Hướng dẫn chơi game PUBG cho người mới

Cách chơi PUBG Mobile cho người mới

1. Kinh nghiệm trong việc lựa chọn vị trí nhảy dù phù hợp

Cách chơi pubg mobile cho người mới 2

Nhảy dù đúng chỗ, vị trí tốt là vô cùng quan trọng trong PUBG Mobile. Khi bạn nhảy dù, bạn sẽ cướp được nhiều thứ ngon hơn, cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn. Bạn nên chọn khu vực nhảy dù gần cầu hoặc trung tâm bản đồ.

2. Nhảy dù tiêu chuẩn khi chơi PUBG Mobile:

Cách chơi pubg mobile cho người mới 3

Không dừng lại đúng chỗ nhảy, bạn cũng cần nhảy dù chính xác. Việc tính toán nhảy ở bất kỳ tốc độ nào, lái xe dù sao cũng hạ cánh ở vị trí mong muốn không phải ai cũng làm được. Bạn nên sử dụng tất cả tốc độ trong khi nhảy dù trong PUBG Mobile. Lái chiếc dù về phía những vị trí mà loot có thể ngon.

3. Biết cách chọn vũ khí giúp bạnchơi PUBG Mobile hiệu quả hơn

Tận dụng tối đa thời gian sau khi hạ cánh bạn loot. Nếu bạn đủ may mắn để nhặt được súng cao cấp, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ cao hơn. Nhặt khẩu súng nhanh nhất cho bạn cơ hội giết những người chơi khác khi họ hạ cánh sau đó.

>>> Xem thêm :  Photoshop: Làm nét ảnh cực nhanh, cực đơn giản

Cách chơi pubg mobile cho người mới 4

Khi bắn trong nhà, bạn nên chọn súng trường hoặc súng tiểu liên như Thomson, Uzi, Vector … và Shotgun. Khu vực bên ngoài bạn cần chọn loại súng trường hoặc súng trường. Bên cạnh đó, khi gặp trực tiếp kẻ thù, vũ khí cận chiến khá quan trọng trong trường hợp bạn phải chiến đấu với đối thủ. Tận dụng sức mạnh của vũ khí cận chiến để tiêu diệt kẻ thù.

4. Mẹo để theo dõi bản đồ thu nhỏ khi chơi PUBG Mobile

Cách chơi pubg mobile cho người mới 5

Bạn nên thường xuyên xem bản đồ thu nhỏ ở góc màn hình để biết vị trí của bạn, mức độ của vòng tròn là để tránh khu vực nguy hiểm.

5. Trải nghiệm chơi PUBG Mobile dành cho người mới: Đeo tai nghe khi chơi

Cách chơi pubg mobile cho người mới 6

Khi đeo tai nghe, bạn có thể nghe thấy những âm thanh nhỏ cảnh báo các game thủ đang đến gần bạn như tiếng bước chân, tiếng cửa mở hoặc phương tiện giao thông. Đeo tai nghe trong khi vẫn giúp bạn tập trung trong mọi trận chiến.

Vì vậy, ở trên chúng tôi đã hướng dẫn một số lưu ý về cách chơi PUBG Mobile cho người chơi mới. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.