Key Avast – Hướng dẫn kích hoạt bản quyền phần mềm Avast!

Avast Software là một công ty phần mềm bảo mật nổi tiếng đến từ Cộng hòa Séc. Công ty đã phát hành các sản phẩm thành công như Avast Free AntiVirus, Avast Premium Security và Avast Ultimate. Trong số này, Avast Premium Security là phần mềm bảo mật toàn diện, mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí nhất. Trong thời đại công nghệ số, đảm bảo bảo mật thông tin trực tuyến là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Với khả năng mạnh mẽ của mình, Avast Premium Security sẽ bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trên mạng.

Dựa trên nền tảng đám mây mạnh mẽ, Avast Premium Security sẽ bảo vệ máy tính và gia đình của bạn khỏi các mối đe dọa như ransomware, vi rút và truy cập trái phép vào dữ liệu cá nhân. Tuy nhiên, với mức giá hiện tại là 69,99 USD, việc sử dụng Avast Premium Security có bản quyền là một trở ngại lớn đối với nhiều người dùng, đặc biệt là tại Việt Nam. Hiểu nhu cầu đó, trong bài viết hôm nay Xemweb.info sẽ gửi cho bạn danh sách chìa khóa Avast cùng với hướng dẫn kích hoạt bản quyền. Mời các bạn theo dõi!

Xem thêm: chìa khóa hàng đầu năm 2020

1. Các tính năng nổi bật của Avast Premium Security

Avast Premium Security là một phần mềm bảo mật với nhiều tính năng mạnh mẽ. Trong số đó là tính năng chống lại phần mềm độc hại mới nhất và phức tạp nhất. Ngoài ra, nó cũng có các tính năng đáng chú ý sau:
– Tính năng bảo vệ người dùng trong môi trường không gian mạng.
– Tính năng bảo vệ: Phát hiện, cảnh báo và loại bỏ Virus, Trojan, Keylog, Phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại ….
– Giúp bảo vệ người dùng và hệ thống khỏi các cuộc tấn công mã độc trực tuyến trên không gian mạng bằng cách phát hiện và chặn truy cập vào các trang web độc hại, chỉ xác thực các trang web lừa đảo và không được chứng nhận.
– Chặn thư rác và email lừa đảo, giúp hộp thư an toàn hơn.
– Dễ nắm bắt, giao diện người dùng đơn giản và hiệu quả, dễ sử dụng.
– Tích hợp tiện ích mở rộng trên trình duyệt giúp bảo vệ sự an toàn cho người dùng khi lướt web.
– Yêu cầu cấu hình máy nhẹ, sử dụng ít tài nguyên để giúp hệ thống hoạt động trơn tru và ổn định hơn.
– Tăng cường và cải thiện khả năng phát hiện các lỗ hổng bảo mật trên Bộ định tuyến
– Ngăn chặn các trang web lừa đảo khi mua sắm trực tuyến, từ đó ngăn chặn tin tặc đánh cắp mật khẩu và thông tin thẻ tín dụng của bạn.
– Chạy các ứng dụng đáng ngờ trong môi trường hộp cát giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống trước khi chạy trên máy tính.
– Ngăn chặn tin tặc xâm nhập vào máy tính và đánh cắp dữ liệu với các tùy chọn tường lửa tiên tiến.
– Để bảo vệ webcam khỏi sự xâm nhập của hacker bằng cách thiết lập tường lửa giám sát, cần có sự đồng ý của người dùng trước khi kích hoạt webcam, tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng webcam bất hợp pháp.
– Tăng khả năng bảo vệ hệ thống chống lại Ransomware, liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu để giúp bảo vệ chống lại các mẫu tống tiền mới nhất.
– Tự động cập nhật phần mềm có sẵn trên máy tính của bạn bằng cách thường xuyên quét phần mềm và tìm kiếm các bản cập nhật mới nhất trên hệ thống.
– Xóa dữ liệu an toàn với tính năng Data Shredder Đây là tính năng giúp bạn xóa dữ liệu trên ổ cứng mà không phần mềm nào có thể phục hồi. Điều này sẽ giữ dữ liệu của bạn an toàn trước khi bán lại hoặc tặng máy tính của bạn cho người khác.

2. Cách kích hoạt Avast Premium Security

Để kích hoạt phần mềm Avast Premium Security, trước tiên bạn phải xóa tất cả các phiên bản phần mềm Avast đã cài đặt trước đó bằng cách tải xuống công cụ Avast Clear tại https://www.avast.com/en-us / Uninstall-Utility. Sau đó, bạn truy cập chế độ Chế độ an toàn và khởi chạy File trong môi trường đó. Tại giao diện của phần mềm, bạn chọn nơi cài đặt phần mềm cũng như nơi lưu trữ dữ liệu, sau đó chọn phiên bản Avast muốn loại bỏ và sau đó nhấn Gỡ cài đặt. Cuối cùng, bạn khởi động lại máy tính sau khi quá trình gỡ bỏ hoàn tất.

