Ghi đĩa – Burn Lossless Audio CD với Foobar2000

Nếu đó là tình yêu âm nhạc chất lượng caoBạn có thể sẽ có một số Gibabyte cho các File nhạc của mình FLAC, WAV hoặc ALAC, trong đó FLAC là phổ biến nhất. FLAC, viết tắt của Free Lossless Audio Codec, được coi là định dạng hoàn hảo nhất từ ​​trước đến nay với nhạc số chất lượng cao.

Không giống như các File mp3 tốt m4a, lượng thông tin trong các File nhạc phòng thu gốc tại FLAC hầu như không có. Tuy nhiên, vì nhạc có chất lượng cực cao nên FLAC thường rất lớn, mỗi album bạn tải trên mạng chỉ là gần đúng. 300-500mb / album và mỗi album bao gồm một CD âm thanh thường có 16-17 bài hát (mỗi CD chỉ dài 80 phút), và như vậy, bạn có thể phải đầu tư một khoản đầu tư nhỏ vào dung lượng ổ cứng nếu muốn. sở hữu rất nhiều bản nhạc trên thiết bị.

Tuy nhiên, tại sao chúng ta không thực sự nghe nhạc? Đặt Audio CD vào đầu đĩa và nhấn nút phát và thư giãn trước dàn âm thanh nổi thay vì màn hình máy tính?

ghi đĩa cd không mất dữ liệu
Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ghi đĩa nhạc đúng để bạn thư giãn, ngồi uống một tách trà và thưởng thức âm nhạc của bạn. Khi tìm hiểu trên các diễn đàn, có ý kiến ​​cho rằng bạn nên chuyển các tập tin nhạc FLAC sang WAV rồi ghi ra đĩa CD. Nhưng có nhất thiết phải có một phần mềm mà bạn đã thử và đảm bảo – bạn sẽ không phải tốn thêm bất kỳ công sức nào, thậm chí là sự hài lòng khi lựa chọn đúng!

foobar2000-1-2-6-Beta-Available-for-Download-2

Phần mềm mà tôi muốn giới thiệu đến mọi người là Foobar2000 – Một ứng dụng rất nhỏ gọn và ngoài mục đích ghi nhạc như mình đã nói, Foobar2000 còn được khuyến khích sử dụng cho nhạc số chất lượng cao thay vì WMP có sẵn trong máy.

Bạn có thể dễ dàng tải phần mềm tại http://www.foobar2000.org/download
Sau khi tải xuống, cài đặt phần mềm rất đơn giản với next và next.
– Được ghi một đĩa CD âm thanh, bạn cần tải thành phần CD-Writer để đăng ký tại http://www.foobar2000.org/components/view/foo_burninate

Cài đặt phần mềm Foobar2000
– Mở trực tiếp thành phần bạn vừa tải xuống Foobar2000, phần mềm sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt hay không, nhấn Yes và Apply để hoàn tất cài đặt.

Chương trình sẽ khởi động lại, đến đây, nhấn tổ hợp Ctrl + O Để mở File nhạc bạn sắp ghi, hãy tiếp tục nhấn tổ hợp Ctrl + A Để đánh dấu tất cả các File này, bạn có thể Ctrl và nhấp vào File bạn không muốn ghi để bỏ chọn. Tiếp theo, chúng ta nhấp chuột phải và chọn chuyển đổi> ghi âm thanh CD.

Đảm bảo bạn chọn đúng ổ đĩa ghi nếu bạn sử dụng ổ đĩa ảo thường xuyên và OK để bắt đầu ghi đĩa.

Không làm việc ghi một đĩa nhạc chất lượng cao quá đơn giản?
Chúc bạn có thời gian thưởng thức âm nhạc tuyệt vời

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : Thủ Thuật

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.