Hướng dẫn giảm dung lượng ảnh hàng loạt bằng Photoshop

Giảm kích thước hình ảnh, nén hình ảnh nhưng không làm giảm chất lượng của hình ảnh gốc, nén nhiều hình ảnh cùng một lúc để tiết kiệm thời gian, giảm kích thước của toàn bộ thư mục hình ảnh, bạn có biết làm thế nào không? Tìm hiểu với Xemweb.info.

Cách giảm kích thước hình ảnh trong Photoshop

Bước 1: Các bạn mở Photoshop lên, bấm vào Tập tin > Chữ viết > Bộ xử lý hình ảnh …

Nhấp vào Bộ xử lý hình ảnh ...

Bước 2: Trong cửa sổ bật lên, bạn chọn tùy chỉnh

Tùy chỉnh các tùy chọn

  1. Chọn Chọn thư mục Để tìm thư mục hình ảnh cần phải giảm
  2. Chọn đường dẫn cho File đã sửa đổi (bạn có thể mặc định như trên)
  3. Phần Loại tập tin: Bạn có thể điều chỉnh kích thước hình ảnh trong ô Chất lượng, ví dụ ở 10 đầu tiên, bạn có thể giảm xuống còn 8.

Bước 3: Bạn nhấn Chạy cho quá trình diễn ra

Bấm Chạy

Vậy là bạn đã biết cách giảm kích thước hình ảnh trong Photoshop rồi, cách này tương đối đơn giản và hình ảnh sau khi giảm vẫn giữ được độ nét khá tốt. Nhược điểm duy nhất là nó không thể được sử dụng cho hình ảnh PNG.

Chúc may mắn!

how-to-go-to-phap-tren-tinh-bang-unikey-554191283.jpg

Nhập tiếng Pháp vào máy tính của bạn bằng UniKey

UniKey là công cụ gõ tiếng Việt tốt nhất hiện nay, hầu như không có máy tính nào không có bản sao của bàn phím này được cài đặt. Cả hai đều có thể sử dụng Unikey để gõ tiếng Việt trong Photoshop, trên các tài liệu hoặc trình duyệt web và có thể chuyển đổi bộ ký tự, trò chuyện trong trò chơi … thậm chí nó có thể giúp chúng ta sử dụng máy tính để nhập văn bản. Phiên bản với các ngôn ngữ khác nhau, chẳng hạn như tiếng Pháp.

>>> Xem thêm :  Download Photoshop CC 2019 Tự Động Kích Hoạt Vĩnh Viễn

01/02/2020 |

Lời khuyên

how-to-rub-bang-photoshop-1891786114.jpg

Cách xóa mụn bằng Photoshop

Bạn có được một bức ảnh khá đẹp, nhưng mụn trên mặt khiến nó trông kém hoàn hảo. Trong một số trường hợp, nhưng photoshop là những gì bạn cần để có được bức ảnh đẹp nhất. Để loại bỏ mụn trứng cá bằng photoshop chúng ta có nhiều cách, nhưng trong bài viết này, Xemweb.info.net sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ mụn nhanh nhất và hiệu quả nhất bằng photoshop, vui lòng làm theo.

28/12/2020 |

Hướng dẫn

photoshop-613688080.png

Hướng dẫn xóa văn bản trên ảnh trong Photoshop

Với quy trình xóa văn bản trên ảnh trong Photoshop trong bài viết sau, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một cách tuyệt vời để xóa văn bản mà ngay cả người dùng Photoshop mới cũng có thể thực hành và sử dụng.

28/12/2020 |

Hướng dẫn

photoshop-1000214089.jpg

Hướng dẫn kết hợp ảnh trong Photoshop

Học cách khâu ảnh trong Photoshop là điều cần thiết để bạn có thể dễ dàng thêm ảnh người thân yêu mà không cần phải phụ thuộc vào người khác. Bạn có thể cắt dán ảnh bằng công cụ trực tuyến mà Taimienphi.vn hướng dẫn bên dưới.

28/12/2020 |

Hướng dẫn

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.