Hướng dẫn cài driver wifi, LAN cho win 7, XP, 8, 10 tự động với 3DP Net

Máy tính không thể kết nối với wifi, LAN (mạng có dây) sau khi cài đặt Windows chủ yếu vì máy tính thiếu trình điều khiển. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách cài đặt wifi, trình điều khiển LAN cho máy tính tự động rất đơn giản.

Khi máy tính không thể kết nối với wifi, thông thường LAN bạn sẽ thấy biểu tượng internet ở góc dưới bên phải của màn hình như hình dưới đây:

Để cài đặt trình điều khiển internet, hãy làm theo các bước dưới đây:

Tải xuống phần mềm để cài đặt wifi, trình điều khiển LAN tự động 3DP Net

Vì máy tính của bạn không được kết nối với internet ngay bây giờ, bạn phải sử dụng một máy tính khác để tải phần mềm này về USB và sao chép nó vào máy tính của bạn.

Bạn có thể tải xuống phần mềm này theo liên kết Fshare.VN hoặc trên trang chủ. 3DP Net là phần mềm giúp bạn cài đặt trình điều khiển wifi, LAN tự động trên mọi máy tính. Phần mềm sau khi tải xuống:

Video hướng dẫn cài đặt wifi, trình điều khiển LAN cho win 7, XP, 8, 10

Đang cập nhật link.

Hướng dẫn cài đặt wifi, trình điều khiển LAN cho win 7, XP, 8, 10

Đầu tiên, nhấp vào mở phần mềm 3DP Net đã tải xuống, một cửa sổ sẽ xuất hiện hỏi bạn nơi lưu File cài đặt trình điều khiển. Bạn có thể chọn bất kỳ vị trí lưu, ở đây tôi mặc định và sau đó nhấp vào OK

>>> Xem thêm :  [Auto Chess Mobile]: Tổng hợp cách sử dụng kỹ năng của các tướng 4 vàng (4 Gold)

Sau đó phần mềm được mở, nhấp vào nút màu xanh + như hình dưới đây:

Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy một danh sách các trình điều khiển để cài đặt cho máy tính của bạn ở cột bên phải. Vui lòng nhấp vào từng tên trình điều khiển trong cột này và sau đó nhấp vào mũi khoan đỏ số 2 ở bên trái để cài đặt trình điều khiển:

Sau đó sẽ thấy màn hình cài đặt trình điều khiển xuất hiện, chọn Tiếp theo, OK, Hoàn tất để cài đặt trình điều khiển này:

Sau khi cài đặt trình điều khiển đầu tiên, cài đặt tương tự cho các trình điều khiển còn lại ở cột bên phải:

Sau khi cài đặt tất cả các trình điều khiển, khởi động lại máy tính. Bạn sẽ thấy máy tính có thể kết nối với wifi, LAN như hình bên dưới.

Vậy là bạn đã cài đặt wifi, trình điều khiển LAN cho win 7, XP, 8 tự động với 3DP Net thành công. Nếu sau khi cài đặt, bạn vẫn gặp phải lỗi không thể kết nối với internet, vui lòng gửi bình luận mô tả chi tiết tình hình máy tính của bạn để tôi có thể hỗ trợ tốt hơn ^^

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.