Hoa hồng trên ngực trái tập 24

Hoa hồng trên ngực trái

Hoa hồng trên ngực trái tập 24 là một bộ phim truyền hình được thực hiện bởi Đài Truyền hình Việt Nam và đạo diễn bởi NSƯT Vũ Trường Khoa. Bộ phim chính thức lên sóng từ ngày 7/8/2019, kéo dài 34 tập. Lịch phát sóng vào 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Nội dung phim “Hoa hồng trên ngực trái” tập 24

Phim “Hoa hồng trên ngực trái” được dự báo là bộ phim truyền hình tiếp theo sau bộ phim “Về nhà đi con”, có khả năng gây bão. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Nguyễn Hồng Khuê (Hồng Diễm thủ vai) – một cô gái dịu dàng và hiền lành. Bước ngoặt của cuộc đời Khuê là khi cô lỡ có thai với Thái (Ngọc Quỳnh thủ vai) và đành bỏ ngang con đường học hành để làm đám cưới với Thái. Cũng từ đây, Khuê trở thành một bà nội trợ đúng nghĩa, hy sinh trọn vẹn thanh xuân để vun vén tổ ấm gia đình. Suốt 10 năm chỉ ở nhà cơm nước, nội trợ, Khuê sống hoàn toàn phụ thuộc vào chồng. Và chuyện gì đến cũng phải đến khi Thái công khai cặp bồ. Cuộc hôn nhân bấy lâu mà Khuê cố gắng vun đắp gìn giữ có nguy cơ đổ vỡ.

>>> Xem thêm :  "Chất lừ " 1.550+ biệt danh hay theo tên độc đáo cho Người Yêu, Bạn Bè, Nam, Nữ, Bé Trai Gái

Với kịch bản đầy hấp dẫn, xoay quanh mối quan hệ muôn thuở mẹ chồng – nàng dâu, những xung đột giữa vợ – chồng, “chính thất” – “tiểu tam”.

“Hoa hồng trên ngực trái” là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình gìn giữ và tìm kiếm hạnh phúc cho mình của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Khuê – con dâu bà Hồng, cũng giống như bao người phụ nữ chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết cơm nước và chuyện “bỉm, sữa”. Nhưng việc lui về sau thực hiện thiên chức người vợ, người mẹ của Khuê bị chồng cô coi là vô tích sự, ăn bám. Còn chồng cô mặc sức quan hệ với những người phụ nữ trẻ trung, hiện đại hơn.

Phim có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn.

Diễn viên

Diễn viên chính

 • Hồng Diễm trong vai Khuê – một bà mẹ nội trợ có hai người con gái.
 • Ngọc Quỳnh trong vai Thái – một ông giám đốc giàu, chồng của Khuê.
 • Hồng Đăng trong vai Bảo – anh trai San (bạn thân của Khuê)
 • Lương Thanh trong vai Trà – một cô nhân viên của một công ty luật, làm việc cho Thái.
>>> Xem thêm :  Idol của giới trẻ "Mai Quỳnh Na" 2k5 ngã SML

Diễn viên phụ

 • NSƯT Thanh Quý trong vai bà Kim – mẹ của Dũng (chồng San).
 • NSND Hoàng Cúc trong vai bà Hồng – mẹ của Thái.
 • Hồng Quang trong vai Dũng (chồng San) – con bà Kim.
 • Diệu Hương trong vai San – vợ của Dũng, bạn thân của Khuê, em gái Bảo.
 • Trọng Nhân trong vai Khang – nhân viên mới công ty San, em trai cùng cha khác mẹ của Thái.
 • NSƯT Kiều Thanh trong vai Dung – giám đốc của công ty luật, người điều khiển Trà.
 • NSƯT Phú Đôn trong vai ông Đại – bố của Khuê.
 • NSƯT Bích Thủy trong vai bà Đại – mẹ của Khuê.
 • Trọng Lân trong vai Hưởng – em trai của Khuê.
 • NSND Công Lý trong vai ông Thông – một thầy bói mà Thái tin tưởng, làm việc cho Dung.
 • Mạnh Hưng trong vai Hùng – trợ lý của Thái

“Hoa hồng trên ngực trái” là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình gìn giữ và tìm kiếm hạnh phúc cho mình của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Khuê – con dâu bà Hồng, cũng giống như bao người phụ nữ chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết cơm nước và chuyện “bỉm, sữa”. Nhưng việc lui về sau thực hiện thiên chức người vợ, người mẹ của Khuê bị chồng cô coi là vô tích sự, ăn bám. Còn chồng cô mặc sức quan hệ với những người phụ nữ trẻ trung, hiện đại hơn.

>>> Xem thêm :  Kết quả xổ số miền bắc hôm nay thứ 7 ngày 26/10/2019

HOA HỒNG TRÊN NGỰC TRÁI – TẬP 24

Phim có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn.

Nguồn Wikipedia tiếng Việt

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.