Integrity là gì? Những ý nghĩa của Integrity

XemWeb.info giải thích Liêm chính là gì

 • Chào mừng các bạn đến với blog Nghialagi.org, nơi tổng hợp tất tần tật về định nghĩa Q&A là gì, bàn về câu trả lời viết tắt của các bạn trẻ là gì, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một khái niệm mới đó là Liêm chính là gì? Ý nghĩa Chính trực. Ý nghĩa của Integrity – Từ điển Anh – Việt. “Chính trực” là gì? Định nghĩa “liêm chính” trong từ điển?
Những gì là
“Chính trực” là gì? Định nghĩa “liêm chính” trong từ điển? – Nghialagi.org

Định nghĩa của Integrity là gì?

 • Integrity là một danh từ tiếng Anh, nghĩa là khi dịch ra thì từ này được hiểu là sự chính trực và chính trực. Bên cạnh đó, từ này còn được hiểu dưới nghĩa là thanh liêm, chính trực.

Toàn vẹn dữ liệu là gì?

 • Toàn vẹn dữ liệu được hiểu là tính toàn vẹn của dữ liệu, khi dữ liệu hoặc thông tin không bị thay đổi, mất mát trong khi lưu trữ hoặc truyền tải thì đây là tính toàn vẹn của dữ liệu. Nói cách khác, tính toàn vẹn là tính không chỉnh sửa của dữ liệu. Đây là một trong bốn khía cạnh của bảo mật điện tử: tính toàn vẹn, xác thực, không từ chối, độ tin cậy / quyền riêng tư và tính hữu ích.

Chính trực trong kinh doanh ngày nay

 • Chính trực – Nói gì thì nói, đã tuyên bố, đã hứa thì sẽ thực hiện đúng như vậy, đúng ngày giờ đã cam kết, bằng mọi giá, bằng mọi hình thức, miễn là hợp đạo lý và được pháp luật cho phép.
 • Ngoài ra, sâu hơn bên trong, Chính trực bao gồm các cam kết không thành văn. Ví dụ, với tư cách là một nhà quản lý, nếu bạn hiểu rằng nhân viên của mình cần một môi trường làm việc ổn định, công bằng và được trả lương cao, bạn sẽ nỗ lực hết mình để tạo ra những điều đó, dù nó có thể không thành lời.
 • Tại sao Liêm cũng có nghĩa là liêm khiết. Chính trực giống như bánh xe, mọi người trong công ty giống như nan hoa trên bánh xe. Khi bánh xe hoàn thành, nó sẽ quay về phía trước. Nhưng nếu thiếu một phích cắm, bánh xe sẽ khó quay đều như trước. Hoặc trong một công ty, khi một nhân viên cam kết mạnh mẽ, bằng mọi giá có thể làm được việc đó một cách trung thực mà không cần quản lý, cũng có những chính sách đãi ngộ hậu hĩnh cho công việc. hơn nữa, họ sẽ có động lực để hoàn thành tốt công việc, sự phát triển mạnh mẽ đến đâu.
 • Cái này tôi gọi là kỷ luật mềm, nhưng hiệu quả không kém kỷ luật sắt trong quân ngũ của Viettel. Không có sự toàn vẹn, các giá trị khác không nói lên được vì nói mà không làm. Đây là lý do mà tôi cho rằng chính trực là quan trọng nhất trong 6 giá trị cốt lõi. Một công việc tốt của Tính chính trực sẽ tạo nên 80% bộ giá trị.
 • Có những trường hợp bất khả kháng, bạn thấy không thể hoàn thành công việc như đã cam kết thì phải thông báo ngay cho tất cả những người có liên quan, không đợi đến lúc quá muộn mới báo. Đồng thời phải tạo lại cam kết mới, có ngày hoàn thành cụ thể. Ví dụ, khi đi họp, nếu thấy có khả năng đến muộn do nguyên nhân bất khả kháng nào đó thì phải nhắn tin báo sớm cho tất cả những người có liên quan, không muộn mới thông báo.

Tính liêm chính trong kinh doanh là gì?

 • Theo từ điển, “business” được dịch là kinh doanh, vì vậy, “business liêm” được hiểu là sự chính trực, đạo đức trong kinh doanh.
  Sự chính trực của một người hoặc một doanh nghiệp trong kinh doanh được thể hiện qua việc luôn đối xử chân thành và tôn trọng với các đối tác, đồng nghiệp, khách hàng và nhà cung cấp.
 • Sự liêm chính của người quản lý và nhân viên không chỉ là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững mà còn là lợi thế giúp doanh nghiệp được đánh giá cao trong mắt đối tác, giúp họ trở thành một đối tác kinh doanh nghiêm túc, chuyên nghiệp, đáng tin cậy và có thể hợp tác phát triển lâu dài.
 • Trong một số trường hợp, hành vi không đúng có thể mang lại kết quả tốt hơn trong ngắn hạn, nhưng nó sẽ gây ra nhiều vấn đề dài hạn hơn cho doanh nghiệp. Vì vậy, để có sự phát triển ổn định, lâu dài và toàn diện, các doanh nghiệp cần đề cao “liêm chính”, đề cao các chuẩn mực đạo đức kinh doanh.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của XemWeb.info, hy vọng thông tin được giải đáp Liêm chính là gì? Những ý nghĩa vẹn toàn sẽ giúp bạn bổ sung thêm những kiến ​​thức bổ ích. Nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi nào liên quan đến định nghĩa Liêm chính là gì? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới bài viết này. XemWeb.info luôn sẵn sàng trao đổi và tiếp nhận những thông tin, kiến ​​thức mới từ bạn đọc

Xem thêm nhiều thủ thật mới tại : Thuật Ngữ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.