Hướng dẫn download phần mềm Ultraviewer cho MacOS

Điểm nổi bật của UltraView

Truy cập máy tính từ xa

Tải xuống Ultraviewer cho PC, sẽ cho phép người dùng truy cập máy tính của người khác từ xa. Vấn đề khoảng cách chỉ là một vấn đề nhỏ. Khi ai đó cần giúp đỡ hoặc bạn cần người khác tự giúp mình, bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ ID, mật khẩu và kết nối internet, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

UltraViewer sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Ví dụ: khi đi du lịch, nhưng gặp vấn đề ở một công ty cần xử lý khẩn cấp, bạn có thể sử dụng UltraViewer để hướng dẫn và liên lạc với các đồng nghiệp. Do đó, thông qua chương trình, bạn có thể làm việc tại nhà hoặc tại bất kỳ nơi nào thuận tiện khác.

Kiểm soát an toàn

Tải xuống Ultraviewer để hỗ trợ khách hàng điều khiển Laptop từ xa. Nhưng nếu bạn lo lắng về tính bảo mật của thông tin có trong thiết bị thì đó không còn là vấn đề nữa. Những người khác sẽ điều khiển máy Mac của bạn thông qua Ultraviewer dưới sự kiểm soát của bạn. Nhà điều hành chỉ nhìn thấy những gì được hiển thị trên màn hình của bạn mà bạn cũng đang nhìn thấy. Bạn cũng có thể mang chúng trở lại bằng cách di chuột. Hoặc khi bạn đã hoàn tất hoặc bạn không muốn họ điều khiển máy nữa, bạn chỉ cần thoát Ultraviewer. Nếu bạn có nhật ký kết nối trong lần tiếp theo, thẻ nhập Ultraviewer đã được thay đổi. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật rất cao của công cụ này.

>>> Xem thêm :  [Tips] Cách kích hoạt Legacy Boot trong Windows 10

Chuyển tập tin dễ dàng

Khi sử dụng Ultraviewer, người dùng có thể dễ dàng chuyển tập tin giữa hai thiết bị một cách nhanh chóng.

Với ultraviewer, khoảng cách chỉ là một vấn đề nhỏ, hơn nữa phần mềm cũng cho phép chuyển tập tin dễ dàng

Trò chuyện trực tuyến

Bạn và đối tác của bạn cũng có thể thực hiện điều khiển Mac, và trò chuyện và trò chuyện trong quá trình điều khiển thông qua Ultraviewer trên Laptop. Người dùng có thể nhấn F1 nhanh để hiển thị chức năng trò chuyện này.

Hỗ trợ nhiều thiết bị cùng một lúc

Với phiên bản Ultraviewer mới nhất, người dùng có thể điều khiển nhiều máy tính cùng một lúc và có thể chia sẻ quyền truy cập máy tính của họ cho nhiều người để xem với tốc độ nhanh.

Với công cụ Ultraviewer này, người dùng có thể tiết kiệm thời gian làm việc, cải thiện hiệu quả công việc và khắc phục các sự cố từ Mac một cách nhanh chóng. Vì vậy, hầu như bất kỳ máy tính nào ngày nay đều có Ultraviewer hoặc tương đương với Teamviewer.

Một ưu điểm đáng chú ý của phần mềm UltraViewer là độ bảo mật cực cao, mức độ nhạy cảm của dữ liệu trong máy tính khi hai bộ điều khiển được giữ an toàn. Khi ai đó muốn lấy và sao chép dữ liệu máy tính của bạn, phải có sự đồng ý của bạn nếu người khác cố tình tạo một bản sao thông tin, kết nối sẽ bị chấm dứt.

>>> Xem thêm :  [Tips Share 3 Website ] Hướng dẫn cách tách nhạc beat online "Đơn giản - Dễ Làm"

UltraViewer sẽ giúp bạn kết nối với một máy tính từ xa để thực hiện tất cả các hoạt động trên máy tính đó, giúp công việc của bạn trở nên đơn giản hơn, nhanh hơn, thuận tiện hơn nhiều.

Giao diện cài đặt

Tính năng chính của UltraViewer

Điều khiển máy tính từ xa an toàn

UltraViewer Được thiết kế để hỗ trợ khách hàng và đối tác từ xa. Vì vậy, người kiểm soát có thể quan sát những gì bạn thao tác trên màn hình và lấy lại quyền kiểm soát khi họ muốn.

