Giao diện Facebook mới – Hướng dẫn đổi giao diện mới Facebook

Facebook

Vì thế Facebook đã cho trải nghiệm giao diện mới của họ trên nhiều tài khoản, bao gồm cả bản thân tôi. Ấn tượng đầu tiên về giao diện mới Facebook Có cảm giác như bạn đang sử dụng nó trên điện thoại di động. Vậy làm thế nào để kích hoạt giao diện mới trên Facebook, vui lòng xem cách thực hiện ngay sau đó.

Nếu bạn là một trong những người may mắn được chọn, Facebook sẽ gửi cho bạn một tin nhắn hỏi bạn có muốn chuyển sang giao diện mới hay không và nhấp Start để tiếp tục.

thử nghiệm facebook

Hoặc bạn có thể nhấp vào mũi tên xuống trên giao diện Facebook cũ và chọn xem Facebook Beta để chuyển sang giao diện mới.

thử nghiệm facebook

Vậy là bạn đã chuyển thành công sang giao diện Facebook mới, giờ bạn sẽ thấy giao diện được chia thành 3 cột chính, cột đầu tiên là Fanpage mà bạn đang quản lý và các cài đặt cũng như tính năng, giống như giao diện Menu của Facebook Mobile. Cột bên phải sẽ là phiên bản thu nhỏ của Messenger với các liên hệ bạn thường nhắn tin, giao diện trông hiện đại hơn phiên bản cũ.

thử nghiệm facebook

Cột giữa là Newfeed mới của bạn, bạn có cảm thấy quen thuộc không? Đó là giao diện bạn đang sử dụng trên Điện thoại di động đó, với phiên bản Beta này, Facebook đã đưa giao diện Di động vào máy tính của bạn, mang đến trải nghiệm người dùng liền mạch và liền mạch hơn. Đề xuất kết bạn mới cũng được hiển thị trên Newfeed tương tự như trên thiết bị di động, không còn chia sẻ nhiều nhầm lẫn như phiên bản cũ.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cách ghép mặt trong Photoshop

thử nghiệm facebook

Thông báo phần Menu, lời mời kết bạn cũng làm lại trông đẹp hơn và đồng bộ hơn.

thử nghiệm facebook

Và cuối cùng, nếu sử dụng không quen thuộc, bạn hoàn toàn có thể quay lại giao diện cũ theo cách bạn đã thay đổi sang giao diện mới.

thử nghiệm facebook

Tôi chúc bạn thành công với mẹo này, nếu thấy hữu ích, đừng quên chia sẻ để mọi người biết.

Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy tài khoản Facebook khi bị hack

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.