Hướng dẫn sử dụng Multcloud để quản lý, copy, di chuyển dữ liệu giữ các Drive Cloud

Đa thông tin là gì?

Giả sử bạn có File 10Gb được lưu trên Dropbox, nếu bạn muốn chuyển nó sang Google Drive? Giải pháp của bạn là tải File xuống máy tính của bạn và sau đó tải lại lên Google Drive? Điều này mất rất nhiều thời gian cũng như dung lượng internet.

Đa thông tin sinh ra để vượt qua những khó khăn này. Multcloud là một dịch vụ dựa trên web giúp bạn quản lý tập trung các tài khoản Cloud. Ứng dụng này giúp bạn: sao chép, di chuyển dữ liệu từ Cloud sang Cloud.

Ngoài ra, bạn có thể quản lý Đám mây cùng nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột. Multcloud cũng cho phép bạn Tải lên, đổi tên, tạo thư mục, xem trước, chia sẻ liên kết. Không có tính năng bị thiếu so với Đám mây duy nhất.

Multcloud hỗ trợ mọi Cloud Drive

MultCloud hỗ trợ hầu hết các dịch vụ Đám mây nổi tiếng bao gồm Google Drive, Dropbox, OneDrive, MEGA, v.v. và khoảng 30 thương hiệu nổi tiếng khác.

Danh sách đám mâyHỗ trợ clould 2

Hướng dẫn sử dụng Multcloud để quản lý tập trung Cloud Drive

Đầu tiên, bạn cần đăng ký tài khoản Drive. Phổ biến nhất vẫn là Google Drive, Mediafie, Dropbox …. Khi bạn có tài khoản Drive, bạn đăng ký và ủy quyền cho Multcloud để quản lý nó.

>>> Xem thêm :  [Tips] Hướng dẫn cách chuyển PDF sang Word không bị lỗi font

Bước 1: Đăng ký Multcloud

Bước 2: Bạn chọn loại Đám mây bạn muốn quản lý tập trung, ví dụ như trong ảnh của bạn, chọn Google Drive. Nhấp vào nút Tiếp theo

Thêm đám mây mới

Bước 3: Bạn đặt tên cho Cloud Drive của mình để dễ quản lý,

Đặt tên cho đám mây

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Cloud Drive của bạn và cấp quyền cho MultCloud truy cập bằng cách nhấn các nút Cho phép.

Cấp quyền truy cập đám mây

Bước 5: Sau khi hoàn thành, bạn nhìn vào cột bên trái, sẽ hiển thị Đám mây được cấp

Đã hoàn thành

Hướng dẫn sao chép, di chuyển dữ liệu giữa Cloud Drive với MultCloud

Bây giờ bạn có thể sử dụng tương tự như trên máy tính. Nhấp chuột phải vào một tập tin hoặc thư mục để di chuyển và sao chép.

Ví dụ: Muốn Sao chép thư mục File từ Google Drive qua Dropbox.

Bước 1: Chọn Google Drive, nhấp chuột phải vào File để sao chép

Sao chép dữ liệu

Bước 2: Chọn Dropbox, nhấp chuột phải vào thư mục để dán

Đợi một lúc, MultCloud bắt đầu đồng bộ hóa dữ liệu từ Google Drive qua Dropbox và bạn đã hoàn thành. Tất cả đều được thực hiện tự động. Quá thuận tiện và nhanh chóng cho giải pháp sao chép và di chuyển dữ liệu giữa Cloud Drive.

Kết luận

Vì vậy, trong bài viết này tôi đã hướng dẫn bạn quản lý nhiều dịch vụ đám mây với MultCloud. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.