Hướng dẫn tải và cài đặt game Final Fantasy XV Windows Edition Episode Ardyn

GIỚI THIỆU TRÒ CHƠI CUỐI CÙNG FANTASY XV WINDOWS EDIS EPISODE ARDYN

Một thập kỷ đã trôi qua, thế giới trò chơi đã có rất nhiều thay đổi, các game nhập vai thế giới mở như The Witcher 3, Fallout 4, Skyrim, … đang trở thành “mốt” ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, trong 10 năm qua, thể loại nhập vai Nhật Bản (JRPG) đang cho thấy sự thiếu hụt rõ rệt so với các game cùng thể loại từ các nước phương Tây. Làm việc quá Phiên bản Windows Final Fantasy XV Dự kiến ​​nó sẽ thay đổi định kiến ​​của mọi người về trò chơi nhập vai Nhật Bản ở nhiều nơi gần đây. Do đó, để có thể sống sót trong số hàng loạt “đối thủ nặng ký” ở trên, Phiên bản Windows Final Fantasy XV Phải có những thay đổi đáng kể cho người tiền nhiệm của nó. Một trong những thay đổi khiến các nhà văn ấn tượng nhất là cơ chế chiến đấu mới Phiên bản Windows Final Fantasy XV đã mang tới.

Hẳn là mỗi chúng ta khi nghe tên Final Fantasy, điều đầu tiên cần nghĩ đến là cơ chế chiến đấu theo lượt truyền thống của loạt game này. Tuy nhiên, với Phiên bản Windows Final Fantasy XV, Square Enix muốn tạo sự khác biệt cho dòng game khi loại bỏ lối chơi cũ và thay vào đó là một hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới: Active X Battle (hệ thống chiến đấu chủ động). Với cơ chế chiến đấu này, bạn có toàn quyền kiểm soát chiến trường, nghĩa là bạn có thể tự do đánh các đòn tấn công hoặc phép thuật (Spell) để “đối xử” tốt với đối thủ.

>>> Xem thêm :  Sữa lỗi ISO image extraction failure khi tạo USB Boot bằng Rufus

Đặt một trận đấu trong Phiên bản Windows Final Fantasy XV Nó diễn ra rất nhanh, không chỉ nhờ cơ chế Active X Battle mới, mà Square Enix còn cung cấp cho Noctis các kỹ năng khác để giúp đưa tốc độ chiến đấu lên đến đỉnh điểm. Trước hết, Noctis – Kỹ năng mạnh nhất của Warp – Warp, có thể ném vũ khí vào kẻ thù và ngay lập tức nhảy tới đó, gây sát thương lớn tùy thuộc vào khoảng cách của đòn tấn công. Kỹ năng Warp giúp điều khiển Noctis trở nên cực kỳ linh hoạt, tự do bay và nhảy trong chiến đấu hoặc tạo ra những cảnh hành động đẹp mắt. Hãy tưởng tượng, nếu bạn cách xa mục tiêu một chút, thay vì chạy tới đối thủ và nhấn phím, bạn có thể nhảy thẳng vào mục tiêu và thực hiện một loạt các đòn tấn công để kết thúc, như vậy trận đấu của bạn sẽ mượt mà hơn rất nhiều.

Sức mạnh đặc biệt thứ hai của Noctis là ma thuật (Spell), giống như Final Fantasy VIII, phép thuật trong phiên bản thứ 15 này sẽ hết sau mỗi lần sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể tạo ra các phép thuật này từ các yếu tố lửa, băng và điện kết hợp với các vật phẩm khác nhau để có hiệu ứng khác nhau, ví dụ: Khi bạn tạo ra ma thuật từ một nguyên tố lửa và thuốc giải độc, kết quả sẽ là phép thuật lửa với hiệu ứng độc khi diễn viên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phối hợp với đồng đội để tạo ra những đòn tấn công đẹp mắt và cực kỳ hiệu quả.

Triệu hồi là một yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ trò chơi nào Final Fantasy Thôi nào, ở lại Phiên bản Windows Final Fantasy XV Ngoài ra, bạn có thể triệu tập 4 vị thần: Shiva, Titan, Ramuh, Leviathan trong trận chiến và Bahamut chỉ xuất hiện khi bạn đối đầu với Ifrit vào cuối game. Mặc dù việc triệu hồi là vô cùng khó khăn (cho đến nay, người viết vẫn chưa tìm ra nguyên tắc để triệu hồi), nhưng một khi các vị thần xuất hiện, bất kể có bao nhiêu kẻ thù sẽ bị xóa sổ. “Trong nháy mắt.

