Key Ccleaner Pro – Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm dọn rác máy tính Ccleaner

Ngày nay máy tính đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Với tính linh hoạt của nó, máy tính hỗ trợ mọi khía cạnh của cuộc sống con người, từ công việc đến học tập đến giải trí. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, máy tính của bạn sẽ chạy chậm lại, không hiệu quả như trước đây. Tại sao có hiện tượng này? Ngoại trừ các nguyên nhân phần cứng như lỗi và trục trặc, lý do là trong quá trình sử dụng, phần mềm trong máy sẽ tạo các File rác. Chính những tập tin rác này gây chiếm dụng bộ nhớ, ảnh hưởng đến hiệu năng của hệ thống. Để khôi phục trạng thái ban đầu, bạn cần xóa các File rác này đi. Tuy nhiên, đối với người dùng không chuyên nghiệp, đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Priform đã phát triển phần mềm Ccleaner, giúp giải phóng bộ nhớ trong máy tính của bạn dễ dàng hơn. Trong bài viết hôm nay Xemweb.info sẽ gửi cho bạn hướng dẫn để thiết lập và chia sẻ danh sách Khóa Ccleaner. Mời các bạn theo dõi!

1. Giới thiệu về phần mềm CCleaner

CCleaner là một phần mềm máy tính có thể loại bỏ các File rác, các File tạm thời không mong muốn trong máy tính, các phím tắt bị hỏng, cũng như sửa các khóa Windows Registry không hợp lệ trong máy tính và nhiều vấn đề khác. Được phát triển bởi Priform và sau đó được mua lại bởi công ty bảo mật nổi tiếng Avast!, Ccleaner là một trong những công cụ lâu đời nhất để dọn dẹp và làm sạch hệ thống ngày nay. CCleaner cũng có một tính năng bảo mật giúp giữ an toàn thông tin của người dùng bằng cách giúp xóa lịch sử duyệt web, cookie và thông tin trình duyệt, đảm bảo thông tin của người dùng không nằm trong tay người dùng. CCleaner cũng xóa sạch các File không cần thiết khỏi các phần mềm khác nhau, giúp bạn tiết kiệm dung lượng ổ cứng. Ngoài ra, CCleaner cũng tích hợp nhiều tính năng hữu ích như gỡ cài đặt phần mềm trên máy tính hoặc chọn gỡ bỏ chương trình khởi động hệ thống, giúp tăng thời gian khởi động.
Trang chủ: https://www.ccleaner.com/

>>> Xem thêm :  Google tạo ra thay đổi lớn cho Nofollow, giới thiệu 2 thuộc tính liên kết mới

2. Nhưng những ưu điểm và nhược điểm của phần mềm CCleaner

Mặc dù có những ưu điểm không thể phủ nhận, Ccleaner vẫn có những nhược điểm sau:
* Ưu điểm:
– Ccleaner giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng khỏi những kẻ xấu bằng các công cụ giúp xóa các File bộ nhớ cache và lịch sử duyệt web trong các trình duyệt khác nhau. Ngay cả phiên bản CCleaner Professional cũng có khả năng tự động xóa dữ liệu duyệt web bất cứ khi nào bạn đóng trình duyệt mà không cần bất kỳ thao tác nào.
– Khả năng xóa sạch dữ liệu trên máy tính bằng kỹ thuật xóa tiên tiến, ghi đè khu vực lưu trữ dữ liệu.
– Cải thiện tính ổn định của hệ điều hành bằng cách sửa các lỗi hiện có trong khóa Windows Registry.
– Giảm thời gian khởi động và giảm tải bộ nhớ bằng cách chọn chương trình nào được phép bắt đầu với hệ điều hành.

– Cung cấp các công cụ để hỗ trợ người dùng gỡ cài đặt phần mềm, ngay cả đối với phần mềm không thể xử lý trong Chương trình Thêm / Xóa Chương trình của Control Panel Windows.
* Khiếm khuyết:
– CCleaner không có các tính năng để phát hiện, cảnh báo hoặc loại bỏ phần mềm độc hại, vi rút hoặc phần mềm độc hại khác.
– CCleaner không có tính năng khôi phục các File đã bị xóa. Do đó, bạn nên tạo một bản sao lưu trước khi làm sạch toàn bộ ổ đĩa.
– CCleaner không thể chống phân mảnh ổ cứng.

>>> Xem thêm :  Giá bán của iPhone 11 được tiết lộ

3. Danh sách các khóa kích hoạt cho Ccleaner Professional

Tên: (Tự đặt hàng)
Khóa: C2YW-GCVX-C7FB-5GMY-IZPC
Tên: R J van der Linden
Khóa: CN9X-US28-F6RR-EY9M-YTQC
Tên: Đội Piriform
Khóa: C2AA-EGSZ-N7IU-R26I-YTGC
Tên: gerard tiết kiệm
Khóa: C8MQ-AIYE-P6XH-6XAI-S7QC
Tên: (Tự đặt hàng)
Khóa: CBB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4C
Khóa: C2YW-6SPT-VEQ2-KKBQ-WZPC
Khóa: C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC
Khóa: C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC
Khóa: C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC
Khóa: C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC
Khóa: C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPC
Khóa: C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC
Khóa: C2YW-GP33-TPIU-BGM8-AZPC

4. Hướng dẫn cài đặt phần mềm CCleaner

Để cài đặt Ccleaner, trước tiên, hãy truy cập https://www.ccleaner.com/ccleaner và cuộn xuống cuối trang, nhấp vào Dùng thử miễn phí để tải xuống trình cài đặt CCleaner Professional.

Tiếp theo, nhấp đúp chuột vào tập tin đã tải xuống để bắt đầu trình cài đặt.


Bạn tiếp tục nhấp “Tải vềĐể bắt đầu quá trình cài đặt.

Quá trình cài đặt sẽ mất một vài phút, tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn. Sau khi kết thúc quá trình cài đặt, bấm vào Chạy CCleaner để khởi động lại chương trình.

Đây là phiên bản dùng thử, vì vậy nó sẽ thông báo cho bạn khi số ngày dùng thử còn lại cũng như các tùy chọn như chạy chương trình hoặc mua khóa cấp phép. Bạn bấm vào “Hoạt động ngayĐể chuyển sang bước kích hoạt phần mềm.

Trong bảng thông tin kích hoạt, nhập Tên đăng kýChìa khóa tương ứng, sau đó nhấn Đăng ký đăng ký.

Sau đó, trong giao diện màn hình chính bạn truy cập Tùy chọn => chọn Giới thiệu => Thông tin giấy phép. Trong đó sẽ hiển thị thông tin bản quyền đã đăng ký.

>>> Xem thêm :  Tải AutoCAD 2008 & Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2008

Chỉ là bây giờ hướng dẫn cách cài đặt và kích hoạt phần mềm cùng với danh sách Khóa CCleaner bản quyền đến. Hy vọng, các hướng dẫn và chi tiết cụ thể mà chúng tôi mang đến sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng tại nhà, từ đó tăng hiệu quả khi sử dụng máy tính của bạn. Chúc các bạn hoạt động thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : https://xemweb.info/cong-nghe/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.