Tiếp theo, bạn truy cập địa chỉ https://www.avast.com/en-us/premium-security để tải xuống trình cài đặt của phần mềm Bảo mật cao cấp Avast. Sau đó, bạn nhấp đúp chuột vào tập tin tải xuống để tiến hành cài đặt. Trong cửa sổ cài đặt, bạn bấm vào liên tục để tiếp tục.

Trong phần tiếp theo bạn chọn Tôi đồng ý

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vòng 15-30p tùy thuộc vào cấu hình máy tính và tốc độ mạng của bạn. Sau khi cài đặt xong, bạn bấm vào dấu hiệu X tắt rồi bấm vào Biểu tượng Avast tắt màn hình để khởi chạy chương trình. Bạn bè Không chọn Chạy lần quét đầu tiên bởi vì phần mềm sẽ chạy quét toàn bộ máy tính.

Trong giao diện màn hình chính của phần mềm, bạn bấm Thực đơn, chọn Giấy phép của tôi

Nếu bạn có khóa cấp phép được tích hợp với tài khoản Avast của mình thì vui lòng nhấp vào Đăng nhập vào tài khoản Avast để đăng nhập. Nếu không, xin vui lòng bấm vào Nhập mã kích hoạt hợp lệ.

Bảo mật cao cấp Avast Cho phép bạn kích hoạt bản quyền theo 2 cách là sử dụng khóa nhập trực tiếp hoặc là Sử dụng khóa làm File giấy phép. Tùy thuộc vào cách bạn mua giấy phép, bạn sẽ nhận được khóa tương ứng. Trong ví dụ sẽ sử dụng khóa được nhập dưới dạng File. Để tiếp tục bạn chọn Sử dụng File giấy phép.

Một hộp thoại mở ra cho phép bạn chọn đường dẫn để lưu File bản quyền. Chọn phím bạn muốn kích hoạt và nhấn Mở.

Phần mềm sẽ kiểm tra chìa khóa Avast bạn vừa bước vào Nếu được xác thực, một thông báo cho biết thời gian sử dụng khóa sẽ được hiển thị. Bạn nhấn liên tục kêt thuc.

Bạn có thể tham khảo chìa khóa avast Nhập trực tiếp bên dưới để kích hoạt nếu không có File giấy phép.

>>> Xem thêm :  Key Avast – Hướng dẫn kích hoạt bản quyền phần mềm Avast!

3. Danh sách khóa Avast mới nhất

Bảo mật cao cấp Avast

Dọn dẹp Avast

VPN bảo mật Avast

8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE

55GEZF-SC6HDJ-54473J

S2CYJQ-C6MD82-4ZL4LS

Bảo mật cao cấp Avast

Dọn dẹp Avast

Mật khẩu Avast

NPW579-RD2842-4B44BN
Bảo mật cao cấp Avast45EYD-M07BX-G65CA-UECZW-23ZBX

S7MKF-CV25R-FNXOP-LAZSE-WDCVG

DFT89-MNB56-VXZLA-SDB45-ZCV45

ANZ78-MK7TF-VB45V-CX78B-FD34R

45EYD-M07BX-G65CA-UECZW-23ZBX

Avast Internet SecurityCDX7E-567YU-HJGFD-RE5R6-71U2H

KR25T-6YYJH-TR56Y-R56U6-YGTR5

ER4T5-5R6TY-GHFDR-E5467-UY7GF

JGFDR-T5678-UIHUJ-GFTR6-578IU

GTY67-8UIHG-FTY6T-78IUH-GHFT

GFT67-8UIHU-GFT67-8IUGF-RT567

678UI-JHGFT-678UI-HGFT6-78UIH

78GT6-T78UI-HGT67-8UIHT-F678U

7IHGHF-T678U-HGYT6-78UIH-GFT6T

56781-UHGFT-Y6789-UIGFT-678UI

Avast Premium Security là một phần mềm rất hữu ích để bảo vệ bạn trong không gian ảo. Vui lòng cài đặt và kích hoạt bằng cách sử dụng các hướng dẫn cũng như danh sách chìa khóa Avast Chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết để sử dụng và cảm nhận các tính năng mà Avast Premium Security mang lại. Hy vọng bài viết được chia sẻ bởi duykiet.com mang lại nhiều kiến ​​thức hữu ích cho bạn. Cảm ơn vì đã xem!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/cong-nghe/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.