Tổng hợp báo giá máy khoan giếng thủy lực mới nhất tại Hà Nội

So với các loại máy khoan giếng chạy bằng hơi hay khí nén, máy khoan giếng thủy lực chiếm một tỷ trọng lớn trong thị phần mua bán máy khoan giếng công nghiệp hiện nay. Giá máy khoan giếng thủy lực năm nay trên địa bàn Hà Nội có gì mới. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây.

Máy khoan giếng thủy lực nào có giá được ưa chuộng hiện nay?

Trong các hãng khoan giếng thủy lực đang được ưa chuộng phổ biến hiện nay tại thị trường Việt Nam, các loại máy có xuất xứ Trung Quốc đang có vị trí top đầu. Ưu điểm của các dòng máy Trung Quốc là giá rẻ, độ bền cao, tốc độ quay linh động 4 số (từ 115 vòng/ phút cho đến 1010 vòng/phút).

 

Giá máy khoan giếng thủy lực hiện nay được ưa chuộng là từ 150 triệu đổ xuống. Giá này chưa có VAT nhưng thích hợp với nhu cầu chi tiêu của nhiều khách hàng. Các loại máy có mức giá cao hơn sẽ có yêu cầu cao hơn về các thông số kỹ thuật.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá máy?

Độ khoan sâu và tiếp cận địa hình

Độ khoan sâu và khả năng tiếp cận địa hình là yếu tố quan trọng để đánh giá về giá máy khoan giếng thủy lực. Cùng là máy khoan giếng, nhưng dòng máy có độ khoan sâu lớn hơn và có khả năng tiếp cận địa hình tốt hơn thì giá máy sẽ cao hơn.

Độ khoan sâu từ 120 đến 180 m, thích hợp với nhiều loại địa hình cũng là những ưu điểm của dòng máy Trung Quốc. Độ sâu lớn khiến các hộ dân có thể tiếp cận được các nguồn nước ngầm có chất lượng tốt hơn và sạch hơn dùng cho sinh hoạt và các nhu cầu kinh doanh nước uống.

Loại động cơ máy

Thiết kế động cơ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công năng, hiệu suất và khối lượng máy. Những loại máy có công năng, hiệu suất lớn hơn với khối lượng máy nhẹ hơn sẽ giành được sự quan tâm nhiều hơn từ khách hàng và có mức giá cao hơn. Trong đó, loại động cơ được ưa thích nhất là động cơ thủy lực và sử dụng dầu để hoạt động.

Động cơ chạy bằng dầu an toàn với người sử dụng, công suất thiết kế phù hợp với dòng điện 14,7 kw. Trọng lượng chưa đến 1 tấn (từ 800, 850kg). Động cơ thủy lực hoạt động tương đương với chức năng của một máy bơm thủy lực. Có ưu điểm là khả năng tốc độ và chức năng ổn định tốc độ trên phút.

Cấu tạo motor và piston

Cấu tạo motor và piston sẽ yêu cầu chất liệu và quy trình thiết kế khác nhau. Điều này, vì thế ảnh hưởng đến giá thành sản xuất máy. Thực chất, cấu tạo motor của máy giếng khoan thủy lực gồm 3 loại: bánh răng, cánh quạt và piston. Trong đó, ưu điểm lớn nhất của dòng máy motor bánh răng là chi phí thấp, động cơ bánh răng lại ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Giá các loại máy khoan giếng thủy lực mới nhất tại Hà Nội

Tên máy

Xuất xứ

Số lượng

Đơn giá

Máy khoan giếng kinh thủy GJ200-4-1Trung Quốc1145 triệu
Máy khoan giếng kinh thủy GJ200-4-2Trung Quốc1145 triệu
Máy khoan giếng kinh thủy GK200-4Trung Quốc1135 triệu
Máy khoan giếng kinh thủy SW GJ200-4Trung Quốc1155 triệu
Máy khoan giếng kinh thủy XY-2BViệt Nam1290 triệu
Máy khoan giếng kinh thám XY-1ATrung Quốc185 triệu

 

Với bề dày trên 23 năm kinh nghiệm, XEM WEB đã trở thành địa chỉ tin cậy chuyên bán và có giá máy khoan giếng thủy lực các loại phải chăng uy tín tại Hà Nội, cũng như trên địa bàn của cả nước. Với hai cơ sở chính được đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.