Hướng dẫn ghép ảnh cực đơn giản bằng Photoshop

Hướng dẫn tạo thư mục mới:

Trong giao diện Photoshop, chọn Tập tin > Mới. Chọn một loại thư mục, ví dụ Trang web tốt Giấy. Một hình ảnh được thiết kế để sử dụng trực tuyến sẽ được hướng dẫn thông qua phép đo bằng pixel. Hình ảnh được sử dụng để in sẽ được đo bằng inch. Thay đổi hạng mục Nội dung nền Pháo đài Trong suốt. nhấn OK đã nhận nó.

Hướng dẫn thêm và thay đổi kích thước hình nền:

Kéo ảnh từ máy tính của bạn vào thư mục bạn vừa tạo. Nhấp và kéo chuột quanh góc để thay đổi kích thước hình ảnh cho vừa với thư mục đã tạo. Giữ chìa Key Ca trong khi điều chỉnh hình ảnh theo tỷ lệ ban đầu.

nhấn Đi vào hoặc là Trở về để hoàn tất việc điều chỉnh vị trí hình ảnh theo hướng dẫn – bạn sẽ không thể tiến hành nếu không thực hiện bước này.

Thêm hình ảnh:

Vui lòng kéo thêm ảnh bạn muốn vào thư mục. Đừng lo lắng nếu chúng xếp chồng lên nhau, bạn có thể điều chỉnh chúng ngay sau đó. Theo hướng dẫn, mỗi hình ảnh sẽ trở thành một lớp riêng biệt – thứ bạn có thể nhìn thấy trong bảng điều khiển lớp bên phải không gian làm việc. Nếu máy tính bảng không xuất hiện, chọn cửa sổ > Lớp.

Hướng dẫn để di chuyển một hình ảnh tiến hoặc lùi:

Kéo các lớp lên hoặc xuống trên bảng lớp để điều chỉnh vị trí trước, sau của ảnh.

Hướng dẫn ẩn hoặc hiển thị hình ảnh:

Nhấp vào biểu tượng con mắt để ẩn lớp. Nhấp vào một lần nữa, lớp sẽ xuất hiện lại.

Hướng dẫn nâng cấp thiết kế của bạn:

Bây giờ bạn đã học được một số kỹ thuật cơ bản được dạy, bạn có thể tự do điều chỉnh các phần của bức ảnh yêu thích của mình để làm cho chúng sống động và tuyệt vời nhất.

Chọn một lớp trên bảng layer, sau đó sử dụng công cụ Di chuyển để định vị lại hình ảnh cho phù hợp trên toàn bộ bức tranh lớn hơn. Để điều chỉnh kích thước hình ảnh, chọn lớp, sau đó nhấn Điều khiển+T (Windows) hoặc Chỉ huy+T (với Mac OS) để hiển thị các cài đặt. Kéo thanh công cụ điều chỉnh tham số để thay đổi kích thước hình ảnh. Định vị lại các bức ảnh để tạo ra bố cục hấp dẫn nhất. Giữ nó tổ chức theo con mắt thẩm mỹ cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng!

Bạn đã học được các kỹ thuật cơ bản nhất từ ​​các hướng dẫn ngắn gọn ở trên để kết hợp ảnh trong Photoshop. Đây là thời gian để áp dụng nó cho các dự án in hoặc kỹ thuật số để tạo ra nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn!

làm thế nào để đi đến phap-tren-tinh-bang-unikey-554191283.jpg

Nhập tiếng Pháp vào máy tính của bạn bằng UniKey

UniKey là công cụ gõ tiếng Việt tốt nhất hiện nay, hầu như không có máy tính nào không có bản sao của bàn phím này được cài đặt. Cả hai đều có thể sử dụng Unikey để gõ tiếng Việt trong Photoshop, trên các tài liệu hoặc trình duyệt web và có thể chuyển đổi bộ ký tự, trò chuyện trong trò chơi … thậm chí nó có thể giúp chúng ta sử dụng máy tính để nhập văn bản. Phiên bản với các ngôn ngữ khác nhau, chẳng hạn như tiếng Pháp.

01/02/2020 |

Lời khuyên

Cách xóa mụn bằng Photoshop

Bạn có được một bức ảnh khá đẹp, nhưng mụn trên mặt khiến nó trông kém hoàn hảo. Trong một số trường hợp, nhưng photoshop là những gì bạn cần để có được bức ảnh đẹp nhất. Để loại bỏ mụn trứng cá bằng photoshop chúng ta có nhiều cách, nhưng trong bài viết này, Xemweb.info.net sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ mụn nhanh nhất và hiệu quả nhất bằng photoshop, vui lòng làm theo.

28/12/2020 |

Hướng dẫn

photoshop-613688080.png

Hướng dẫn xóa văn bản trên ảnh trong Photoshop

Với quy trình xóa văn bản trên ảnh trong Photoshop trong bài viết sau, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một cách tuyệt vời để xóa văn bản mà ngay cả người dùng Photoshop mới cũng có thể thực hành và sử dụng.

28/12/2020 |

Hướng dẫn

photoshop-1000214089.jpg

Hướng dẫn kết hợp ảnh trong Photoshop

Học cách khâu ảnh trong Photoshop là điều cần thiết để bạn có thể dễ dàng thêm ảnh người thân yêu mà không cần phải phụ thuộc vào người khác. Bạn có thể cắt dán ảnh bằng công cụ trực tuyến mà Taimienphi.vn hướng dẫn bên dưới.

28/12/2020 |

Hướng dẫn

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.