Giao tiếp ngay cả khi đang kết nối

Bạn có thể điều khiển và trò chuyện với người bị kiểm soát rất thuận tiện thông qua cửa sổ Trò chuyện được xây dựng trên UltraViewer. Bạn có thể nhấn F1 để nhanh chóng bật / tắt cửa sổ trò chuyện trong khi hỗ trợ.

Chia sẻ tập tin rất dễ dàng

Với UltraViewer, bạn có thể gửi File cho đối tác và nhận File dễ dàng và an toàn. Tất cả các hoạt động dưới sự giám sát của người bị kiểm soát.

Kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc

Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng một lúc hoặc chia sẻ màn hình của bạn cho nhiều máy tính để xem cùng một lúc.

Bảng giá UltraViewer

UltraViewer Miễn phíUltraViewer 1.000 đồng / tháng
 • Kiểm soát miễn phí máy tính hết hạn UltraViewer
 • Cập nhật miễn phí khi có phiên bản mới
 • Không giới hạn số lượng thiết bị được sử dụng
 • Không giới hạn số lượng thiết bị được kết nối
 • Không có giới hạn bổ sung
 • Kiểm soát cả máy đã hết hạn UltraViewer
 • 0-10 máy: 3.000 đồng / máy / tháng
 • 11-80 máy: 2.200 đồng / máy / tháng
 • Từ 150 máy: 1.000 đồng / máy / tháng

Ghi chú:

 • Khi kết nối với máy tính chưa được kết nối trong 30 ngày qua, UltraViewer sẽ tính phí dưới dạng máy tính mới và tính phí dựa trên bảng giá trên.
 • Hãy nâng cấp khi có phiên bản mới mà không mất thêm chi phí.
>>> Xem thêm :  Cách viết bài chạy quảng cáo Facebook hiệu quả giúp tăng doanh thu

Hướng dẫn cài đặt UltraViewer

Bước 1: Tải UltraViewer về máy tính của bạn, sau đó bấm đúp vào File cài đặt. Khi cửa sổ xuất hiện Thiết lập UltraViewer, nhấn kế tiếp để cài đặt.

Cài đặt UltraViewer

Bước 2: Chọn thư mục để lưu cài đặt UltraViewer, mặc định sẽ là ổ C, sau đó chọn kế tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.

Thay đổi đường dẫn cài đặt thành UltraViewer

Bước 3: Nếu bạn muốn tạo một lối tắt trên màn hình nền, hãy để lại dấu chọn trong hộp Tạo một phím tắt trên màn hình, không bỏ chọn, sau đó nhấn Kế tiếp.

Tạo phím tắt UltraViewer

Bước 4: nhấn Tải về để bắt đầu cài đặt UltraViewer trên máy tính của bạn.

Cài đặt UltraViewer

Bước 5: Quá trình cài đặt mất vài giây, nó phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Quá trình cài đặt UltraViewer

Bước 6: Kết thúc quá trình cài đặt, nếu bạn muốn khởi chạy UltraViewer luôn để hộp kiểm được chọn Lauch UltraViewer, nếu không, bỏ chọn hộp. Cuối cùng, chọn hoàn thành để hoàn thành quá trình cài đặt.

Kết thúc bạn chọn Kết thúc

Bước 7: Giao diện chính của UltraViewer xuất hiện, bạn chỉ cần yêu cầu ID và mật khẩu của một máy tính khác để có thể điều khiển từ xa. Tất nhiên, thiết bị khác cũng phải cài đặt UltraViewer.

Giao diện chính của UltraViewer

Có phiên bản UltraViewer cho Mac không?

Hiện tại phần mềm UltraViewer chỉ chạy trên hệ điều hành Windows. Trong tương lai gần, nhiều khả năng nhà sản xuất UltraViewer sẽ phát triển một phiên bản cho MacOS. Do đó, đừng nhầm lẫn, không có UltraViewer cho Macbook và không tải xuống UltraViewer cho Mac, chỉ có Teamviewer cho Mac hoặc Anydesk cho Mac nếu bạn muốn hỗ trợ truy cập Mac từ xa.

Tải xuống UltraViewer mới nhất cho Windows đây

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.