Follow Up là gì? Những ý nghĩa của Follow Up

XemWeb.info giải thích Theo dõi là gì

  • Chào mừng các bạn đến với XemWeb.info, đây là trang tổng hợp tất cả các câu hỏi và câu trả lời, định nghĩa là gì, thảo luận về câu trả lời viết tắt của từ gì trong giới trẻ, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một khái niệm mới đó là Follow Up. ? Ý nghĩa của Follow Up. Theo dõi cái gì? Theo dõi sau các cuộc phỏng vấn và cộng đồng
Theo dõi là gì?  Ý nghĩa của Follow Up - Nghialagi.org
Theo dõi là gì? Ý nghĩa của Follow Up – Nghialagi.org

Định nghĩa của Follow Up là gì?

  • Follow up có nghĩa là theo dõi. Sau cuộc phỏng vấn, bạn có thể theo dõi nhà tuyển dụng bằng cách gọi điện, gửi email cho nhà tuyển dụng. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ có ấn tượng tốt về bạn, nhớ đến bạn kỹ hơn, cơ hội được chọn cũng sẽ cao hơn. Hoặc nếu bạn chưa hài lòng với những gì bạn đã thể hiện trong buổi phỏng vấn, hãy làm theo là cách để bạn tạo sự khác biệt với các ứng viên khác, khiến nhà tuyển dụng cảm thấy bạn có hứng thú với công việc.
  • Phương pháp theo dõi hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất là sử dụng email. Nhưng email như thế nào, có bao nhiêu email tiếp theo? Để ghi điểm sau cuộc phỏng vấn bằng cách theo dõi, bạn nên sử dụng 4 email và gửi chúng vào 4 thời điểm khác nhau, cụ thể là:

Theo dõi ban đầu: Cảm ơn

  • Một email cảm ơn ngay sau buổi phỏng vấn là bước đầu tiên để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Thông qua email này, bạn thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với cơ hội mà nhà tuyển dụng đã trao cho bạn, sự quan tâm đến công việc và mong muốn được làm việc tại đơn vị.
    Theo Lynn Taylor, một cố vấn việc làm, thời điểm thích hợp để gửi email theo dõi đầu tiên là vào buổi chiều nếu buổi phỏng vấn diễn ra vào buổi sáng và sáng hôm sau nếu buổi phỏng vấn diễn ra vào buổi chiều. .

Theo dõi lần 2: Thông tin bổ sung

  • Sau cuộc phỏng vấn, nếu bạn cảm thấy không hài lòng với câu trả lời của mình hoặc nếu hồ sơ của bạn thiếu một số thông tin, một email tiếp theo sẽ giải quyết vấn đề. Đính kèm thêm thông tin email, tài liệu, bằng cấp hoặc chứng chỉ thể hiện kinh nghiệm và trình độ của bạn phù hợp với công việc ứng tuyển. Ví dụ, bạn ứng tuyển vào vị trí Phụ bếp tại một nhà hàng, bạn có thể nộp bằng tốt nghiệp Key học nấu ăn, giấy chứng nhận đạt giải một cuộc thi nấu ăn… Bạn cũng phải gửi một bảng câu hỏi mới về những câu hỏi phỏng vấn mà bạn chưa có. hài lòng với câu trả lời của mình. Thời điểm thích hợp cho email này là trong vòng 24 giờ sau khi phỏng vấn vì khi đó, nhà tuyển dụng vẫn còn ấn tượng với bạn.

Tiếp nối lần 3: Phá vỡ sự im lặng

  • Khi kết thúc buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng có hẹn trước một ngày để thông báo cho ứng viên và đã đến ngày hẹn nhưng bạn không nhận được phản hồi? Có thể bạn đã ra ngoài hoặc có thể nhà tuyển dụng quá bận. Bạn nên làm gì trong trường hợp này? Phá vỡ sự im lặng bằng email tiếp theo, nhắc nhở nhà tuyển dụng về cuộc hẹn của bạn. Một email ngắn gọn, lịch sự, thể hiện sự quan tâm và mong đợi phản hồi từ nhà tuyển dụng sẽ là một điểm cộng cho ứng viên.

Tiếp nối lần 4: Cảm ơn ngay cả khi không nhận được việc

  • Nhiều ứng viên khi nhận được phản hồi không được tuyển dụng thì im lặng, cắt đứt hoàn toàn với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, bạn nên gửi email cảm ơn vì nhà tuyển dụng đã dành thời gian và cơ hội cho bạn. Đồng thời, bạn có thể hỏi ý kiến ​​của nhà tuyển dụng để buổi phỏng vấn của bạn diễn ra tốt hơn. Có thể bạn không nhận được câu trả lời, nhưng email tiếp theo này sẽ là một điểm cộng khác cho bạn, cho thấy bạn là người luôn muốn cải thiện bản thân. Biết đâu, nhà tuyển dụng sẽ nhớ bạn lâu hơn và sẽ giới thiệu cho bạn một công việc phù hợp.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của XemWeb.info, hy vọng thông tin được giải đáp Theo dõi là gì? Những ý nghĩa của Follow Up sẽ giúp bạn đọc bổ sung những kiến ​​thức bổ ích. Nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi nào liên quan đến định nghĩa của Follow Up, Follow Up là gì? Xin đừng ngại để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới bài viết này. XemWeb.info luôn sẵn sàng trao đổi và tiếp nhận những thông tin, kiến ​​thức mới từ bạn đọc

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : Thuật Ngữ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.