Giới thiệu

[vc_row][vc_column][vc_tta_tour][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-info” add_icon=”true” title=”Thông tin” tab_id=”thong-tin”][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”alert-info” icon_fontawesome=”fa fa-bookmark”]Website có tên gọi là XEM WEB có tên miền chính là xemweb.info được đăng ký vào ngày 24-04-2018 tại NameCheap.

Sau nhiều thời gian hoạt động thử nghiệm, hiện nay XEM WEB đang đi vào ổn định nội dung.[/vc_message][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-user” add_icon=”true” title=”Sáng lập” tab_id=”sang-lap”][vc_message message_box_style=”solid-icon” icon_fontawesome=”fa fa-user-circle-o”]XEM WEB được sáng lập bởi DEs Quang, mục tiêu trước mắt chỉ phát triển vì đam mê & chưa có định hướng chính xác về website.

Về thông tin liên hệ người sáng lập các bạn có thể xem chi tiết ở phần nội dung liên hệ.[/vc_message][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-contao” add_icon=”true” title=”Nội dung” tab_id=”noi-dung”][vc_message message_box_style=”solid-icon” icon_fontawesome=”fa fa-superpowers”]Nội dung website được phát triển theo dạng website tin tức, đầy đủ mọi nội dung và ngành nghề khác nhau.

Nội dung trên website nói không với “chính trị, phản động, nội dung người lớn và văn hóa phẩm đồi trụy, phân biệt chủng tộc,… trái với pháp luật Việt Nam“.

Các nội dung của website sẽ có nội dung tổng hợp và chỉnh sửa từ nhiều nguồn nội dung trên internet. Mỗi nội dung có sử dụng tài liệu từ các website đều được ghi rõ nguồn gốc và dẫn liên kết đến nội dung gốc.[/vc_message][/vc_tta_section][/vc_tta_tour][/vc_column][/vc_row]