Tương tác lại quan trọng trong thời đại kỹ thuật số? Engagement là gì? Cách hoạt động của Engagement. Engagement là gì? tương tác phổ biến trên Facebook?
Engagement là gì? Tương tác hoạt động như thế nào - Nghialagi.org
Engagement là gì? Tương tác hoạt động như thế nào – Nghialagi.org

Định nghĩa của Engagement là gì?

 • Theo Facebook, ở cấp độ mỗi bài đăng, Tương tác là “số người nhấp vào bất kỳ đâu trên bài đăng của bạn”.
 • Mức độ tương tác được tính bằng số người đã thích, chia sẻ, nhấp, nhận xét và những người đã xem video hoặc nhấp vào liên kết hoặc hình ảnh bạn đã đăng. Hay kể cả khi bạn bấm vào tên người bình luận, bấm like cho bình luận, bấm vào tên Trang hay thậm chí là phản hồi tiêu cực cho Facebook bằng cách báo nội dung bài đã đăng thì nó cũng được tính vào chỉ số tương tác. trên bài báo.

 • Trong một chiến dịch trên Facebook, đây là chỉ số quan trọng thứ hai, sau Phạm vi tiếp cận. Nếu Reach cho bạn biết có bao nhiêu người có thể đã xem nội dung của bạn, thì Engagement là số người đã tương tác với nội dung bạn đăng trên Facebook hoặc bất kỳ mạng xã hội nào khác.

Xem số liệu Tương tác trên Facebook ở đâu?

 • Trong Facebook Insights, ở bên phải cột chỉ số Khả năng hiển thị, bạn sẽ tìm thấy chỉ số Tương tác cho mỗi bài đăng.
 • Bằng cách đo lường các hành động tương tác với bài đăng, chẳng hạn như lượt thích, nhận xét hoặc phản hồi về bài đăng, chỉ số Mức độ tương tác phản ánh sự quan tâm và tập trung của người dùng vào bài đăng đó. Doanh nghiệp cần hiểu rõ về chỉ số này để phân tích biểu đồ biến động của chỉ số. Nếu chỉ số Engagement của bạn tăng lên, bạn đang đi đúng hướng, người dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến Fanpage của bạn. Tuy nhiên, nếu chỉ số này đi xuống thì bạn cần tối ưu tốt hơn để người dùng ưu tiên cho Fanpage của bạn.

2 loại Tương tác phổ biến nhất trên Facebook

Ngoài việc biết Engagement là gì, bạn nên biết các số liệu chi tiết có trong Engagement và cách sử dụng chúng. Hai loại Engagement phổ biến nhất mà bạn cần phân biệt là Page Engagement và Post Engagement.

Tương tác trang

Mức độ tương tác của Trang là gì? Đây là chỉ số tương tác (hành động) trên toàn trang, bao gồm tổng số hành động cho tất cả các bài đăng trên trang và các phần tử của trang với yêu cầu các hành động đó phải diễn ra trên cổng thông tin. cửa sổ thuộc tính facebook mặc định (cửa sổ hiển thị trang).

Các hành động trên trang bao gồm:

 • Thích bài viết, bình luận về bài viết, chia sẻ bài viết
 • Các hành động yêu cầu phiếu mua hàng từ cửa hàng
 • Theo dõi trang, câu hỏi, trạng thái
 • Bấm vào trang web
 • Xem ảnh, video, đăng ký, trang đề cập, xem tab.

Tham gia Bài

Là số hành động liên quan trực tiếp đến bài đăng (thích, chia sẻ, bình luận, chia sẻ, theo dõi, nhấp vào bất kỳ đâu trên bài đăng) và được hiển thị dưới dạng kết quả quảng cáo hàng ngày.

Cách tính tỷ lệ Tương tác bài đăng và Tương tác trang:

Tầm quan trọng của các chỉ số Tương tác trong Tiếp thị là gì?

 • Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc đo lường hiệu quả của chiến dịch Facebook Marketing của mình, thì mức độ tương tác là chỉ số quan trọng thứ hai để theo dõi, cho dù đó là các hành động như thích, bình luận hay chia sẻ. , hoặc theo một cách “thụ động” hơn như xem video, nhấp vào liên kết hoặc nhấp vào hình ảnh.
 • Khi thực hiện một chiến dịch trên Facebook, không chỉ bài đăng của bạn phải tiếp cận được nhiều người nhất có thể mà bạn còn cần đảm bảo nội dung gây được tiếng vang với đối tượng mục tiêu của mình. Và Mức độ tương tác là thước đo duy nhất đo lường mức độ thích thú này.

Lưu ý khi đo

Một lưu ý khi đo lường chỉ số này, bạn không nên chỉ nhìn vào những con số trong phần Insight, nếu chỉ dựa vào số lượng người dùng tương tác đơn thuần thì bạn sẽ không bao giờ biết được hiệu quả của một lượt tương tác nhất định. Bài đăng cụ thể có phải là do chất lượng của nội dung hay chỉ đơn giản là vì nó được hiển thị cho một số lượng lớn người.

Cách duy nhất để so sánh mức độ tương tác giữa các nội dung là tính toán tỷ lệ phần trăm. Tính toán này cung cấp cho bạn một con số có thể được sử dụng để đo lường hiệu quả của từng bài đăng của bạn.

Công thức trên giúp bạn nắm được kết quả của mình với tỷ lệ phần trăm cụ thể để có thể so sánh giữa các bài viết.

BỐN THAM GIA E’s

Tìm hiểu sâu hơn một chút về khái niệm Tương tác. Chúng tôi sẽ sử dụng cách tiếp cận 4 E.