>>> Xem thêm :  [Tips] Làm cách nào để gỡ cài đặt Firefox khỏi máy tính?

Nếu thành công của một game nhập vai được quyết định bởi khả năng tạo cảm giác chân thực cho người chơi đắm mình vào thế giới của trò chơi, thì rõ ràng Phiên bản Windows Final Fantasy XV là một game nhập vai xuất sắc. Bởi vì khi hóa thân vào game, người chơi sẽ gần như quên đi thực tại, bị cuốn vào thế giới Eos rộng lớn và quyến rũ.

Bạn không thể chạy nhưng bạn có thể đi toàn bộ chiều dài của bản đồ. Do đó, phương tiện chính là siêu xe Regalia, tuy nhiên, việc di chuyển từ điểm A đến điểm B trong nhiệm vụ cũng sẽ mất khá nhiều thời gian (nếu không sử dụng chức năng Fast Travel). Ngoài chuỗi nhiệm vụ chính, Phiên bản Windows Final Fantasy XV cũng cung cấp một loạt các nhiệm vụ phụ cực kỳ lớn với số lượng có thể lên đến hàng trăm để khiến bạn “khóc”. Ngoài ra, hệ thống Bounty Hunt sẽ khiến bạn không kém phần bận rộn vì các nhiệm vụ trên, hệ thống này sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các quái vật để tiêu diệt và phần thưởng mà nó mang lại cũng là một nguồn thu. Nhập chìa Key trong trò chơi. Nếu bạn không cảm thấy thích làm công việc được giao, bạn có thể tự do đi lại trên bản đồ để thu thập nguyên liệu nấu ăn hoặc vật tư tiêu hao. Không chỉ vậy, đâu đó đằng sau những ngóc ngách trên bản đồ vẫn chứa đựng những bí mật mà chỉ khi bạn khó khám phá, bạn mới có thể phát hiện ra, như ngục tối ẩn (Dungeon) hoặc quái vật khổng lồ.

>>> Xem thêm :  Bạn muốn trở thành lập trình Game Developer

Ngoài thế giới rộng lớn, các nhân vật trong game còn có những kỹ năng khác nhau để thực hiện cuộc hành trình trong Phiên bản Windows Final Fantasy XV trở nên thú vị Ignis là quản gia chịu trách nhiệm nấu ăn cho cả nhóm, các món ăn được thiết kế chi tiết đến mức bạn phải thèm khi chứng kiến ​​tận mắt. Nhắc nhở với các kỹ năng nhiếp ảnh sẽ ngẫu nhiên tạo ra những bức ảnh đẹp trong cuộc chiến hoặc các hoạt động của cả nhóm. Kỹ năng sinh tồn của Gladiolus có thể nhặt được các vật phẩm tiêu hao như potions (Potion) hoặc Elexir (Tái tạo cả sức khỏe và MP) trong suốt hành trình … Và cuối cùng, kỹ năng câu cá của Noctis, mặc dù không bắt chước toàn bộ hệ thống câu cá như một trò chơi mô phỏng chuyên nghiệp , vẫn đủ để làm bạn phấn khích. Ngoài ra, có nhiều chi tiết nhỏ khác như minigame, tin tức trên radio hoặc hệ thống cả ngày lẫn đêm, …. Tất cả các yếu tố trên kết hợp lại để tạo thành một Phiên bản Windows Final Fantasy XV vô cùng sống động.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CUỐI CÙNG FANTASY XV WINDOWS EDIS EPISODE ARDYN

1) Tải về 7 phần và giải nén

2) Chạy File cài đặt để cài đặt trò chơi

3) Sao chép Crack trong thư mục CODEX và đưa nó vào thư mục cài đặt trò chơi

4) Chơi trò chơi

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VIDEO

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG CUỐI CÙNG FANTASY XV WINDOWS EDIS EPISODE ARDYN – CODEX

Phần 1 Phần 2 Phần 3 Phần 4 Phần 5 Phần 6 Phần 7 Phần 7

Nếu các liên kết bị chặn trong 24 giờ tải xuống, bạn có thể tham khảo bài viết này để khắc phục

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/thu-thuat/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.