Hướng dẫn sử dụng Hotspot Shield cho Windows

Hotspot Shield là một ứng dụng tuyệt vời để truy cập Web ẩn danh, vào các trang Web bị chặn và đảm bảo an toàn khi truy cập Internet.

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí cho cả các cửa sổMac, cho phép kết nối an toàn và được mã hóa để chặn tin tặc và những người khác theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Hotspot Shield trên Windows và cách sử dụng nó.

Cài đặt Hotspot Shield


Tải xuống Hotspot Shield và bắt đầu cài đặt bằng liên kết sau. Ngôn ngữ sẽ mặc định là tiếng Anh, nhưng bạn có thể thay đổi ngôn ngữ này nếu muốn.

quảng cáo bing

Khi cài đặt phần mềm, bạn nên đặt trang chủ MSN làm Trang chủ và sử dụng Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định của mình. Bạn nên bỏ chọn và nhấp vào Tiếp theo hoặc bạn có thể nhấp vào Không, cám ơn.

Quá trình cài đặt phần mềm sẽ bắt đầu.

cài đặt bỏ chọn

Quá trình cài đặt có thể mất vài phút. Tôi khuyên bạn nên bỏ chọn tất cả các mục khi quá trình cài đặt hoàn tất, cụ thể là nếu bạn đang sử dụng FireFox tại thời điểm đó, đừng vô hiệu hóa trình duyệt.

ngắt kết nối

Sau khi cài đặt, hãy chạy Hotspot Shield từ Start Menu.

Bạn sẽ thấy biểu tượng chiếc khiên có hình lưỡi liềm màu đỏ, ở góc dưới bên phải và bên cạnh các biểu tượng khác. Nếu biểu tượng của bạn bị ẩn, bạn có thể cần nhấn vào mũi tên để tìm Biểu tượng chương trình.

Cài đặt thông số sử dụng hoặc kích hoạt Hotspot Shield bằng cách bấm vào biểu tượng như hình trên.

Thiết lập các tùy chọn


unrotected_gear

Theo mặc định, Hotspot Shield sẽ bị tắt. Bạn bấm vào Kết nối có thể bắt đầu sử dụng.

Tuy nhiên, lần đầu tiên sử dụng bạn nên thiết lập một số cài đặt ban đầu. Nhấp vào biểu tượng bánh răng như hình trên. Đầu tiên bạn sẽ thấy Tab Phát hiện mạng.

luôn luôn

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt Hotspot Shield theo ý muốn của mình. Chọn giữa “Luôn luôn” Đây là lựa chọn an toàn và đáng tin cậy nhất, và bất cứ khi nào phần mềm được kết nối với mạng, phần mềm sẽ tự động bật.

Nếu bạn chỉ muốn sử dụng nó khi cần truy cập các trang bị chặn như facebook, thì hãy chọn tùy chọn cuối cùng. Bạn sẽ bật và tắt thủ công bất cứ khi nào bạn muốn.

Tùy chọn chung

Chuyển tab mới “Chung” Và bạn có thể điều chỉnh nếu Hotspot Shield tự động bật mỗi khi máy khởi động lại, cho phép hiển thị biểu tượng trạng thái và Thời gian chờ bảo vệ.

Chúng tôi khuyên bạn nên để cài đặt mặc định. Nếu bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào, hãy nhấn “Ứng dụng”.

Bảo vệ được phép


Bây giờ tất cả các tùy chọn của bạn đã được thiết lập. Nhấn nút màu xanh lá cây “Kết nối – Kết nối” để bắt đầu kết nối VPN.

kết nối an toàn

Quá trình kết nối có thể mất vài phút. Bạn sẽ thấy ứng dụng sẽ chuyển từ màu xanh sang màu vàng như hình trên. Nếu bạn muốn hủy kết nối Bạn có thể nhấn nút màu đỏ “Hủy bỏ”.

Chọn một VPN quốc gia


Cài đặt gần như hoàn tất, nhưng để tăng cường bảo mậtBạn có thể thay đổi địa chỉ IP và quốc gia của mìnhBạn có thể thiết lập Ip từ US US, UK UK hoặc Australia.

Chọn quốc gia của bạn

Bấm vào các tùy chọn Vị tri Nổi tiêng và chọn quốc gia bạn muốn Fake IP để theo dõi. Điều này có thể cho phép bạn truy cập các trang web bị cấm ở quốc gia của bạn. Quá trình hoàn tất và bạn sẽ có một vị trí mới và một địa chỉ IP Fake.

Như trong hình mình đã Fake IP thành địa chỉ ip từ UK.

Vị trí Anh quốc

Nếu bạn muốn Kiểm tra xem liệu thay đổi có hiệu lực không Bạn có thể truy cập tất cả các trang web địa chỉ ip như My Ip.

Học các thủ thuật máy tính hay nhất tại Thuthuatmaytinh.vn

Bản quyền bài viết thuộc về Thuthuatmaytinh.vn. Mọi hình thức sao chép phải được sự đồng ý của tác giả. Xem xét cẩn thận bản quyền DMCA.

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : Thủ Thuật