ECOMMERCE (Thương mại điện tử)

 • Bởi vì trong sâu thẳm, chúng ta không thể đánh mất mục tiêu cuối cùng của chiến lược của mình. Tăng doanh số bán hàng. Theo lời của Anderson, “tổng hợp của ba yếu tố trên là điều khiến những người đàn ông cuồng Apple trả nhiều tiền hơn cho sản phẩm của họ và người hâm mộ của Lady Gaga mua nhạc của cô ấy thay vì tải xuống miễn phí.”

EXCLUSIVITY (ĐỘC QUYỀN)

 • Để trở thành độc quyền, chúng tôi không có ý chỉ sản xuất một số sản phẩm xa xỉ. Thay vào đó, tính độc quyền có nghĩa là tương tác với khách hàng của bạn theo cách hoàn toàn tùy chỉnh để khiến họ cảm thấy đặc biệt. Phân khúc mục tiêu tốt giúp chúng tôi thiết kế hành trình khách hàng cá nhân và độc đáo.

EXCELLENCE (NGOẠI LỆ)

 • Trong một thế giới bão hòa với các thương hiệu. Điều cần thiết là phải nhấn mạnh việc làm nhiều hơn là tốt. Mọi người không hoàn hảo (và các công ty!). Nhưng bạn muốn khao khát làm cho mọi thứ tốt nhất. Cố gắng cải thiện liên tục.

EMPATHY (Thông cảm)

 • Để thực sự kết nối với người tiêu dùng, chúng ta cần liên lạc thường xuyên với họ. Chúng tôi phải chứng tỏ rằng chúng tôi đang ở đó. Chúng tôi lắng nghe họ. Chúng tôi rất hiểu nhu cầu của họ. Sự đồng cảm vượt lên trên tất cả.

MỘT SỐ KIẾN NGHỊ ĐỂ NÂNG CAO SỰ THAM GIA CỦA BẠN

Để tóm tắt thông tin chi tiết này về sự tham gia. Hãy áp dụng một số nguyên tắc để cải thiện:

THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA HỌ

 • Chúng tôi dẫn đầu một lối sống nhịp độ nhanh và có nhiều tác động mỗi ngày. Nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài với người dùng của mình, bước đầu tiên là thu hút sự chú ý của bạn.

ĐO LƯỜNG KẾT QUẢ

 • Một sai lầm phổ biến trong tiếp thị (nhưng ngày nay không thể tha thứ được!) Là tung ra các hành động tiếp thị mà không đo lường kết quả. Để thực sự thành công khi tham gia, bạn phải hiểu các mục tiêu của mình và cách chúng chuyển thành các chỉ số hoặc KPI chính. Thiết lập các kiểm soát thường xuyên và sử dụng chúng để đo lường tiến trình của bạn và thay đổi Key học nếu cần.

LUÔN TRẢ LỜI

 • Đôi khi chúng ta có thể bỏ qua khía cạnh này của sự hiện diện kỹ thuật số. Vì thiếu thời gian hoặc nguồn lực. Nhưng đó sẽ là một sai lầm nghiêm trọng. Nếu bạn muốn giành được sự tin tưởng của người dùng. Hãy nhanh chóng trả lời các câu hỏi của họ để đưa ra giải pháp tốt nhất có thể.

THÚC ĐẨY NỘI DUNG CỦA US-CREATES

 • Khuyến khích người dùng tạo nội dung của riêng họ (và đăng lên kênh của bạn sau này). Đối với những người mới bắt đầu, loại mã nguồn mở này làm tăng cảm giác cộng đồng và thân thuộc, đồng thời khán giả của bạn sẽ cảm thấy được lắng nghe và tham gia. Nhưng bạn cũng sẽ bổ sung cho chiến lược nội dung của mình bằng một tài liệu có giá trị lớn, vì nội dung do người dùng tạo sẽ luôn có vẻ chân thực hơn so với khi nó đến từ chính tổ chức của bạn.

KHÔNG GIỚI HẠN MÌNH TRONG MẠNG XÃ HỘI

Nếu có một tin nhắn quan trọng, tôi yêu cầu bạn mang đi. Đó là khái niệm về sự tương tác vượt ra ngoài Facebook và Twitter. Hãy coi tất cả các kênh tiếp thị của bạn là:

 • Một phương tiện để tạo ra sự tương tác
 • Quan hệ khách hàng lâu dài
 • Hãy xem kết quả làm bạn ngạc nhiên như thế nào.

NGHE NHỮNG NGƯỜI DÙNG THỰC SỰ

 • Gắn kết là một mối quan hệ. Và một mối quan hệ luôn có hai mặt. Giống như tất cả các nhà tư vấn hôn nhân và nhà trị liệu cặp đôi đều biết. Giao tiếp là một phần thiết yếu của các mối quan hệ. Vì vậy, nếu bạn muốn cải thiện Mức độ tương tác. Bạn phải sẵn sàng lắng nghe người dùng, thừa nhận sai lầm và điều chỉnh chiến lược của mình.

HỎI CÂU HỎI

 • Cách tốt nhất để nhận được thông tin bạn cần biết từ khán giả của bạn là chỉ hỏi! Đừng ngại đi gặp người hâm mộ của bạn và cho họ biết bạn quan tâm đến ý kiến ​​của họ.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc blog gialagi.org, hy vọng những thông tin sẽ giải đáp được Engagement là gì? Những ý nghĩa của Engagement sẽ giúp bạn đọc bổ sung thêm những kiến ​​thức bổ ích. Nếu người đọc có bất kỳ đóng góp hoặc thắc mắc nào liên quan đến định nghĩa của Engagement là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này. XemWeb.info luôn sẵn sàng trao đổi và tiếp nhận những thông tin, kiến ​​thức mới từ bạn đọc

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : Thuật Ngữ