Hướng dẫn tải Messenger 'chính chủ' cho Windows và macOS

Thông tin về phiên bản Messenger cho máy tính đã có sẵn từ năm ngoái, tuy nhiên, cho đến nay, ứng dụng này đã chính thức có sẵn trên App Store và Windows Store.

Trước đây, để sử dụng Messenger trên máy tính, chúng tôi phải truy cập địa chỉ https://mesbah.com/ hoặc cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba như RamBox, Franz, All-in-One Messenger … Tuy nhiên, vì chạy trên web, thời gian tải xuống nội dung và hiệu suất tương đối thấp.

Phiên bản Messenger trên máy tính để bàn được xây dựng bằng Electron thay vì sử dụng nền tảng Catalyst của Apple. Quyết định này được đưa ra để giúp các ứng dụng chạy trơn tru trên các thiết bị cũ sử dụng macOS.

Cách tải xuống Messenger & # 39; chính phủ & # 39; cho Windows và macOS - 1

Phiên bản Messenger cho máy tính.

Ứng dụng có tất cả các tính năng cần thiết như nhắn tin, chia sẻ ảnh, gửi biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, cuộc gọi video, kích hoạt chế độ tối, thay đổi chủ đề của các cuộc hội thoại. …

Hiện tại, ứng dụng Messenger trên macOS chỉ có sẵn cho người dùng ở Pháp và nó sẽ sớm được phát hành trên toàn cầu trong vài ngày tới, những độc giả quan tâm có thể tải xuống ứng dụng thông qua App Store.

Nếu bạn đang sử dụng Windows, bạn có thể tải xuống ứng dụng Messenger cho PC tại http://bit.ly/mesbah-windows.

Cách tải xuống Messenger & # 39; chính phủ & # 39; cho Windows và macOS - 2

Ứng dụng hỗ trợ chế độ tối giống như trên điện thoại.

Bên cạnh đó, Facebook cũng đã thiết kế lại phiên bản Messenger trên điện thoại, giúp ứng dụng chạy mượt mà và nhanh hơn. Để trải nghiệm, chỉ cần truy cập App Store hoặc Google Play để cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất.

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/cong-nghe/may-tinh/