Hướng dẫn gửi tin nhắn video trên Skype

HƯỚNG DẪN Gửi tin nhắn VIDEO TRÊN SKYPE

Điều kiện sử dụng Nhắn tin video Skype

– Trước tiên, bạn cần tải xuống phiên bản mới nhất của Skype đây (dành cho Windows) hoặc đây (đối với MacOS) hoặc đây (đối với Linux).
– Nếu được sử dụng trên máy tính, máy tính phải có kết nối webcam.
– Với thiết bị di động là điện thoại, cần có camera.

Cách gửi tin nhắn video trên Skype trên máy tính

Bước 1: Tại giao diện trò chuyện của Skype, nhấp vào Biểu tượng 3 chấm -> chọn Gửi tin nhắn video. Nếu máy tính của bạn không được kết nối với webcam, tùy chọn này sẽ bị tắt, không được chọn.

hướng dẫn quay video skype trên skype 2

Bước 2: Ngay sau khi giao diện video xuất hiện, bạn sẽ thấy nút ghi âm (đỏ, giữa). Để quay video -> nhấp vào nút màu đỏ.

hướng dẫn quay video skype trên skype 3

Ghi chú: Bạn sẽ thấy một vòng tròn màu trắng xuất hiện từ phải sang trái cho thấy việc ghi âm bị hạn chế. Đối với tài khoản miễn phí, thời gian giới hạn sẽ được tính từ 3 phút đến hết thời gian. Tất nhiên, với tài khoản trả phí, bạn có thể gửi tin nhắn video với độ dài không giới hạn.

Sau khi hoàn thành bức ảnh (tức là bạn thấy cần phải dừng ghi) -> nhấp lại vào nút màu đỏ để dừng.

hướng dẫn về video skype 4

Bước 3: Bạn có thể xem lại video -> bằng cách nhấp vào biểu tượng Chơi Cửa sổ video để xem. Để gửi tin nhắn video -> nhấp vào biểu tượng gửi Gửi. Ngay lập tức tin nhắn của bạn đến máy chủ Skype trước khi tin nhắn video được gửi đến người nhận, thời gian sẽ phụ thuộc vào độ dài của video cũng như tốc độ kết nối Internet.

>>> Xem thêm :  [Tips] Làm thế nào để vô hiệu hóa cổng USB trong Windows 10

hướng dẫn quay video skype trên skype 5

Nếu người nhận đang sử dụng phiên bản cũ hơn của Skype, họ sẽ nhận được liên kết có mã PIN để nhập để xem tin nhắn video. Nếu người nhận đã sử dụng phiên bản mới nhất của Skype, người nhận có thể thấy ngay tin nhắn trên Skype.

Nếu bạn muốn ghi hoặc xóa tin nhắn video, hãy nhấn Biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải khi xem video -> sau đó chọn lưu hoặc xóa nếu muốn.

hướng dẫn quay video skype trên skype 6

Ghi chú: Bạn sẽ không thể xóa tin nhắn video sau khi nó đã được gửi cho người khác, bạn chỉ có thể xóa tin nhắn video trước khi gửi nó, vì vậy hãy lưu ý thông tin này.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.