Hướng dẫn bật tính năng xem trước trang web trên Google Chrome

Đầu tiên, hãy cập nhật trình duyệt của bạn Google Chrome trên điện thoại hoặc máy tính của bạn lên phiên bản mới nhất

Sau khi cập nhật hoàn tất, hãy nhập liên kết sau vào trình duyệt Chrome: chrome: // cờ và nhấn Enter. Tại đây, bạn gõ vào hộp tìm kiếm từ Key Không lâu và biến thành Đã bật Tính năng này lên và khởi động lại Trình duyệt.

Cho phép xem trước chrome

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để sử dụng tính năng này, chỉ cần nhấn vào bài viết hoặc liên kết bạn muốn xem trước và chọn Xem trước trang, Chrome sẽ mở một cửa sổ bật lên bên dưới để bạn có thể kéo lên để xem ngay, không cần phải chuyển đổi tab qua lại khá cồng kềnh.

Cho phép xem trước chrome 2

Vì vậy, tôi đã hướng dẫn bạn kích hoạt xem trước trang trên Google Chrome, chúc bạn thành công

top-10-phan-mem-can-design-on-your-best ------------ best-best-famous-company-2020-1296458888.png

Top 10 phần mềm thiết yếu trên máy tính bạn nên biết 2020

Hiện tại, khi bạn vừa mua một Laptop hoặc máy tính mới có hệ điều hành Windows, bạn có thể tự hỏi nên cài đặt và sử dụng phần mềm nào. Có quá nhiều phần mềm có sẵn trên Internet đến nỗi thật khó để chọn một phần mềm phù hợp nhất. Trong bài viết này, Xemweb.info.net sẽ gợi ý cho bạn phần mềm cần thiết trên PC và Máy tính xách tay chạy Windows 2020.

1/7/2020 |

Phần mềm

chrome-313166193.jpg

Tăng tốc trình duyệt Chrome

>>> Xem thêm :  Cách vào chế độ Safe Mode trên Windows XP/7/8/10

Nguyên nhân chính của vấn đề này là Chrome phải tải xuống tất cả mọi thứ, chẳng hạn như thông tin, dữ liệu người dùng, bộ đệm trang web, cookie, đôi khi là phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, v.v … Làm cách nào để trình duyệt Google Chrome luôn chạy nhanh như trước? Vui lòng tham khảo bài viết sau của Xemweb.info.net!

17/1/2020 |

Phần mềm

phim-tat-huu-dung-tren-tat-ca-duy-1546458062.jpg

Phím tắt hữu ích trên tất cả các trình duyệt

Phím tắt trình duyệt cho phép bạn mở trình duyệt nhanh chóng, điều hướng, thu phóng và thao tác nhanh hơn. Đặc biệt đối với những người yêu thích các phím tắt, hoặc thường xuyên phải làm việc trên trình duyệt, các phím tắt là không thể thiếu. Nếu bạn đang tìm kiếm các phím tắt cho trình duyệt yêu thích của mình, xin chúc mừng, bạn đã tìm đúng nơi.

17/1/2020 |

Phần mềm

5-tua lại-trò chơi-google-help-thu-dan-cuc-tot-17844270.jpg

5 trò chơi Google để thư giãn cực kỳ tốt

Google tích hợp nhiều chức năng bao gồm các trò chơi, trò chơi ẩn. 5 tựa game ẩn của Google sau đây bao gồm trò chơi T-Rex Run độc quyền trên Google Chrome sẽ được Safedoad.net gửi đến độc giả.

2/11/2020 |

Lời khuyên

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.